Thư viện miễn phí

Cách xóa thông tin bài hát trong Windows Media Player

Thủ thuật trong nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh xóa khỏi những thông tin sai lệch, ko chuẩn chỉnh xác về tên album, ca sỹ liên quan tới bài hát hiển thị trên trình phát Windows Media Player.

Rất có thể xác minh, nghe nhạc trực tuyến đang trở thành một nhu yếu ko thể thiếu của ngẫu nhiên mọi người. Đặc biệt, nhiều người tiêu dùng ngoài việc muốn nghe nhạc mp3 trực tuyến còn muốn tround về và lưu bài hát trên máy.

Đáng tiếc những bài hát trên mạng sau thời điểm tround về thường mang thông tin sai lệch, ko đúng với bài hát, chưa kể tình trạng này đôi lúc còn dẫn tới hiện tượng lỗi font, rất khó tìm tìm. Đó là nguyên nhân người nghịch cần tìm nhữngh xóa khỏi thông tin bài hát sai do trình Windows Media Player ko tư vấn sửa đổi triệt để thông tin sai.

xoa thong tin bai hat trong windows media player

Cách xóa khỏi thông tin bài hát trong Windows Media Player

Bước một: Nhấn chuột phround vào ngẫu nhiên một bài hát muốn thay đổi và xóa thông tin liên quan tới bài hát. Chọn Properties.

cach xoa thong tin bai hat trong windows media player

Bước 2: Trong menu Properties, người nghịch mở sang thẻ Details.

Bước 3: Click tậu đường liên kết cuối “Remove Properties and Personal Information”.

huong dan xoa thong tin bai hat trong windows media player

Mục Remove Properties xuất hiện cho phép người nghịch sở hữu thể lựa tậu những mục thông tin muốn xóa đi gồm có: Tiles (tựa đề), Subtile( Tựa đề phụ), Rating (mô tả thông tin), Album, Year (năm sản xuất), Genre (thể loại),…

Bước 4: Click tùy tậu Remove the following properties from this file. Tick vào những ô muốn xóa thông tin.

huong dan cach xoa thong tin bai hat trong windows media player

Nếu muốn xóa toàn bộ để nhập lại, người nghịch cũng sở hữu thể tậu Select All.

Bước 5: Nhấn OK vàgt;OK ở monitor hiển thị Properties để hoàn tất.

huong dan xoa thong tin bai hat trong trinh phat nhac windows media player

Mọi thông tin sai đó đã biết thành xóa.

xoa thong tin bai hat trong phan mem windows media player

Sau lúc xóa thông tin sai, người tiêu dùng sở hữu thể lagn giản và giản lagn thay thay đổi đổi thông tin chuẩn chỉnh xác cho bài hát.

Như vậy, mọi thông tin của bài hát đã sở hữu thể bị xóa khỏi và thay đổi theo ý muốn của người tiêu dùng.

Trái ngược với một vài trình phát nhạc khác như KMPlayer, iTunes hay Google Play Music Desktop Player,trình phát Windows Media Player được tích hợp sẵn trong nền tảng sử dụng, giúp người tiêu dùng đỡ phround thiết đặt thay thay đổi đổi. Được biết, iTunes là trình phát video, nhạc mặc định trên nền tảng sử dụng Mac OS còn Google Play Music Desktop Player là một trong những ứng dụng của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến do Google sản xuất.

Thậm chí, nhiều người tiêu dùng còn đặt trình phát nhạc mặc định trên Windows 8 bằng Windows Media Player hoặc những phiên version khác, nhằm mục đích nghe nhạc tiện hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-thong-tin-bai-hat-trong-windows-truyền thông media-player-7804n.aspx
Ngoài ra, ưu thế của trình phát nhạc này còn được thể hiện ở kỹ năng tạo danh sách phát nhạc tự động tùy vào những tiêu chuẩn sắp xếp do người tiêu dùng lựa tậu. Quý người tiêu dùng sẽ chẳng cần mất công lục lọi từng bài hát bởi tính năng tạo playlist tự động trong Windows Media Player sắp như sẽ hỗ trợ người nghịch tất tật mọi việc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button