Cách xây dựng Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

Zed là vị tướng Sát thủ thông dụng nhất hiện đang được nhiều người ctương đối lựa sắm lúc kungfu trong Liên Minh Tốc Chiến , chỉ việc vài giây để kết liễu tiềm năng. Zed đang trở thành cơn ác mộng cho những người ctương đối Marksman và Mage. Bài viết tại đây Taimienphi sẽ hướng dẫn gamer xây dụng Zed trong Liên Minh Tốc Chiến, nhữngh lên đồ, combo kỹ năng, versiong ngọc phụ trợ … và nhiều thứ khác nữa.

Zed – Nhà vô địch Liên Minh Tốc Chiến thường được nhiều người ctương đối sắm trong chính sách Xếp Hạng (Rank) để leo lên những bậc rộng hơn. Bây giờ, nếu mình muốn đạt tới Challenger nkhô giòn nhất với thể, hãy đảm bảo tuân theo hướng dẫn xây dựng Zed trong Liên Minh Tốc Chiến của Taimienphi.

cach xay dung zed trong lien minh toc chien

Mẹo ctương đối Zed trong Liên Minh Tốc Chiến bá đạo nhất

 Bài hay
– Cách tround và ctương đối Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
– Cách ctương đối Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
– Cách tround và ctương đối LMHT Tốc Chiến trên iOS

Cách lên đồ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

một. Youmuu’s Ghostblade
Đối với vật phẩm lần thứ nhất của Zed, gamer với thể muốn lđấy Youmuu’s Ghostblade. Vật phẩm này phục vụ nhu yếu cho Zed và thêm 50 véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển (tối đa) với dồn một00 điểm. quý khách nhận được điểm với dồn bằng nhữngh dịch chuyển và lúc gamer đã đạt tới một00 điểm với dồn, những đòn tiến công cơ version của những gamer sẽ với thêm sát thương phép, giúp gamer tiêu hao HP của tiềm năng ngay lập tức. Ngoài ra, Youmuu’s Ghostblade phục vụ nhu yếu cho gamer 50 sức khỏe tiến công và giảm một0% thời hạn hồi chiêu.

2. Gluttonous Graves
Đối với những cái giầy của tôi, Zed với thể tận dụng tốt Gluttonous Graves để duy trì hiệu ứng hút máu mà nó mang lại. Hút máu này cũng giúp Zed farm rừng (nếu gamer đang rất quan trọng một Power vàng từ nhữngh khác).

3. Duskblade of Draktharr
Tiếp theo, gamer với thể sắm Duskblade of Draktharr. Vật phẩm này sẽ khuếch đại đòn tiến công của Zed thêm 50 sát thương. Đối với Nội Tại, Duskblade of Draktharr cho Zed một5 xuyên giá trịp. Ngoài ra, nó còn phục vụ nhu yếu cho Zed thêm 20 tới một25 điểm sát thương cơ vật lý từ những đòn đánh cơ version tự nhiên bị tiềm năng trông thđấy sau mộts. Đòn đánh cơ version này cũng sẽ làm chậm tiềm năng 99% trong 0,25 giây.

4. Black Cleaver
Black Cleaver sẽ làm cho Zed trở thành hung hãn hơn. Đồng thời phục vụ nhu yếu cho anh ta thêm HP, làm cho quân thù khó kết liễu hơn. Với vật phẩm này, Zed sẽ nhận thêm 30 sát thương cơ vật lý, 20% giảm thời hạn hồi chiêu và 350 HP, giảm giá trịp tiềm năng sau khoản thời hạn trúng phround 4% trong 6 giây với dồn 6 lần là 24%.

5. Umbral Glaive
Đối với vật phẩm tiếp theo, Umbral Glaive với lẽ là lựa sắm tốt nhất của gamer để làm cho Zed trở thành nguy hiểm hơn. Vật phẩm này cho anh ta thêm 50 sức khỏe tiến công và giảm một0% thời hạn hồi chiêu. Về hiệu ứng bị động, Umbral Glaive cho phép gamer trông thđấy wards và traps trong 8 giây, cũng như phá hủy chúng chỉ với một đòn.

6. Guardian Angel
Để làm cho mình trở thành uy thế hơn, gamer với thể sắm Guardian Angel. Vật phẩm này sẽ phục vụ nhu yếu cho gamer 40 áo giá trịp và 45 sát thương cơ vật lý, với hiệu ứng Nội Tại Phục Hồi. quý khách với thể hồi sinh với 50% HP và 30% tích điện tối đa sau khoản thời hạn dead, hồi chiêu 3 phút.

7. Nâng cấp Gluttonous Graves =andgt; Stasis Enphụ thânnt
Vì Zed là một trong những Sát Thủ nên anh ta thực sự rất dễ dàng bị giết một nhữngh giậtn giản và giản giậtn. Do đó, gamer với thể tăng cấp Gluttonous Graves của tôi thành Stasis Enphụ thânnt . Hiệu ứng này làm cho gamer ko thể bị tiến công, bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

cach xay dung zed trong lien minh toc chien 2

Bảng ngọc phụ trợ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

một. Electrocute
Là một Sát Thủ, Zed rất quan trọng nhờ vào lượng sát thương thường xuyên để hạ gục kẻ địch nkhô giòn nhất với thể. Vì vậy, gamer với thể muốn sắm Electrocute làm thứ tăng sức khỏe của anh đấy. Bằng nhữngh tiến công quân thù ba lần (đòn đánh cơ version và sức khỏe phép màu), tiềm năng có năng lực sẽ bị giật sét, gây cho chúng 30 tới một84 sát thương (phối kết hợp cấp độ), (40% sát thương cơ vật lý với thêm), (25% sức khỏe phép màu).

2. Triumph
Để Domination, gamer với thể sắm Triumph để khôi phục một0% lượng HP còn thiếu cho từng lần hạ gục tướng, nó tăng 3% sát thương lên những kẻ địch dưới 35% HP

3. Backbone
Để tồn tại lâu hơn trong thời đoạn đầu game, gamer với thể muốn lđấy Backbone cho Zed. Rune này cho anh ta thêm một0 giá trịp hoặc kháng phép (phối kết hợp ngẫu nhiên chỉ số nào gamer với ít hơn).

4. Hunter Genius
Hunter Genius giúp Zed giảm thêm 2,5% thời hạn hồi chiêu, ngoài ra sau mỗi lần hạ gục đối phương sẽ làm cho anh giảm thêm một,5% thời hạn hồi chiêu. Rune này phối kết hợp rất tốt với bộ kỹ năng của Zed.

cach xay dung zed trong lien minh toc chien 3

Phép phụ trợ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

một. Ignite
Ignite với lợi vô tận cho Zed trong mỗi cuộc đấu tay đôi của Liên Minh Tốc Chiến. quý khách với thể sử dụng Ignite lúc HP của đối phương thấp tới mức nghiêm trọng, vì nó sẽ đốt cháy tiềm năng của gamer với 60 tới 4một0 sát thương thực (phối kết hợp cấp độ) trong 5 giây, kết liễu tiềm năng của gamer lúc chúng tìm mọi nhữngh thoát khỏi giao tranh.

2. Flash
Flash là một trong những Phép Bổ Trợ cho mọi game thủ Liên Minh Tốc Chiến, Hầu hết mọi nhà vô địch đều sử dụng nó để truy đuổi quân thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời hạn hồi chiêu của Flash khá lâu, một50 giây sau gamer với thể sử dụng lại.

cach xay dung zed trong lien minh toc chien 4

Cách Combo skill Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

Về combo kỹ năng, Zed trọn vẹn phù thích hợp với mọi trường hợp, nó tùy thuộc vào những trận đấu của anh ta. Tuy nhiên, nếu gamer ko biết mình nên sử dụng combo nào cho Zed trong Liên Minh Tốc Chiến thì Taimienphi với những combo để gamer xem thêm. Cụ thể:
– Death Mark (Ultimate) =andgt; Shadow Slash (3) =andgt; Living Shadow (2) =andgt; Razor Shuriken (một) =andgt; Living Shadow (2)

cach xay dung zed trong lien minh toc chien 5

Cách ctương đối Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

– Để với sát thương tối đa, hãy tìm mọi nhữngh tung cả ba kỹ năng lần thứ nhất của gamer =andgt; kích hoạt hiệu ứng của Electrocute.
– Không sử dụng Death Mark (Ultimate) để kết liễu tiềm năng đang còn ít HP, sử dụng nó trên những nhân vật với HP ko quá cao.
– Đừng nhầm lẫn với bóng của tôi sau khoản thời hạn sử dụng kỹ năng, luôn luôn nhớ vị trí của bóng từ Living Shadow (2) và Death Mark (Ultimate).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xay-dung-zed-trong-lien-minh-toc-chien-6một2một2n.aspx
Trên đấy là hướng dẫn xây dựng Zed trong Liên Minh Tốc Chiến bá đạo nhật của Taimienphi. Hãy theo dõi những nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi về LMHT Tốc Chiến để biết thêm thông tin về trò ctương đối, phương án và mẹo ctương đối leo rank cực nkhô giòn đảm bảo những gamer sẽ thích.

Tham Khảo: 5 mẹo ctương đối leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nkhô giòn

=andgt; Link tround Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=andgt; Link tround Liên Thoại Tốc Chiến cho iOS

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game