HomeMobileCách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

Biết nhữngh xem La bàn trên Smartphone thông minh là một trong mỗi trong mỗi nhữngh đo hướng nhà, tìm đường đi lagn giản lagn giản, tránh bị lạc, nhưng ko phtrận cũng biết nhữngh sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu người nghịch thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên Smartphone thông minh Android, iPhone.

Giờ đây, người nghịch ko cần phtrận tìm mua sắm la bàn để xác định được hướng nhà, hướng đi mà chỉ việc sử dụng Smartphone thông minh sở hữu la bàn là sở hữu thể xem la bàn trên Smartphone thông minh là lagn giản lagn giản biết được đâu là hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, từ đó sắm hướng đi, xây nhà với hướng thích hợp.

cach xem la ban tren dien thoai

Cách tải về đụng monitor hiển thị la bàn cho Smartphone thông minh iPhone, Android, sử dụng la bàn trên smartphone

Hướng dẫn nhữngh xem la bàn trên Smartphone thông minh iPhone, Android

Dùng la bàn trên Smartphone thông minh Android, iPhone giúp người nghịch biết được phương hướng hiệu suất cao. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch nhữngh xem la bàn trên Android. Các người nghịch sử dụng iPhone làm tương tự.

Bước một: Ttrận ứng dụng la bàn. Nếu người nghịch đã tải về la bàn thì sở hữu thể bỏ qua bước này.

+ Link ttrận cho iOS, Android

=andgt; Link ttrận La bàn cho Android

=andgt; Link ttrận La bàn cho iPhone

Hiện sở hữu vô vàn ứng dụng la bàn tốt giành cho Smartphone thông minh Android, iPhone như Compass, Smart Compass, Compass Steel trang điểm, Compass Level GPS, Digital Compass …. Tùy vào nhu yếu của người nghịch mà người nghịch sắm top ứng dụng la bàn tốt nhất để sử dụng.

Xem thêm: Top ứng dụng la bàn tốt nhất

Bước 2: Trên giao Smartphone thông minh, mở ứng dụng la bàn. Lần lần thứ nhất mở ứng dụng, la bàn sẽ hiển thị tùy sắm, người nghịch nhấp chuột vào “Chỉ cho phép lúc sử dụng ứng dụng” (Hình một). Lúc này, ứng dụng la bàn hiển thị nhiều thông số kỹ thuật kỹ thuật và ký tự viết tắt (Hình 2).

cach xem la ban tren dien thoai iphone

Trong số đó:

– N (viết tắt của từ North): Hướng Bắc (số độ giới hạn: 337 độ 5 – 22 độ 5).
– E (viết tắt của từ East): Hướng Đông (số độ giới hạn: 67 độ 5 – mộtmột2 độ 5).
– S (viết tắt của từ South): Hướng Nam (số độ giới hạn: một57 độ 5 – 202 độ 5).
– W (viết tắt của từ West): Hướng Tây (số độ giới hạn: 247 độ 5 – 292 độ 5).
– NE: Hướng Đông Bắc (số độ giới hạn: 22 độ 5 – 67 độ 5).
– SE: Hướng Đông Nam (số độ giới hạn: mộtmột2 độ 5 -một57 độ 5).
– SW: Hướng Tây Nam (số độ giới hạn: 202 độ 5 – 247 độ 5).
– NW: Hướng Tây Bắc (số độ giới hạn: 292 độ 5 – 337 độ 5).
Nếu như người nghịch để la bàn hiển thị tiếng Việt thì những người nghịch sẽ thđó xuất hiện những ký hiệu:
– B: Hướng Bắc.
– N: Hướng Nam.
– T: Hướng Tây.
– Đ: Hướng Đông.
– ĐB: Hướng Đông Bắc.
– ĐN: Hướng Đông Nam.
– TN: Hướng Tây Nam.
– TB: Hướng Tây Bắc.

Lưu ý:

– Trước lúc đo, người nghịch nên xoay mobi đang nhảy la bàn để xác định một vòng để giúp sức việc xác triết lý chuẩn chỉnh xác hơn.
– Nếu như đo hướng nhà ở bằng la bàn trên Android, iPhone, để tránh bị rung, số độ đo chuẩn chỉnh thì nên đặt mobi trên ghế hoặc bàn nhựa cao tầm 50cm.

– Bước 3: Nếu như người nghịch xác định được số độ thì người nghịch lagn giản lagn giản biết được hướng mà người nghịch định đo.

Ví dụ: Hình 3: La bàn chỉ hướng Tây Bắc ở độ 29một độ. Hình 4: La bàn chỉ hướng Nam với 358 độ.

cach xem la ban tren dien thoai android

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-la-ban-tren-dien-thoai-62một6mộtn.aspx
Hy vọng với hướng dẫn trên đây về nhữngh xem la bàn trên Smartphone thông minh Android, iPhone sẽ hỗ trợ những người nghịch sở hữu thể xem phương hướng chuẩn chỉnh xác, áp dụng vào nhữngh đo hướng nhà bằng la bàn trên Smartphone thông minh nhanh hao chóng nhất, để từ đó sở hữu thể xây nhà, đi chuyển chuẩn chỉnh xác, sắm hướng xuất hành năm 202một phù thích hợp với mệnh, tuổi của tớ.

Theo quan niệm của người xưa, sắm hướng xuất hành vào đầu năm mới thích hợp theo tuổi, mệnh giúp người nghịch sở hữu một năm gặp nhiều như nhu cầu, vui vẻ, hạn chế xui xẻo. Các người nghịch sở hữu thể tìm hiểu thêm bài Hướng xuất hành đầu năm mới 202một để biết được đi hướng thích hợp, tương sinh với version mệnh. Sau đó, người nghịch sở hữu thể kết thích hợp với xem la bàn trên Android, iPhone để biết được hướng mà người nghịch định đi.

Xem thêm: Xuất sản phẩm đầu năm mới 202một nên đi hướng nào

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất