Cách xóa số trang trong Word 2019

Để văn version đẹp, rõ ràng và dễ dàng theo dõi thì người tiêu dùng sẽ phván đánh số trang cho tài liệu, văn version đó. Tuy nhiên, nếu mình muốn xóa số trang trong Word 20một9 để bỏ số trang đó đi thì phài làm thế nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để biết nhữngh bỏ số trang cực giậtn thuần và dễ dàng thao tác.

Nếu đã đánh số trang trong Word sở hữu thể người tiêu dùng sẽ đánh số trang theo đúng thứ tự là từ trang lần đầu hoặc sẽ là đánh số trang từ một trang ngẫu nhiên… Trường hợp người đùa ko cần số trang này nữa và muốn xóa số trang trên Word, người đùa sở hữu 2 nhữngh tiếp tại đây để bỏ đánh số trang văn version nkhô cứng chóng.

cach xoa so trang trong word 2019

Bỏ đánh số trang trong văn version Word

Hướng dẫn xóa số trang trong Word 20một9

Dưới đấy là 2 nhữngh loại bỏ số trang trên Word nkhô cứng chóng, mời những người đùa với theo dõi:

Cách một

Mở tài liệu bằng Word 20một9 lên, trên tkhô cứng menu người đùa nhấn vào Insert -andgt; mua sắm Page number -andgt; mua sắm Remove Page Numbers

cach xoa so trang trong word 2019 2

Kết quả là toàn bộ số trang trên file văn version sẽ được xóa khỏi.

Cách 2

Bước một: Tại văn version đã đánh số trang -andgt; người đùa nhấn đúp chuột vào số trang của văn version

cach xoa so trang trong word 2019 3

Bước 2: Ngay lập tức phần Header and Footer sẽ hiện lên như trong ảnh dưới. Tiếp theo, người đùa chỉ việc mua sắm (bôi đen) phần số trang của văn version -andgt; cuối với nhấn nút Delete trên keyboard để xóa số trang là xong.

cach xoa so trang trong word 2019 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-so-trang-trong-word-20một9-52654n.aspx
quý khách thđó đđó, chỉ với vài thao tác giậtn thuần là người đùa đã triển khai xong việc xóa số trang trong Word 20một9 nkhô cứng chóng, giậtn thuần chỉ với một vài nhấp chuột chuột. Với nhữngh thứ nhất việc xóa số trang sẽ tự động được triển khai so với toàn bộ văn version sở hữu nhiều trang. Riêng nhữngh thứ nhất này lúc văn version được mua sắm cơ chế Insert Page number chẵn lẻ Old, Even (kiểu đối xứng) thì sau khoản thời hạn những người đùa xóa ở trang thứ nhất, người đùa cần tiếp tục triển khai tương tự để xóa ở trang thứ 2 thì những trang khác trong tài liệu mới tự động được xóa khỏi. Tham khảo thêm nhữngh đánh số trang trong Word theo kiểu đối xứng giống sách in tại đây.

Xem thêm: Cách đánh số trang trong Word theo kiểu đối xứng giống sách in

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng