Cách xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, iPad và Mac

Kỳ thi đấu World Cup 20một8 đầu tiên khai mạc, mở màn là trận đấu giữa nước Nga và Saudi Arabia đã kết thúc với tỷ số 5 -0 nghiêng về nhóm chủ nhà. Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh xem live stream World Cup 20một8 trên iPhone, iPad và Mac

=andgt;Lịch thi đấu World Cup 20một8

Để tiện cho việc theo dõi và ko bị bỏ sót những trận cầu tối cao, trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ những xem live stream World Cup 20một8 trên iPhone, iPad và Mac.

cach xem live stream world cup 2018 tren iphone ipad va mac

Cách xem live stream World Cup 20một8 trên iPhone, iPad và Mac

Đăng ký gói cáp ở Mỹ

Nếu đăng ký gói cáp ở Mỹ (hoặc nếu sở hữu ai đó sẵn sàng tình tiết cho game thủ tên người tiêu dùng, mật khẩu và tài khoản cáp của họ), sở hữu một trong những mỗi nhữngh để xem live stream những trận đấu World Cup 20một8 trên iPhone, iPad, Mac, hoặc Apple TV.

Tại Mỹ, FOX sở hữu game thủ dạng quyền phát sóng World Cup trên FOX và FOX Thể Thaos một. Cả 2 kênh này đều sở hữu sẵn những gói cơ game thủ dạng.

Nếu sở hữu quyền truy nhập cáp, game thủ sở hữu thể xem những trận cầu World Cup trên FOX Thể Thaos và những ứng dụng FOX Thể Thaos GO trên iPhone, iPad và Apple TV của tớ

Xem World Cup bằng dịch vụ truyền hình trực tuyến ở Mỹ

Nếu ko đăng ký cáp, game thủ sở hữu thể suy xét việc đăng ký DIRECTV NOW hoặc Sling TV. 2 dịch vụ truyền hình trực tuyến này hỗ trợ nhiều gói không giống nhau nhưng đều sở hữu điểm chung là ko sở hữu hợp đồng. Tức là game thủ sở hữu thể đăng ký những dịch vụ một tháng và hủy sau khoản thời hạn kết thúc World Cup.

Nếu lựa tậu đăng ký tạm thời DIRECTV NOW hoặc Sling TV, chỉ việc đảm bảo gói mà game thủ đăng ký gồm có cả FOX và FOX Thể Thaos một. Sau lúc đã đăng ký những dịch vụ truyền hình trực tuyến này game thủ sở hữu thể sử dụng ứng dụng DIRECTV NOW và Sling TV cho iPhone, iPad và Apple TV để xem live stream World Cup 20một8.

Nếu ko sinh sống ở Mỹ, game thủ vẫn sở hữu thể đăng ký DIRECTV NOW hoặc Sling TV bằng nhữngh sử dụng VPN để sản phẩm fake vị trí ở Mỹ.

Stream FIFA World Cup miễn phí

Tùy thuộc vào vị trí quốc gia sinh sống mà game thủ sở hữu thể xem một trong những mỗi hoặc tất tật 64 trận đấu World Cup miễn phí. Một số wapsite cho phép stream World Cup miễn phí. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho game thủ danh sách những trang, ứng dụng cho phép xem World Cup miễn phí phối hợp vị trí rõ ràng:

– Australia: trang The World trò chơi phát sóng tất tật những trận đấu của Socceroos, 2 trận tứ kết, một trận bán kết và một trận trung kết.

– Pháp: tmàn ứng dụng Get TV en Direct miễn phí để xem tất tật những trận đấu của Pháp trên TFmột mà ko cần phmàn đăng ký.

– Anh: truy nhập địa chỉ TẠI ĐÂY để xem những trận đấu trên kênh BBC và ITV miễn phí, tuy nhiên những game thủ sẽ phmàn đăng ký dịch vụ.

Sử dụng VPN để truy nhập những trang phát sóng World Cup 20một8

Các wapsite và ứng dụng được nói ở trên chỉ hoạt động và sinh hoạt tại những quốc gia rõ ràng. Tuy nhiên game thủ sở hữu thể bỏ chặn về mặt vị trí địa lý bằng nhữngh sử dụng VPN. Trên thị trường sở hữu vô tận VPN sở hữu sẵn, trong số đó Private Internet Access và NordVPN là VPN tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn tung ra cho game thủ. Mặc dù ko phmàn là VPN miễn phí, nhưng những VPN này đều hỗ trợ data ko giới hạn với mức giá trị hợp lý và phải chăng.

Tmàn Private Internet Access về máy và thiết lập tại đây : Download Private Internet Access

Tmàn NordVPN về máy và thiết lập tại đây : Download NordVPN

Sử dụng VPN trên iPhone, iPad hoặc Mac để sản phẩm fake vị trí những quốc gia trên và stream những trận đấu World Cup miễn phí. Hoặc game thủ cũng sở hữu thể đăng ký DIRECTV NOW hoặc Sling TV bằng VPN.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-live-stream-world-cup-20một8-tren-iphone-tablet iPad-va-mac-35755n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn game thủ một trong những mỗi nhữngh xem live stream World Cup 20một8 trên iPhone, iPad và Mac. Ngoài ra, game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm links sopcast xem World Cup 20một8 để lagn giản và lagn giản xem ngày hội soccer lớn nhất hành tinh trên bất kể chiếc PC nào. Nếu sở hữu thắc mắc hoặc muốn thay thay đổi đổi thêm nhữngh xem live stream, game thủ sở hữu thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile