Cách xóa logo Capcut trên video

Khi sử dụng người đùa dạng CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo (watermark) CapCut sẽ xuất hiện ở cuối video và gây phiền toái cho những người tiêu dùng, vậy làm thế nào để xóa Logo CapCut trên video? Thủ thuật tại đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh tiến hành.

Giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khác, sau khoản thời hạn chỉnh sửa, xuất và lưu video trên smartphone di động Android/Iphone, ứng dụng Capcut cũng tạo một hình mờ (logo Capcut hay capcut watermark) trong video, việc tồn tại những hình mờ này đôi lúc gây ra xúc cảm không thoải mái cho những người tiêu dùng và muốn gỡ bỏ. Để xóa, tắt logo capcut, người đùa cần tiến hành theo hướng dẫn Cách xóa logo Capcut trên video tại đây của Taimienphi.vn.

Cach xoa logo Capcut

Hướng dẫn xóa Capcut watermark

Cách xóa logo Capcut trên video

Thông thường, lúc xuất video Capcut, sẽ với 2 mô plỗi mờ Capcut được tạo ra trên video: một hình mờ nằm trên cuối video lúc chỉnh sửa video từ phát minh mới và một hình mờ nằm trên góc trên với phía phround của video Capcut lúc người đùa sử dụng mẫu với sẵn trên Capcut. Dưới đó là yếu tố nhữngh xóa logo Capcut trong 2 trường hợp này.

một. Cách xóa logo Capcut trong Capcut overing

Để với thể xóa logo Capcut trong phần kết thúc của video, người đùa chỉ việc xóa nó trong quy trình chỉnh sửa. Cụ thể như sau:

Bước một: Mở ứng dụng Capcut, đầu tiên quy trình thêm phát minh trong ứng dụng Capcut và chỉnh sửa video/hình ảnh theo sở trường của người đùa. Nếu chưa tround, thiết lập Capcut, người đùa với thể tround Capcut theo liên kết tại đây:
– Link tround Capcut cho Android
– Link tround Capcut cho Iphone

Bước 2: Trong phần chỉnh sửa video, người đùa kéo tkhô nóng thời hạn sang phround để đi tới cuối với của video. Lúc này, những người đùa sẽ thđó phần kết video chứa logo Capcut (hình 2)
Bước 3: quý khách ấn vào phần video với chứa phần kết, ấn tậu “xóa” ở phía dưới với góc phía phround screen (Hình 3)

Cach xuat video Capcut khong logo

Bước 4: quý khách ấn xuất video bằng nhữngh ấn vào hình tượng trên với góc phía phround (hình 4) sau đó ấn “xuất” (hình 5). Lúc này, video sẽ ko còn chứa logo (hình mờ) Capcut ở phần cuối.

Luu video capcut khong logo

Ngoài ra, nếu còn muốn tự động xóa logo Capcut trong phần cuối video của toàn bộ những video chỉnh sửa trên Capcut Tương lai, người đùa với thể thao tác như sau:

Bước một: Từ giao diện chính sau khoản thời hạn mở ứng dụng Capcut, nhấn vào hình tượng bánh răng ở góc phround
Bước 2: Tắt tùy tậu Thêm phần kết mặc định theo hướng dẫn trong hình.

xóa capcut watermark

2. Cách xóa Capcut watermark trên template

Trong trường hợp người đùa ko muốn tự chỉnh sửa và sáng tạo ra những video của riêng mình, người đùa với thể sử dụng những hiệu ứng (template) với sẵn trong kho Capcut. Tuy nhiên, lúc xuất video sau khoản thời hạn chỉnh sửa, logo Capcut sẽ xuất hiện ở góc trên với phía phround của video. Để xóa đi logo này, người đùa cần thao tác như sau:

Bước một: Nhấn vào nút “xuất” ở trên với phía phround sau khoản thời hạn sử dụng mẫu để tạo ra những video yêu thích (hình 9)
Bước 2: Tại giao diện xuất video, người đùa ấn tậu “Xuất ko với hình mờ” (hình một0)

Cach xoa hinh mo trong video Capcut

Bước 3: Chờ quy trình lưu video từ mẫu Capcut kết thúc, video sử dụng mẫu Capcut sau khoản thời hạn xuất sẽ ko chứa hình mờ Capcut.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-logo-capcut-tren-video-64455n.aspx
Trên đó là 2 nhữngh xóa logo Capcut trong video Capcut mà người đùa với thể sử dụng để chỉnh sửa, xuất ra video nhu cầu. Trong một vài trường hợp, đã xuất video Capcut chứa hình mờ (watermarl) Capcut và muốn xóa khỏi, người đùa với thể suy nghĩ tới giround pháp cắt ghép video trong Capcut. Tuy nhiên, đó là một trong mỗi thao tác khó, người đùa cần thao tác chuẩn chỉnh xác để video trông tự nhiên, ko bị ngắt quãng. Chi tiết nhữngh cắt video Capcut người đùa với thể tìm hiểu thêm tại nội dung bài viết hướng dẫn Cách chỉnh sửa video bằng Capcut trên smartphone di động của Taimienphi.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí