Kiên thức IT

Cách xem định dạng ổ cứng HDD là FAT, FAT 32 hay NTFS

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ gamer xác định chuẩn chỉnh định dạng của ổ cứng HDD là FAT, FAT 32 hay NTFS. Nếu không biết nhữngh triển khai, hãy xem thêm nội dung dưới để biết thêm yếu tố.

Hiện nay PC Windows nhiều phần sử dụng định dạng NTFS là mặc định. Bởi NTFS tư vấn một tính năng rất quan trọng, đó là cho phép gamer lưu trữ file mang dung tích rộng hơn 4GB. Vậy nếu còn muốn chuyển qua định dạng NTFS cho ổ đĩa của tớ thì trước tiên gamer phround xác định chuẩn chỉnh định dạng của ổ cứng HDD là FAT, FAT32, hay NTFS trước đã.

Cách xác định chuẩn chỉnh định dạng của ổ cứng HDD là FAT, FAT 32 hay NTFS

Bước một: Đầu tiên từ screen desktop gamer mở My Computer.

xac dinh hdd la fat fat 32 hay ntfs

Bước 2: Tiếp tới gamer nhấn chuột phround vào ổ C/D sắm Properties.

xac dinh chuan dinh dang hdd

Lúc này ở tab General gamer quan sát phần File system. Tại đây sẽ ghi chuẩn chỉnh định dạng của ổ đĩa mà gamer đang sử dụng. Ví dụ của tôi là NTFS.

xac dinh fat fat 32 ntfs

https://thuthuat.taimienphi.vn/xac-dinh-hdd-la-fat-fat-32-hay-ntfs-4407n.aspx
Đó là nhữngh giậtn thuần giúp gamer xác định chuẩn chỉnh định dạng của ổ cứng là HDD là FAT, FAT 32, hay NTFS. Hiện nay hầu như người tiêu dùng đã chuyển sang NTFS vì tính khả dụng của nó. Nếu chưa chuyển thì gamer xem thêm đổi FAT32 sang NTFS ko tiêu dùng ứng dụng mà Shop chúng tôi đã phục vụ nhu yếu.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button