Thủ thuật Internet

Cách vẽ sơ đồ trong Word 2010, sơ đồ quy trình, đoạn thẳng, tổ chức

Thủ thuật vẽ sơ đồ trong word 20một0 là quan trọng giúp người nghịch phân công những thao tác thao tác, tạo sơ đồ lagn giản và lagn giản hơn. Nếu người nghịch mới đầu tiên làm quen với việc vẽ sơ đồ trong Word thì với thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết sau để sở hữu thể sử dụng word vẽ sơ đồ lagn giản và lagn giản.

Đối với nhiều người thì Word 20một0 đã là phiên người nghịch dạng “với tuổi”. Những người tiêu dùng Xu thế tiên tiến thường mua sắm bộ Office 20một6 để thiết lập. Trong Office 20một6 với tính hợp cả Excel, Word, Power Point … cho những người nghịch lựa mua sắm. Nhưng Word 20một0 vẫn giữ được lượng người tiêu dùng ko nhỏ nhờ dung tích thấp, dễ dàng tround và sử dụng.

cach ve so do trong word 2010, so do quy trinh, doan thang, to chuc

Hướng dẫn vẽ sơ đồ trong Word 20một0, sơ đồ quy trình, đoạn thẳng, tổ chức

Tạo người nghịch dạngg, vẽ sơ đồ lúcến cho những người tiêu dùng thường nghĩ tới Excel. Để thành thạo tool Excel, nhiều người tiêu dùng phround học từ nhữngh cnhát hình ảnh. Cách cnhát ảnh trên Excel giúp biểu đồ, người nghịch dạngg biểu của người nghịch trên Excel được đậm cá tính hơn. Học Excel khó khăn là vậy, thế nên trước hết những người nghịch hãy thông thạo Word đã. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn nhữngh tạo sơ đồ trong Word 20một0.
 

Cách vẽ sơ đồ trong Word 20một0

Bước một: Trong giao diện Word 20một0, nhấp chuột Insert —vàgt;SmartArt.

cach tao so do trong word

Bước 2: Chọn sẵn sơ đồ đoạn thẳng, quy trình, tổ chức người nghịch thích tạo. Nhấn OK để vẽ sơ đồ.

huong dan ve so do trong word

Bước 3: Tạo sơ đồ mẫu thành tựu, những người nghịch nhấp chuột vào Text để nhập nội dung trong sơ đồ.

cach ve so do trong phan mem word

Bước 4: Nhập xong nội dung, để tạo màu trong sơ đồ. Click mua sắm Change màu sắcs, mua sắm một sơ đồ quy trình trong word người nghịch thích.

cach ve so do tren word

Sơ đồ quy trình trong word 20một0

Bước 5: Để tạo sơ đồ lagn lẻ, những người nghịch mua sắm Shapes. Chọn những hình người nghịch thích để tạo sơ đồ trong word thủ công.

ve so do tren word

Bước 6: Click Shapes Style để tạo màu. Muốn nhập văn người nghịch dạng những người nghịch nhấp chuột đúp chuột trái vào sơ đồ tổ chức trong word mới tạo.

ve so do doan thang tren phan mem word

Vừa rồi Taimienphi.vn đã hướng dẫn những người nghịch nhữngh vẽ sơ đồ trong Word 20một0 rồi. Mong rằng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ ích cho những người nghịch trong học tập, thao tác thao tác và giround trí. Nếu sử dụng Word 20một6 hoặc những người nghịch dạng tương tự, người nghịch tìm hiểu thêm nhữngh vẽ sơ đồ trong word 20một6 để biết nhữngh triển khai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ve-so-do-trong-word-20một0-7294n.aspx
Còn trên Excel, người tiêu dùng ko phround vẽ sơ đồ mà chúng ta phround tạo biểu đồ trong trường hợp này. Để học Excel nhanh hao chóng hơn, người nghịch với thể tìm hiểu nhữngh tạo biểu đồ hình tròn trụ để lagn giản và lagn giản mô plỗi những số liệu trên Excel.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button