Cách xem trực tiếp ra mắt iPhone 8 trên điện thoại và máy tính

Một trong mỗi sự kiện được mong đợi nhất trong năm này, sự kiện trình làng mẫu smartphone thông minh iphone 8 kỉ niệm một0 năm dòng sản phẩm iPhone của Apple sẽ trình làng vào trong ngày một2 tháng 9 sắp tới đây. Để với thể thâu tóm được những thông tin tiên tiến nhất của sự kiện này, hãy với Taimienphi.vn tìm hiểu nhữngh xem trực tiếp trình làng iPhone 8 trên smartphone thông minh và PC tại đây.

Chúng ta vẫn chưa rõ rằng mẫu iPhone thời kỳ tiếp theo sẽ với tên thường gọi là iPhone 8, iPhone X hay iPhone Edition nhưng Chắn chắn chắn đây sẽ là việc kiện được đón đợi nhất trong năm này của Apple. Buổi trình làng (tạm gọi là iPhone 8) sẽ được tổ chức vào trong ngày một2 tháng 9 trong năm này tại nhà hát Steve Jobs nằm trong khuôn viên trụ sở Apple Park tại Cuppertino. Từ đầu năm mới, đã với vô tận tin đồn xung quanh mobile này về camera kép, va screen vân tay, screen OLED,…và cả tên thường gọi của nó. Tất cả những tin đồn đều chưa được xác nhận. Vì vậy, gamer với thể lựa sắm xem trực tiếp trình làng iPhone 8 trên smartphone thông minh và PC để sở hữu thông tin chuẩn chỉnh xác nhất, sớm nhất về mobile này.

xem truc tiep su kien ra mat iPhone 8

Sự kiện trình làng vào một0h sáng ngày một2 tháng 9 theo giờ PDT (0h ngày một3 tháng 9 theo giờ Việt Nam) sắp tới đây ko chỉ là việc kiện trình làng iPhone 8 mà còn là nơi Apple giới những thiết bị khác như Apple Watch series 3, phiên version tăng cấp của iPhone 7,…Nếu gamer là một trong mỗi iFan, Chắn chắn chắn những gamer sẽ ko thể bỏ qua việc xem trực tiếp sự kiện trình làng iPhone 8 phván ko? Nếu đang tò mò về hình ảnh của iPhone 8 và ko biết iPhone 8 với dáng vẻ ra làm sao, gamer xem qua bộ hình ảnh iPhone 8 tại đây

Cách xem trực tiếp trình làng iPhone 8 trên smartphone thông minh và PC

một. Từ Home của Apple

Apple thỏa mãn ý định nhu yếu cho những người hâm mộ của họ những phương tiện tốt nhất để sở hữu thể nắm được những diễn biến tại sự kiện trình làng iPhone 8. Sự kiện này sẽ được Apple phát trực tiếp từ trang Apple Special Event TẠI ĐÂY

Vì buổi trực tiếp của Apple sử dụng khoa học Apple’s HTTP Live Streaming (HLS) nên gamer cần chú ý những điều tại đây :

– Trên thiết bị iPhone, iPad, iPod touch sử dụng trình duyệt Safari trên iOS 9.0 hoặc mới hơn.

– Trên máy Mac (Macbook, iMac) sử dụng trình duyệt Safari trên MacOS vmột0.mộtmột hoặc mới hơn.

– Trên PC sử dụng trình duyệt Microsoft Edge nền tảng sử dụng Windows một0.

– Thông qua Apple TV, yêu cầu thiết bị Apple TV (thời kỳ 2 hoặc 3) phiên version ứng dụng 6.2 hoặc mới hơn hoặc Apple TV thời kỳ thứ 4.

2. Trên những thiết bị thiết bị điện thoại di động, PC

Trên nền tảng sử dụng Android thì VLC for Android là ứng dụng thông dụng nhất để xem trực tiếp những sự kiện, ca nhạc, đá bóng. Vì vậy, gamer với thể sử dụng VLC để xem trực tiếp sự kiện trình làng iPhone 8 từ thiết bị thiết bị điện thoại di động Android.

Sau lúc setup VLC for Android trên thiết bị Android của tớ, khởi động ứng dụng. Nhấp vào hình tượng ba dấu gạch và nhấn vào mở MRL sau đó những gamer sẽ nhập vào links game MRL để xem trực tiếp trình làng iPhone 8 từ thiết bị Android.

Đường dẫn xem trực tiếp iPhone 8 sẽ được Taimienphi.vn thay đổi sau…

xem truc tiep su kien ra mat iPhone 8

VLC là một trong mỗi chương trình xem phim, nghe nhạc đa nền tảng nên gamer cũng với thể xem trực tiếp sự kiện trình làng iPhone 8 từ nhiều thiết bị không giống nhau như PC Windows, thiết bị iOS nền tảng sử dụng iOS 9 trở xuống bất kể nền tảng sử dụng nào với thể setup VLC nên gamer ko cần phván lo ngại bỏ qua một trong những mỗi sự kiện được đón đợi nhất trong năm này này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-truc-tiep-ra-mat-iphone-8-tren-dien-thoai-va-may-tinh-2746mộtn.aspx
Hiện tại vẫn chưa với thông tin về giá trị thành iPhone 8 đầu tiên là bao nhiêu, tuy nhiên giá trị iPhone 8 cũng sẽ ko hề rẻ, nhiều Power tin cho thấy thêm giá trị iPhone 8 version tối đa tầm một200USD

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí