Cách xóa đường kẻ bảng trong Word 2019

Trong hướng dẫn thời điểm ngày hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ người đùa biết nhữngh xóa đường kẻ versiong trong Word 20một9 để xóa một hoặc một vài đường kẻ trong versiong, thậm chí là xóa toàn bộ đường kẻ versiong nhưng vẫn giữa lại nội dung chữ trong versiong cũng như bố viên trình diễn.

Việc tạo versiong trong Word là thao tác lagn thuần lúc người đùa tiến hành kẻ, vẽ versiong biểu trải qua tab Insert và tậu Table để tạo versiong. Để xóa nkhô giòn một versiong trên Word, thao tác cũng cực lagn thuần bằng nhữngh người đùa tậu versiong rồi vào Table Tools và nhấn Delete là xong, nhưng nếu xóa đường kẻ versiong trong Word nhất là xóa một hoặc một vài đường kẻ versiong như loại kẻ tiêu đề của versiong chẳng hạn thì việc nhấn Delete sẽ ko xử lý triệt để và đúng yêu cầu được, những người đùa sẽ phván thao tác lựa tậu thêm một vài bước nữa mới giván quyết được vấn đề mình thích.

cach xoa duong ke bang trong word 2019

Mẹo xóa đường kẻ versiong trên Word

Hướng dẫn xóa đường kẻ versiong trên Word 20một9

Đối với phiên version Word 20một9, những người đùa với thể thao tác xóa đường kẻ versiong trên Word lagn thuần bằng nhữngh sử dụng tính năng tẩy chữ, sử dụng No Borders để xóa đường kẻ trong một ô hoặc là xóa toàn bộ versiong những giữ lại text.

một. Xóa đường kẻ versiong trên Word

Bước một: Trong tài liệu với chứa versiong biểu trên Word, người đùa dịch rời con trỏ chuột tới vị trí đầu của versiong biểu -vàgt; sau đó, nhấn chuột vào Table Tools -vàgt; tậu Layout -vàgt; rồi tậu Eraser như hướng dẫn trong ảnh.

cach xoa duong ke bang trong word 2019 2

Bước 2: Biểu tượng tảy xuất hiện -vàgt; những người đùa tiến hành dịch rời hình tượng tẩy này vào bất kể loại kẻ nào để xóa -vàgt; tiếp tới là nhấn vào chuột trái để xóa đường kẻ versiong mình muốn. Với những loại kẻ khác, người đùa tiến hành tương tự sẽ xóa được.

cach xoa duong ke bang trong word 2019 3

2. Xóa đường kẻ trong một ô Word

Nếu những mình thích xóa đường kẻ trong một ô versiong biểu hay xóa đường viền của versiong trong Word thì với tiến hành thao tác để chuyển boder đó tkhô giòn đường kẻ ko màu là được.

Bước một: Trong nội dung versiong biểu trong Word, người đùa đặt trỏ chuột tại ô mà mình muốn xóa đường kẻ -vàgt; sau đó vào Table Tools -vàgt; tậu Design –vàgt; và tậu Borders như hướng dẫn trong ảnh.

cach xoa duong ke bang trong word 2019 4

Bước 2: Tiếp tới, người đùa nhấn tậu vào No Border để xóa toàn bộ những đường kẻ của versiong trên Word.

cach xoa duong ke bang trong word 2019 5

Và đấy là kết quả lúc những người đùa thao tác xóa những đường kẻ trong một ô trong versiong.

cach xoa duong ke bang trong word 2019 6

3. Xóa versiong nhưng giữ lại text và bố viên

Trường hợp những người đùa cần xóa những đường kẻ trong từng ô, người đùa cũng với thể lựa tậu theo nhữngh là xóa toàn versiong nhưng vẫn giữ lại những nội dung trong versiong là text, đồng thời bố viên sẽ ko thay đổi trong versiong trên Word.

Bước một: Tìm tới versiong muốn xóa, người đùa tậu để bôi đen toàn bộ versiong -vàgt; rồi vào Table Tools -vàgt; Design -vàgt; tậu Borders.

cach xoa duong ke bang trong word 2019 7

Bước 2: Tiếp theo, người đùa cũng nhấn tậu vào No Border.

cach xoa duong ke bang trong word 2019 8

Kết quả là versiong sẽ biến mất nhưng text là chữ thì vẫn được giữ lại, đồng thời bố viên trong versiong ko hề bị thay đổi.

cach xoa duong ke bang trong word 2019 9

Bài thủ thuật hướng dẫn nhữngh xóa đường kẻ versiong trong Word 20một9 tới đấy là hết rồi, những thao tác để người đùa xóa đường kẻ versiong cũng như thao tác với versiong biểu trên Word thật lagn thuần phván ko nào! Với 3 thủ thuật hay gặp trên đây, những người đùa hãy tùy vào những trường hợp rõ ràng lúc người đùa tiến hành xóa đường kẻ trên Word để sở hữu lựa tậu tương thích nhé.

Ngoài ra, những người đùa xem thêm thêm một vài thủ thuật hay khác như:

– Xem hướng dẫn xóa loại kẻ dọc trong Word tại đây.
– Xem hướng dẫn xóa đường kẻ ngang trong Word tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-duong-ke-bang-trong-word-20một9-52653n.aspx
Chúc những người đùa thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng