HomeTin học văn phòngCách xóa Clipboard trên Excel, Word, PowerPoint

Cách xóa Clipboard trên Excel, Word, PowerPoint

Nhiều người tiêu dùng tìm tìm một phương pháp để loại bỏ đoạn Clipboard khỏi những ứng dụng Microsoft Office, nhưng hiếm lúc sở hữu được nhữngh hữu ích. Nếu game thủ thích biết nhữngh xóa đoạn Clipboard trên Excel, Word, PowerPoint thì hãy tìm hiểu những bước tiến hành trong bài hướng dẫn tại đây.

Bất cứ lúc nào người tiêu dùng sao chép nội dung từ một ứng dụng Offce, nội dung đó tạm thời nằm trong đoạn Clipbroad. Tuy nhiên, theo thời hạn nội dung này sở hữu thể tạo ra sự lộn xộn. Do đó, những game thủ sẽ muốn xóa nó.

cach xoa clipboard tren excel word powerpoint

Hướng dẫn xóa đoạn Clipboard trên Excel, Word, PowerPoint

đoạn Clipboard sở hữu thể được xem như là một trong mỗi vị trí lưu trữ chuyên được sự dụng trong RAM để lưu lại tạm thời những bit của data. Khi game thủ tích lũy quá nhiều data trong đoạn Clipboard, những game thủ sẽ nhận được thông tin cho thấy đoạn Clipboard đã đầy và đó là nhữngh để làm sạch đoạn Clipboard:

– Mở versiong tác vụ đoạn Clipboard.
– Xóa từng mục đoạn Clipboard.
– Xóa toàn bộ đoạn Clipboard trong một lần.

một. Mở versiong tác vụ đoạn Clipboard

– Phương pháp này được áp dụng cho toàn bộ ứng dụng Word, Excel và PowerPoint. Do đó, toàn bộ những gì game thủ cần làm là nhập tên của ứng dụng theo nhu cầu (Word/Excel/PowerPoint) trong thanh khô Search, tậu và mở ứng dụng.

cach xoa clipboard tren excel word powerpoint 2

– Chuyển sang tab Home và nhấp chuột vào hình tượng nóni tên hướng xuống dưới ở không tính mục đoạn Clipboard.
– Cửa sổ đoạn Clipboard được mở ra ở phía phía trái của tài liệu, hiển thị toàn bộ những clip trong đoạn Clipboard.

2. Xóa từng mục đoạn Clipboard riêng lẻ hoặc toàn bộ trong một lần

Tại đây, game thủ sở hữu thể tậu xóa từng đoạn Clipboard hoặc toàn bộ.

cach xoa clipboard tren excel word powerpoint 3

– Để xóa từng đoạn Clipboard riêng lẻ, game thủ tậu clip, nhấn vào nút nóni tên hướng xuống dưới của clip đó và tậu Delete.

cach xoa clipboard tren excel word powerpoint 4

– Để xóa toàn bộ đoạn Clipboard, game thủ chỉ việc nhấp chuột vào nút Clear All nằm không tính nút Paste All ở phần phía trên của cửa sổ đoạn Clipboard.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-clipboard-tren-excel-word-powerpoint-54555n.aspx
Lưu ý rằng vì data nằm trong đoạn Clipboard được lưu trữ trên RAM, do đó việc khởi động lại PC cũng sẽ xóa toàn bộ data tạm thời này trên PC của game thủ. Ngoài ra, những game thủ tìm hiểu thêm 6 tool quản trị đoạn Clipboard miễn phí tốt nhất cho Windows tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất