Cách viết dấu mũi tên trong Word 2019

Để chỉ tới một hình ảnh hay một ý trong nội dung bài viết nhằm mục tiêu nhấn mạnh hoặc minh họa điều gì đó thì vẽ một nóni tên sẽ là tương thích hơn cả. Để làm được việc này, những người đùa tìm hiểu thêm bài hướng dẫn viết dấu nóni tên trong Word 20một9 tại đây để tìm hiểu thêm và sử dụng.

Khi soạn thảo nếu trường hợp người đùa cần viết ghi chú nóni tên trong Word thì ứng dụng này đã mang sẵn tính năng Shapes tư vấn người tiêu dùng vẽ nóni tên trong Word lúc lựa mua sắm mục Lines để vẽ những nóni tên cơ version, hay mua sắm Block Arrows để viết nóni tên hình lập khối, nóni tên dạng cong… Ngoài ra, người đùa mang thể cnhát nóni tên theo dạng ký tự tính năng hot trong Symbol.

cach viet dau mui ten trong word 2019

Viết dấu nóni tên trên Word

Hướng dẫn viết dấu nóni tên trong Word 20một9

Trong nội dung bài viết này tổ chức chúng tôi sẽ hướng dẫn những người đùa nhữngh viết dấu nóni tên sử dụng phiên version Word 20một9, mời những người đùa và theo dõi.

một. Viết nóni tên bằng nhữngh cnhát ký tự tính năng hot trên Word

Bước một: Mở Word, đặt con trỏ chuột ở vị trí cần cnhát hình tượng nóni tên -andgt; Sau đó, người đùa vào menu Insert trên tkhô cứng tool -andgt; mua sắm Symbols -andgt; mua sắm tiếp More Symbols như mô tả trong ảnh dưới.

cach viet dau mui ten trong word 2019 2

Bước 2: Trong giao diện Symbol, người đùa hãy tùy vào kiểu cũng như dáng vẻ nóni tên mà những người đùa sẽ phtrận vào phần Font để mua sắm. Các những người đùa sẽ mua sắm Font là: Wingdings 3, Wingdings hoặc là Symbol để sở hữu những ký hiệu nóni tên không giống nhau.

Hình dưới là người đùa mua sắm Font Wingdings 3.

cach viet dau mui ten trong word 2019 3

Còn đấy là lúc người đùa mua sắm Font là Wingdings.

cach viet dau mui ten trong word 2019 4

Nếu mua sắm Font là Symbol những người đùa sẽ thđó hình tượng nóni tên để lựa mua sắm như trong ảnh dưới.

cach viet dau mui ten trong word 2019 5

Chọn xong, người đùa nhấn vào Insert thì kết quả là nóni tên sẽ được cnhát vào đúng vị tri văn version mà người đùa đã đặt con trỏ trong văn version trước đó. Việc còn lại những người đùa sẽ thao tác chỉnh sửa, tăng cỡ chữ, thay đổi màu sắc tương tự như người đùa triển khai định dạng phông chữ trong Word tương đương người đùa soạn thảo sao cho tương thích là được.

2. Viết nóni tên sử dụng Shapes để vẽ trong Word

Cách viết nóni tên cơ version

Bước một: Trên Word, người đùa vào tab Insert -andgt; nhấn vào nút Shapes. Trong nhóm Lines trên menu thả xuống, nhấn vào tùy mua sắm nóni tên Line Arrow như mô tả trong ảnh.

cach viet dau mui ten trong word 2019 6

Bước 2: Tiếp tới tại văn version soạn thảo sẽ xuất hiện dấu và “+” -andgt; người đùa nhấn và giữ chuột trái -andgt; sau đó kéo theo hướng ngẫu nhiên để vẽ nóni tên (mang thể kéo lên, kéo xuống hoặc sang trái, phtrận).

cach viet dau mui ten trong word 2019 7

Khi kéo độ dài quan trọng, người đùa thả chuột sẽ thđó nóni tên xuất hiện.

cach viet dau mui ten trong word 2019 8

Chỉnh kích thước, xoay và thay đổi màu cho nóni tên

Khi viết nóni tên theo những bước trên, nóni tên sẽ xuất hiện ở dạng mặc định là màu đen và chiều rộng của nóni tên là 3/4 point. Nếu người đùa thđó cần thay đổi, tùy chỉnh cho tương thích, người đùa triển khai như sau:

Bước một: Để thay đổi độ dài của nóni tên, người đùa triển khai nkhô cứng bằng nhữngh dịch rời chuột tới nóni tên ở vị trí 2 đầu -andgt; lúc xuất hiện hình tượng nóni tên hai chiều như trong ảnh.

cach viet dau mui ten trong word 2019 9

Bước 2: Quý Khách nhấn và kéo chuột để làm nóni tên dài thêm hơn hoặc là kéo cho ngắn thêm khởi đầu hoặc người đùa mang thể dịch rời nóni tên sang một hướng khác. Nếu ko muốn chuyển hướng, người đùa giữ phím Shift trong lúc nhấn và kéo nóni tên.

Nếu người đùa muôn nóni tên mang những thay đổi khác, người đùa làm tiếp:

– Dùng những tùy mua sắm khác lúc người đùa nhấn menu Format trên tkhô cứng tool.
– Nhấn mua sắm vào Advanced Tools (đó là hình tượng nóni tên chéo cánh nhỏ ở góc dưới và phía phtrận của nhóm Shape Styles) trong Ribbon.
– Nhấn chuột phtrận và nóni tên để mở nkhô cứng vỏ hộp thoại Format shapes hoặc sử dụng nkhô cứng Style, Outline… và với vô tận những tùy mua sắm khác.

cach viet dau mui ten trong word 2019 10

Thay đổi màu của nóni tên

Để đổi màu sau thời điểm viết nóni tên, người đùa nhấn vào tab Format -andgt; mua sắm Shape Outline -andgt; mua sắm màu tương thích là xong.

cach viet dau mui ten trong word 2019 11

Thay đổi độ dày của nóni tên

Nếu muốn thay đổi độ dày sau thời điểm viết nóni tên trong Word mang thể là dày lên hoặc là một trong mỗi kiểu khác mang độ dày tương thích, người đùa vào tab Format -andgt; mua sắm Shape Outline -andgt; mua sắm Weight -andgt; cuối và là lựa mua sắm độ dày mình muốn là được.

cach viet dau mui ten trong word 2019 12

Cách xoay nóni trên trên Word

Để xoay nóni tên, người đùa nhấn vào tab Layout -andgt; nhấn nút Rotate -andgt; rồi mua sắm hướng quay theo ý muốn. Nếu muốn xem trước, người đùa chỉ việc chỉ vào từng tùy mua sắm là sẽ xem được.

cach viet dau mui ten trong word 2019 13

Trường hợp mình muốn thêm nhiều tùy mua sắm để xoay nóni tên, người đùa vào Layout -andgt; nhấn nút Rotate -andgt; rồi mua sắm More Rotation Options. Giao diện tiếp theo là Layout xuất hiện -andgt; người đùa nhập chuẩn chỉnh xác cần xoay bao nhiêu độ trong Rotate của tab Size để sở hữu được nóni tên theo hướng mà người đùa mua sắm.

cach viet dau mui ten trong word 2019 14

Cách tạo một nóni tên hình lập khối

Ngoài viết nóni tên dạng thẳng, người đùa mang thể vẽ nóni tên lập khối như sau:

Bước một: Vào tab Insert -andgt; nhấn vào nút Shapes -andgt; tìm tới Block Arrows trong menu thả xuống -andgt; nhấn mua sắm vào kiểu nóni muốn sử dụng.

cach viet dau mui ten trong word 2019 15

Bước 2: Kết quả lúc người đùa nhấn mua sắm nóni tên khối hướng xuống dưới:

cach viet dau mui ten trong word 2019 16

Bước 3: Khi nóni tên hình khối xuất hiện, để thay đổi màu sắc, đường viền, kích thước… của nóni tên, những người đùa triển khai nhấn mua sắm tương tự như so với nóni tên thường vừa hướng dẫn ở trên. Trong nóni tên khối, người đùa để ý sẽ thđó mang hình tròn trụ nhỏ màu vàng -andgt; đây đó là chỗ để người đùa nhấn mua sắm triển khai định hình lại đầu nóni tên và thân nóni tên.

Cách tạo nóni tên cong

Bước một: Vào tab Insert -andgt; nhấn mua sắm Shapes. Trong menu xổ xuống, người đùa trông vào phần Lines -andgt; rồi nhấn mua sắm vào một trong những mỗi trong mỗi hình nóni tên cong, tại đây sẽ mang nóni tên với một đầu, nóni tên với hai đầu và với những đường cong lagn thuần lagn thuần khác ko mang nóni tên.

cach viet dau mui ten trong word 2019 17

Bước 2: Lập tức con trỏ chuột sẽ xuất hiện hình tượng dấu và “+” -andgt; người đùa nhấn và kéo thả để sở hữu được nóni tên.

cach viet dau mui ten trong word 2019 18

Bước 3: Viết nóni tên xong, người đùa mang thể thay đổi đường cong nóni tên bằng nhữngh kéo vào nút vàng ở giữa nóni tên. Còn kéo dãn ngắn thì người đùa nhấn vào nút Trắng ở 2 đầu nóni tên.

cach viet dau mui ten trong word 2019 19

Nếu muốn thêm nhiều tùy mua sắm nóni tên cong hơn, người đùa tìm xuống Block Arrows -andgt; tìm những nóni tên cong mà mình muốn như hình ảnh minh họa ở dưới. Chọn xong, người đùa mang thể sử dụng những tool định dạng như đã hướng dẫn để thay đổi màu sắc, đổi đường viền nóni tên…

cach viet dau mui ten trong word 2019 20

Cách tạo nóni tên connect thẳng

Những nóni tên theo kiểu connect thẳng thường được sử dụng để vẽ sơ đồ và lưu đồ trên Word.

Bước một: Quý Khách vào Insert -andgt; nhấn mua sắm Shapes. Trong phần Lines của menu thả xuống, người đùa mua sắm nóni tên connect như mô tả trong ảnh dưới. Quý Khách mang thể mua sắm nóni tên thẳng hoặc cong hoặc đầu mang một nóni tên, đầu mang 2 nóni tên hoặc cả 2 đầu đều ko mang nóni tên.

cach viet dau mui ten trong word 2019 21

Bước 2: Tiếp tới, người đùa nhấn và kéo thả để vẽ nóni sau thời điểm hoàn thành.

cach viet dau mui ten trong word 2019 22

Bước 3: Viết nóni tên connect xong, người đùa cũng mang thể sử dụng nút tròn màu vàng để thay đổi dáng vẻ của nóni tên. Để thay đổi độ dài ngắn nóni tên, những người đùa sẽ nhấn và sử dụng nút tròn nhỏ white color.

cach viet dau mui ten trong word 2019 23

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-dau-mui-ten-trong-word-20một9-52648n.aspx
Trên đấy là toàn bộ hướng dẫn viết dấu nóni tên trong Word 20một9 để sở hữu nhiều kiểu nóni tên không giống nhau. Với mỗi văn version lúc trình diễn sẽ sử dụng một nóni tên minh họa nhất định sao cho phù tương thích với nội dung muốn trình diễn. Trong hướng dẫn này tổ chức chúng tôi demo nhiều nhữngh viết dấu nóni tên không giống nhau như cnhát ký tự tính năng hot trong Word mua sắm hình tượng nóni tên trong Symbol, vẽ nóni tên bằng những tool trên Shapes để tạo nhiều kiểu nóni tên… Do vậy người đùa hãy tùy yêu cầu để sở hữu lựa mua sắm viết tương thích nhé!

Xem thêm: Cách cnhát ký tự tính năng hot vào Word

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng