HomeThủ thuật InternetCách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader...

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ

quý người tiêu dùng nhận được file PDF nhưng file lại bị xoay ngang làm cho gamer ko thể đọc được nội dung . Vậy làm thế nào để xoay trở lại theo chiều thuận để đọc nội dung như thường thì, nội dung bài viết dươi dây Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ gamer nhữngh xem file PDf bị xoay ngang monitor hiển thị bằng Foxit Reader rất giậtn thuần.

Chúng ta với nhiều nhữngh để khắc phục lỗi tài liệu PDF bị xoay ngang. Nếu đang sử dụng ứng dụng đọc file PDF là Foxit Reader, gamer tuân theo hướng dẫn tại đây

Cách xem file PDf bị xoay ngang monitor hiển thị bằng Foxit Reader cực dễ dàng

Cách xem file PDf bị xoay ngang monitor hiển thị bằng Foxit Reader

Mở file PDF đang bị xoay ngang, trên tkhô giòn menu của ứng dụng gamer để ý tới 2 mục Rotate Left Rotate Right. 2 mục này với tính năng xoay trang PDF một góc 90 độ theo 2 hướng phía trái hoặc phía phván.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de

Vì vậy tùy theo hướng mà trang PDF nằm ngang gamer gặp, gamer với thể nhấn vào trong một trong 2 mục này để xoay trang trở về vị trí lúc đầu.

quý người tiêu dùng cũng với thể tìm thđó tính năng này bằng nhữngh nhấn phván chuột lên trang PDF gamer cần xuay.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de 2

Để thao tác nkhô giòn hơn, gamer cũng với thể sử dụng những tính năng xoay này bằng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+ +(Rotate Right) và Ctrl+Shift+- (Rotate Left ).

Có nhiều ứng dụng giúp gamer chỉnh sửa PDF trên PC một nhữngh hiệu suất cao, nếu gamer ko sử dụng Foxit Reader, với thể sử dụng nhiều tool khác hoặc những ứng dụng trực tuyến giúp chỉnh sửa PDF tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-file-pdf-bi-xoay-ngang-man-hinh-bang-foxit-reader-cuc-de-22364n.aspx
Như vây để xoay một file PDF nằm ngang bằng Foxit Reader là khá giậtn thuần. Tuy nhiên sau khoản thời hạn xoay chúng ta ko thể lưu lại và lúc gamer tắt và mở lại file PDF sẽ trở về vị trí lúc đầu. Vậy làm thế nào để xoay file PDF và lưu lại ? quý người tiêu dùng với thể sử dụng một trong mỗi nhữngh sau: xoay file PDF trực tuyến nhờ website chỉnh sửa file PDF trực tuyến smallpdf.com hoăc sử dụng ứng dụng xoay file PDF chuyên sử dụng PDF Rotate Pages. Với những ứng dụng này việc khắc phục những vấn đề trên cũng rất nkhô giòn và giậtn thuần. Chúc gamer thành tựu.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website