Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

Tham khảo nhữngh xóa tầm white trên Word lúc copy tài liệu, nội dung từ những Power nguồn trên mạng hay file tệp tin mang định dạng khác sẽ hỗ trợ người nghịch nkhô cứng chóng loại bỏ những tầm thừa không thoải mái trong văn version, giúp tài liệu được trình diễn nhỏ và gọn và thẩm mỹ và làm đẹp hơn.

Khi sao chép data vào ứng dụng soạn thảo như Word từ một Power nguồn phía phía ngoài, mang thể do lỗi định dạng nên văn version sẽ xuất hiện nhiều tầm white, dấu nhữngh thừa trong mỗi từ. Để xóa hết những tầm white lúc copy này bằng nhữngh thủ công thì những người nghịch sẽ tốn vô vàn thời hạn và công sức của con người.

cach xoa khoang trang khi copy

Hướng dẫn xóa tầm white lúc copy trên Word

Tuy nhiên với một thủ thuật mà Taimienphi reviews, những người nghịch sẽ lagn giản và lagn giản xóa tầm white lúc copy ko quan trọng trong văn version nkhô cứng chóng chỉ bằng vài thao tác lagn thuần.

Hướng dẫn xóa tầm white lúc copy

Bước một: Mở văn version bị lỗi trên Word. Văn version bị thừa tầm white sẽ như hình minh họa tại đây.

cach xoa khoang trang khi copy 2

Bước 2: Nhấn vào thẻ Home trên tkhô cứng tool. Trong nhóm Editing , người nghịch tìm tool Replace hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + H .

cach xoa khoang trang khi copy 3

Bước 3: Hộp thoại Replace mở ra, tại đây người nghịch nhập dấu nhữngh 2 lần (tầm white) vào ô Find what . Nhập tiếp một dấu nhữngh vào ô Replace with.
Sau đó, nhấn vào nút Replace all . Một vỏ hộp thoại thông tin thay đổi đã được tiến hành xuất hiện, người nghịch nhấn vào nút OK và thưởng thức thành quả.

cach xoa khoang trang khi copy 4

 Lưu ý:
Nếu con số tầm white quá nhiều, người nghịch hãy tiến hành lại thủ thuật này nhiều lần cho tới lúc đạt kết quả như ý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-khoang-trang-lúc-copy-54907n.aspx
Vừa rồi Taimienphi đã hướng dẫn một thủ thuật lagn thuần với ứng dụng Word sẽ hỗ trợ người nghịch xóa tầm white lúc copy tiện lợi, nkhô cứng chóng. Bên cạnh việc sử dụng Word, người tiêu dùng cũng mang thể sử dụng nhữngh làm này trên những ứng dụng soạn thảo, văn phòng khác như Excel, Notepad++,… cũng mang điểm sáng năng Replace. Chúc người nghịch thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng