HomeTin học văn phòngCách xóa hiệu ứng động trên PowerPoint

Cách xóa hiệu ứng động trên PowerPoint

Với mỗi bài thuyết trình thì việc tạo hiệu ứng động cho bài trình chiếu là vô với rất quan trọng, việc làm này giúp bài trình chiếu tăng thêm phần sinh động, tạo sự vui đùa cho tất tật những người theo dõi, nếu đã tạo được thì việc xóa hiệu ứng động trên PowerPoint cũng ko quá khó, hãy theo dõi những bước triển khai trong nội dung bài viết tại đây.

Thao tác tạo hiệu ứng vận động trong PowerPoint là một trong mỗi trong mỗi thao tác cơ version và quan trọng so với người tiêu dùng lúc thao tác trên PowerPoint để tạo bài thuyết trình. Với mỗi một chủ để lúc làm bài trình chiếu, người tiêu dùng sẽ sử dụng, lựa tậu những hiệu ứng không giống nhau sao cho tương thích nhất với nội dung mà game thủ đang tạo cho bài trình chiếu. Trường hợp nếu như muốn thay đổi game thủ mang thể vô hiệu hóa hiệu ứng động PowerPoint, thậm chí là xóa hiệu ứng vận động PowerPoint.

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint

Vô hiệu hóa hiệu ứng và xóa hiệu ứng động trên slide PowerPoint.

 

Hướng dẫn xóa hiệu ứng động trên PowerPoint

Trong nội dung bài viết này, tổ chức chúng tôi sẽ demo nhữngh xóa hiệu ứng động trên slide PowerPoint 20một9. Với những phiên version cũ hơn như PowerPoint 20một6, 20một3, 20một0 những game thủ mang thể triển khai tương tự.

một. Cách xóa hiệu ứng vận động PowerPoint

Bước một: Đầu tiên, game thủ triển khai mở file PowerPoint mang sử dụng những hiệu ứng vận động lên. Nếu file này mà mang những slide sử dụng hiệu ứng vận động -vàgt; những game thủ sẽ thđó mang hình tượng ngôi sao 5 cánh như trong ảnh tại đây. Quý quý khách sản phẩm triển khai việc nhấn tậu vào slide muốn xóa hiệu ứng vận động.

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint 2

Bước 2: Sau đó, game thủ nhấn chuột vào tab Animations -vàgt; rồi tậu vào tiềm năng nội dung ở slide mà mình thích xóa hiệu ứng động. Tại đây mang thể là hình ảnh, nội dung là chữ hoặc là khung hình.

Tiếp tới, game thủ nhấn vào None ở ngay tkhô nóng hiệu ứng phía dưới để xóa hiệu ứng động mà game thủ đã tiêu dùng.

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint 3

Nếu game thủ ko trông thđó tùy tậu None thì mang thể mang thể do game thủ tiêu dùng nhiều hiệu ứng nên bị che khuất -vàgt; game thủ chỉ việc nhấn vào hình tượng tam giá trịc để trở thành tân tiến thêm khung hiệu ứng trên slide -vàgt; Khi đó, bạm sẽ trông tùy tậu None.

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint 4

Sau lúc game thủ nhấn tậu vào None, lập tức những tiềm năng được tậu sẽ ko còn hiệu ứng nữa. Trường hợp mình thích xóa hiệu ứng của nhiều tiềm năng khác trên Slide -vàgt; game thủ nhấn phím Ctrl rồi nhấp chuột chuột vào những tiềm năng đó -vàgt; tiếp tới, game thủ cũng nhấn tậu vào None để xóa khỏi.

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint 5

Bước 3: Để xóa những hiệu ứng trên một trang trình chiếu slide, game thủ nhấn Ctrl + A để tậu toàn bộ trang chiếu -vàgt; sau đó, game thủ vào tab Animations -vàgt; rồi tậu vào None để loại bỏ những hiệu ứng đang tiêu dùng cho slide đã tậu.

Với những slide khác, nếu mình thích xóa, game thủ thao tác tương tự để xóa toàn bộ những hiệu ứng vận động trên những slide.

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint 6

Kết quả là những game thủ sẽ xóa được toàn bộ những hiệu ứng đã tạo. Quý quý khách sản phẩm để ý sẽ thđó slide thứ nhất mất hình tượng ngôi sao 5 cánh như trong ảnh dưới.

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint 7

2. Cách vô hiệu hóa hiệu ứng động PowerPoint

Tại trên lúc game thủ xóa thì những hiệu ứng sẽ ko còn hiển thị trên slide, và tât nhiên là slide đó ko mang hiệu ứng. Còn vô hiệu hóa hiệu ứng động là game thủ chỉ thao tác tắt những hiệu ứng lúc người tiêu dùng trình diễn nội dung, và lúc game thủ chuyển về cơ chế soạn thảo trên slide thì những hiệu ứng này vẫn còn đấy.

Bước một: Tại slide PowerPoint mang hiệu ứng vận động -vàgt; game thủ nhấn tậu vào tab Slide Show rồi tậu Set Up Slide Show như trong hình dưới:

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint 8

Bước 2: Trong giao diện Set Up Show, game thủ trông xuống phần Show options -vàgt; game thủ tick tậu vào Show without animations (trình chiếu mà ko sử dụng hiệu ứng động) -vàgt; rồi nhấn vào OK để lưu lại.

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint 9

Quý quý khách sản phẩm trở lại sẽ vẫn thđó hình tượng ngôi sao 5 cánh trên Slide, tuy nhiên do đã tậu cơ chế ko tiêu dùng hiệu ứng động lúc trình chiếu nên lúc người tiêu dùng trình chiếu bài thuyết trình thì những hiệu ứng động game thủ đã tạo trước đó đều ko được sử dụng.

cach xoa hieu ung dong tren powerpoint 10

Để xem lại slide PowerPoint mang hiệu ứng vận động lúc trình chiếu thì game thủ chỉ việc bỏ tích tậu tại Show without animations là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-hieu-ung-dong-tren-powerpoint-47865n.aspx
Bài viết trên đây vừa trình làng và hướng dẫn game thủ hai nhữngh để ko tiêu dùng những hiệu vận động trong slide PowerPoint. Quý quý khách sản phẩm mang thể xóa hiệu ứng động trên PowerPoint hoặc là vô hiệu hóa chúng mà ko cần phván xóa khỏi đều được. Quý quý khách sản phẩm hãy tùy những trường hợp rõ ràng để lựa tậu nhữngh điều chỉnh những hiểu ứng sao cho tương thích nhất, ngoài ra, những game thủ xem thêm nhữngh cnhát flash vào PowerPoint tại đây. Chúc game thủ thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất