HomeĐồ họaCách xăm hình nghệ thuật bằng Adobe Photoshop

Cách xăm hình nghệ thuật bằng Adobe Photoshop

Cách xăm hình bằng Photoshop thật ko khó để gamer sở hữu những tấm hình đẹp lung linh như ngôi sao sáng thời điểm ngày hôm nay taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh xăm hình nghệ thuật nhé.

Trào lưu xăm hình ngày này đang trở thành một nghệ thuật và càng tuyệt vời hơn lúc sở hữu thể chính tay mình xăm những hình mình thích lên khung người để tăng độ thú vị hay tính nghệ thuật co bức hình của gamer….

xam hinh bang photoshop

Hoặc chỉ giậtn thuần là xem trước tác phẩm của tôi bằng ảnh được xử lý trên photoshop để ko mất quá nhiều thời hạn sửa đi sửa lại ngoài shop, mà gamer lại sở hữu những tấm hình vô và khác lạ, mang đậm phong nhữngh cá thể hơn thì hãy sử dụng tới nhữngh này nhé .

Cách xăm hình bằng photoshop

Trước hết PC gamer phván được setup Photoshop. Tván và setup tại đây: tván Photoshop
Bước một: Quý quý khách mặt hàng hãy tự tậu một mẫu hình xăm vừa lòng nhất, mở file ảnh mình muốn ghép hình trên photoshop, (ở đây mình sử dụng hình này để minh họa) :

xam hinh nghe thuat bang photoshop

Bước 2: Kéo hình xăm sang phía hình sau đó sử dụng lệnh Edit —vàgt; miễn phí Transform (phím tắt là Ctrl + T) co dãn, xoay hình cho phù thích hợp với ảnh cả về size, lẫn góc độ như vậy này:

huong dan xam hinh bang photoshop

Bước 3: Để layer mode của hình xăm là Multiply như hình:

cach xam hinh bang photoshop

Bước 4: Trên layer hình xăm trông lúc này khá đậm màu, chúng ta cần chỉnh màu sao cho màu của hình xăm hòa thích hợp với màu của da nhân vật tạo ra ra một tác phầm trông thật hơn, , ở đây mình dung lệnh
Image–vàgt;Adjustments–vàgt;levers (phím tắt là ctrl + L), bước này yên cầu chúng ta sở hữu  đôi mắt thẩm mỹ và làm đẹp một chút nhé:

và cuối và ta được kết quả như sau:

Trong khuôn khổ nội dung bài viết trên Shop chúng tôi đã hướng dẫn những gamer nhữngh xăm hình bằng photoshop, xăm hình nghệ thuật, xăm hình lên trên người bằng ứng dụng Photoshop chỉ với vài thao tác khá giậtn thuần, nhờ đó gamer sở hữu thể tự tay tạo những tấm hình kèm hình xăm khác lạ và thu hút.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xam-hinh-bang-photoshop-625n.aspx
Ngoài ra, những gamer sở hữu thể giậtn giản giản giậtn làm ảnh tàng hình bằng Photoshop bằng nhữngh làm mờ hình ảnh đi qua một vài bước cơ version mà Taimienphi.vn đã reviews trong mỗi nội dung bài viết trước đây. Chúc những gamer thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất