HomeTin học văn phòngCách viết số mũ trong Word 2019

Cách viết số mũ trong Word 2019

Nếu gamer chưa nặng tay nhữngh viết số nón trong Word 20một9 để tạo số nón cho công thức, viết chỉ số trên hoặc dưới lúc tiến hành trình diễn nội dung trong Toán học, Hóa học trên Word 20một9… thì hãy xem thêm bài hướng dẫn này để biết nhữngh viết.

Việc viết số nón trong Word hay cnhát chỉ số trên và chỉ số dưới ở phiên gamer dạng tiên tiến nhất là Word 20một9 tiến hành tương tự như lúc gamer thao tác trên giao diện của Word 20một6, 20một3 và 20một0. Tại 2 phiên gamer dạng cũ hơn là Word 2007 và 2003 những gamer xem thêm nhữngh tiến hành theo hướng dẫn trong phần cuối nội dung bài viết.

cach viet so mu trong word 2019

Tạo chỉ số xấp xỉ, viết số nón trong Word

Hướng dẫn viết số nón trong Word 20một9

Để cnhát số nón trong Word 20một9, gamer tiến hành theo một trong những mỗi nhữngh tại đây.

Cách một: Viết số nón cho Word 2007 trở đi

Cách này là nkhô hanh nhất để gamer áp dụng sử dụng ngay với những những phiên gamer dạng Word 20một0, 20một3, 20một6 và 20một9 đang sử dụng.

Để viết chỉ số trên, gamer nhập nội dung sở hữu chỉ số sau đó bôi đen chỉ số -andgt; rồi nhấn sắm tab Home -andgt; tìm tới hình tượng X2 như mô tả trong ảnh tại đây. Sau đó, những gamer sẽ sở hữu được chỉ số mà gamer đang cần.

cach viet so mu trong word 2019 2

Để tạo chỉ số dưới, gamer bôi đen chỉ số dưới cần tạo -andgt; rồi nhấn vào tab Home -andgt; nhấn vào hình tượng X2 như mô tả trong ảnh dưới -andgt; Kết quả là gamer gamer cũng sẽ được chỉ số dưới như nhu cầu.

cach viet so mu trong word 2019 3

Cách 2: Sử dụng phím tắt tạo số nón

– Để viết chỉ số trên, ví dụ gamer cần viết là X2 =andgt; Quý Khách chỉ việc gõ tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + =

– Để viết chỉ số dưới, ví dụ như: H2O =andgt; Quý Khách chỉ việc nhập tổ hợp phím tắt Ctrl + =

– Muốn trả lại kiểu gõ thường thì, gamer chỉ việc nhấn tổ hợp phím vừa sử dụng một đợt nữa là được.

Cách 3: Tạo chỉ số bằng tùy chỉnh Font

Để viết chỉ số trên

Đầu tiên, gamer nhập công thức hay là phép tính sở hữu chứa chỉ số trên muốn tạo theo nhữngh soạn thảo văn gamer dạng thường thì.

cach viet so mu trong word 2019 4

Sau đó, gamer bôi đen chỉ số trên muốn tạo -andgt; nhấn chuột phmàn sắm Font.

cach viet so mu trong word 2019 5

Tại gamer dạngg Font, gamer tìm mục Effects -andgt; tick sắm vào Superscript -andgt; nhấn OK. Kết quả, chỉ số trên sẽ được tạo trong nội dung. Quý Khách sở hữu thể tiến hành tương tự nếu như muốn viết tiếp những chỉ số trên khác.

cach viet so mu trong word 2019 6

Để viết chỉ số dưới

Tương tự như viết chỉ số trên, gamer viết nội dung chứa chỉ số dưới -andgt; rồi bôi đen chỉ số dưới -andgt;nhấn chuột phmàn rồi sắm Font.

Tại gamer dạngg Font, tìm tới phần Effects -andgt; tick sắm vào Subscript.

cach viet so mu trong word 2019 7

Quý Khách thao tác tương tự để viết những chỉ số dưới còn lại.

cach viet so mu trong word 2019 8

Viết số nón trong Word 2007, 2003

Đối với 2 phiên gamer dạng này, những gamer tiến hành cnhát số nón trong word theo hướng dẫn tại đây phần giành cho Word 2007 và Word 2003.

Trên đấy là 3 nhữngh viết số nón trong Word 20một9 với những bước tiến hành khá lagn thuần và dễ dàng thao tác. Nếu gamer sở hữu thắc mắc hay sở hữu thêm nhữngh đánh số nón hay hơn, hãy để lại lời bình trong phần comment để với thảo luận nhé. Chúc những gamer thành tựu!

Cách viết dấu nóni tên trong Word 20một9 cũng là một trong mỗi trong mỗi thao tác hay được sử dụng lúc soạn thảo văn gamer dạng, nếu chưa nặng tay nhữngh tiến hành, những gamer theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn viết dấu nóni tên trong Word 20một9 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-so-mu-trong-word-20một9-52627n.aspx
 

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website