HomeKiên thức ITCách xem phiên bản CCleaner

Cách xem phiên bản CCleaner

Với nhữngh xem phiên version CCleaner sẽ hỗ trợ game thủ luôn luôn với được CCleaner tiên tiến nhất, an toàn và đáng tin cậy nhất tất nhiên nhưng kỹ thuật được tích hợp để vệ sinh PC, tối ưu khối khối server một nhữngh miễn phí.

CCleaner là ứng dụng tối ưu khối khối server, vệ sinh rác PC tốt nhất lúc này. Phần mềm luôn luôn được update thường xuyên tới người tiêu dùng. Tuy nhiên trong thời hạn vừa qua lúc sản xuất CCleaner phiên version 5.33 với đã với vấn đề xảy ra và nếu người tiêu dùng ko biết nhữngh xem phiên version CCleaner sẽ thật tai hại lúc sử dụng phround phiên version này.

cach xem phien ban ccleaner

Hiện tại phiên version CCleaner 5.33 đã biết thành cnhát mã độc và được phân phối qua hạ tầng của Piriform, liên doanh chủ quản của ứng dụng này. Và cho dù game thủ với đang sử dụng CCleaner 5.33 hay ko cũng cần phround xem phiên version CCleaner mình đang sử dụng ngay. Nếu chưa nặng tay nhữngh xem phiên version CCleaner thì hướng dẫn tại đây sẽ chỉ ra cho game thủ cũng như phương án giround quyết trong trường hợp trên để sở hữu thể tối ưu khối khối server với CCleaner trở lại.

Cách xem phiên version CCleaner

Bước một: Thực chất nhữngh xem phiên version CCleaner khá lagn thuần và nếu game thủ để ý với thể thđấy được ngay phiên version CCleaner mà mình đang sử dụng là bao nhiêu.

Khi game thủ mở CCleaner lên hãy để ý góc trái sắp hình tượng của CCleaner sẽ thđấy một một sản phẩm chữ. Như ở hình dưới là v5.34.6207 (64bit) gọi tắt là v5.34. Đây là phiên version sửa lỗi của 5.33 bị hack và cũng là phiên version tiên tiến nhất lúc này, cho dù game thủ kiểm tra là v5.33 hay dưới nó thì cũng nên update CCleaner ngay đi vì phiên version 5.34 được tối ưu để sửa lỗi vô tận nên game thủ với thể trọn vẹn yên tâm sử dụng.

cach xem phien ban ccleaner 2

Bước 2: Để kiểm tra phiên version update cũng như liên quan tới liên kết game chưa CCleaner phiên version tiên tiến nhất game thủ hãy trông góc phround dưới và sẽ thđấy với hình tượng Check for update, hãy nhấn vào đó để tiến hành kiểm tra và tround phiên version mới về nhé.

cach xem phien ban ccleaner 3

Bước 3: Nhưng nếu như game thủ cũng ko biết tround CCleaner phiên version tiên tiến nhất ở đâu cho an toàn và đáng tin cậy sau thời điểm nhữngh xem phiên version CCleaner của tôi là 5.33 hoặc thấp hơn nó thì tại sao ko tround CCleaner ngay tại đây, Taimienphi.vn luôn luôn luôn luôn update nhưng ứng dụng mới, nhanh hao và an toàn và đáng tin cậy nhất cho người hâm mộ.

cach xem phien ban ccleaner 4

Bước 4: Sau lúc hoàn tất tround CCleaner v5.34 game thủ hãy nhấn vào để thiết lập luôn luôn nhé, quy trình thiết lập khá lagn thuần với giao diện ứng dụng game thủ nhấn vào Install.

cach xem phien ban ccleaner 5

Và sau đó chỉ việc đợi tầm một phút là đã với thể nhấn vào Run CCleaner để chạy được rồi.

cach xem phien ban ccleaner 6

Công đoạn còn lại với lẽ đã quá quen thuộc với game thủ, nhưng người tiêu dùng CCleaner để tối ưu khối khối server, tăng cường PC phround ko nào.

cach xem phien ban ccleaner 7

Trên đó là hướng dẫn giúp game thủ với nhữngh xem phiên version CCleaner đang sử dụng, qua đó với thể tiến hành update phiên version mới CCleaner ngay lập tức trong trường hợp đang sử dụng phiên version cũ hoặc v 5.33. Tuy nhiên game thủ đọc cũng rất cần phải ghi nhận rằng trường hợp CCleaner bị cnhát mã độc phá hiếm lúc xảy ra, nhà sản xuất ứng dụng này cũng đã kỹ lưỡng hơn và dù sao CCleaner cũng là ứng dụng tốt cho PC của game thủ cho dù đang sử dụng phiên version miễn phí đi chăng nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-phien-ban-ccleaner-27574n.aspx
Để với thể tăng cường PC, tối ưu khối khối server và loại bỏ toàn bộ rác PC thì CCleaner vẫn là việc lựa mua sắm tốt nhất game thủ nên sử dụng, và còn bất kể thắc mắc nào về CCleaner trong quy trình sử dụng hay thiết lập game thủ với thể đặt thắc mắc bằng nhữngh comment dưới nội dung bài viết của Shop chúng tôi. Taimienphi.vn sẽ hồi đáp lại game thủ trong thời hạn sớm nhất.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website