HomeMobileCách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Bài viết này hướng dẫn nhữngh xóa tài khoản Gmail trên smartphone thông minh Android trong trường hợp gamer ko còn nhu yếu sử dụng tài khoản gmail đó nữa. Mời những gamer theo dõi nội dung bài viết.

Đối với smartphone thông minh Android, người tiêu dùng thường được yêu cầu sử dụng tài khoản Gmail cũng đó là tài khoản Google để đồng hóa và quản trị thông tin, ứng dụng, data cá thể với những thiết bị khác, tuy nhiên nếu gamer thích chuyển đổi sang sử dụng một tài khoản Gmail khác thì những gamer sẽ nên xóa tài khoản gmail trên smartphone thông minh Android mà gamer đang sử dụng.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android

Cách xóa tài khoản Gmail trên smartphone thông minh Android

Cách xóa tài khoản Gmail trên smartphone thông minh Android

Bài viết này hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên smartphone thông minh Samsung J7 Pro, những gamer sở hữu thể tiến hành tương tự với những smartphone thông minh Android khác.

Bước một: Các gamer sắm Cài đặt trên monitor hiển thị smartphone thông minh, sau đó lựa sắm Google

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 2

Bước 2: quý khách tiếp tục sắm Tài khoản Google

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 3

Bước 3: quý khách trượt sang phtrận để lựa sắm mục Dữ liệu và cá thể hóa, tiếp tục trượt xuống và lựa sắm Xóa tài khoản Google của gamer

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 4

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản Gmail của gamer, sắm Tiếp theo. Tại giao diện hiện ra sau đó, kéo xuống phía cuối, lựa sắm tích để đảm nói rằng gamer hiểu rằng nếu xóa tài khoản thì mọi nội dung trong tài khoản trên smartphone thông minh cũng sẽ tác động xóa theo. Cuối và sắm Xóa tài khoản để xác nhận.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 5

Trên đấy là toàn bộ hướng dẫn nhữngh xóa tài khoản Gmail trên smartphone thông minh Android, hy vọng rằng qua nội dung bài viết này những những gamer sẽ ko còn gặp khó khăn trong việc quản trị tài khoản Gmail hay tài khoản Google trên smartphone thông minh nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-dien-thoai-apk-36369n.aspx
Gmail đã sở hữu một trong những mỗi thay đổi trong giao diện. nếu gamer thích tạo thêm tài khoản gmail mới thì gamer nên tìm hiểu thêm nội dung bài viết đăng ký gmail mới tạo tài khoản Gmail 20một8 để ko bị ngạc nhiên nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website