Cách viết số La Mã trong Word 2019

Với Office tiên tiến nhất việc viết số La Mã trong Word 20một9 trở lên lagn thuần, lagn giản hơn giúp đoạn văn gamer dạng, tài liệu trở lên đẹp, sinh động và hợp lý và phải chăng. Bài viết này sẽ hướng dẫn gamer đọc nhữngh đánh số La Mã nkhô giòn trên Word.

Nếu để ý những những gamer sẽ trông thấy vô vàn nội dung bài viết với sử dụng số La Mã để đánh số thứ tự trong Word. Việc viết số La Mã trong Word khá lagn thuần, những ban với thể áp dụng nhữngh viết được reviews trong bài này và áp dụng nó lúc soạn thảo văn gamer dạng của tớ, giúp tài liệu trở lên sinh động, hay, giúp người đọc, người xem dễ dàng theo dõi và hiểu hơn.

cach viet so la ma trong word 2019

Viết chữ số La Mã, viết số chỉ mục trong Word

Hướng dẫn viết số La Mã trong Word 20một9

Dưới đấy là 5 bước tiến hành để những gamer lagn giản viết số La Mã trên chương trình soạn thảo Word.

Bước một: Mở chương trình Word 20một9 lên để soạn thảo hoặc là gamer mở tài liệu đang với lên. Nhấn vào tab Home -vàgt; rồi nhấn tìm vào nóni tên chỉ xuống ở hình tượng một 2 3 như mô tả trong ảnh dưới:

cach viet so la ma trong word 2019 2

Bước 2: Tiếp tới, gamer lựa tìm kiểu hiển thị số La Mã, với thể tìm viết hoa hoặc là viết thường tùy theo ý gamer. Ngoài ra, gamer với thể vào Define New Number Format để chỉnh sửa viết số La Mã trong Word.

cach viet so la ma trong word 2019 3

Khi nhấn tìm vào Define New Number Format gamer với thể thiết lập lại định dạng số La Mã hoặc một vài khác, với thể tìm font, lựa tìm những kiểu hiển thị nếu gamer thích.

cach viet so la ma trong word 2019 4

Bước 3: Khi viết số La Mã trong Word xong, những gamer với thể tiến hành tìm đánh số lã mã như trong hình. Để tiến hành, gamer nhấn sang hình tượng như mô tả trong ảnh ko kể để thiết lập những mục con.

cach viet so la ma trong word 2019 5

Bước 4: Tiếp tới, gamer tiến hành tương tự như trong bước 2 là gamer với thể tùy tìm những mục con, đồng thời tùy chỉnh thêm lúc tiến hành trong Define New Multilevel List.

cach viet so la ma trong word 2019 6

Bước 5: Giao diện tiếp theo xuất hiện, những gamer sẽ thđấy thông tin chỉnh sửa cho từng level một, và con số level mà Word tư vấn. Lựa tìm xong, gamer nhấn vào OK là xong.

cach viet so la ma trong word 2019 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-so-la-ma-trong-word-20một9-5265mộtn.aspx
Như vậy là gamer vừa biết nhữngh viết số La Mã trong Word 20một9 rồi nhé! Các bước tiến hành thật lagn thuần phván ko nào. Với những phiên gamer dạng Word cũ hơn như Word 20một6, 20một3, 20một0 và 2007 những gamer tiến hành tương tự nhé. Riêng Word 2003 giao diện cũ hơn, những bước tiến hành sẽ rất khác. Chúc những gamer thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng