Cách vẽ mũi tên trong Word 2019

Tham khảo nhữngh vẽ nóni tên trong Word 20một9 tiếp tại đây nếu gamer đang sử dụng bộ Office tiên tiến nhất và cần biểu diễn một đoạn văn gamer dạng hay một hình khối thì hình tượng nóni tên sẽ là tương thích và được nhiều người tiêu dùng sử dụng hơn cả giúp tăng thêm tính trực quan của biểu đồ mà gamer thích diễn đạt trên Word.

Trong bài hướng dẫn trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn những gamer biết nhữngh viết ghi chú nóni tên trong Excel sử dụng tool Shapes, thì trong bài này chúng ta sẽ vẫn sử dụng tool Shapes để biểu diễn viết nóni tên, vẽ nóni tên trong Word với những bước triển khai vô và lagn thuần.

cach ve mui ten trong word 2019

Viết dấu nóni tên trên Microsoft Word

Hướng dẫn vẽ nóni tên trong Word 20một9

Dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ sử dụng Word 20một9 để demo nhữngh vẽ nóni tên trên Word với tool chủ đạo là Shapes.

Bước một: Trong cửa sổ chương trình soạn thảo văn gamer dạng Word, gamer vào menu Insert -andgt; mua sắm Shapes -andgt; tiếp tới là lựa mua sắm kiểu vẽ nóni tên trong Word mà gamer cần ckhông đảm bảo. Thường những những gamer sẽ vào Lines để mua sắm hình nóni tên cần vẽ.

cach ve mui ten trong word 2019

Bước 2: Nhấn chuột ra vị trí cần vẽ, tiếp tới gamer nhấn và kéo chuột theo hướng muốn vẽ sẽ xuất hiện hình nóni tên.

cach ve mui ten trong word 2019

Khi đã vẽ xong, nếu gamer thích thay đổi chiều dài cho nóni tên -andgt; gamer nhấn mua sắm vào nóni tên sẽ xuất hiện 2 hình trụ nhỏ ở 2 đầu nóni tên -andgt; Quý quý khách sản phẩm chỉ việc nhấn vào hình trụ nhỏ này rồi kéo chuột để thay đổi chiều dài hay cho ngắn lại tùy ý.

cach ve mui ten trong word 2019

Bước 3: Để thay đổi màu sắc của nóni tên vừa vẽ -andgt; gamer nhấn mua sắm nóni tên -andgt; vào menu Format -andgt; mua sắm Shapes Outline -andgt; Tiếp tới là lựa mua sắm màu muốn thay đổi.

cach ve mui ten trong word 2019

Bước 4: Còn để thay đổi độ rộng của nóni tên, gamer nhấn mua sắm Format -andgt;Shapes Outline -andgt; mua sắm Weight -andgt; rồi lựa mua sắm kích thước cần thay đổi là được.

cach ve mui ten trong word 2019

Nếu muốn mua sắm hiệu ứng cho nóni tên vừa vẽ, gamer vào menu Format -andgt;Shapes Effects -andgt; lựa mua sắm hiệu ứng mình muốn, ví dụ chúng ta lựa mua sắm hiệu ứng đổ bóng chẳng hạn.

cach ve mui ten trong word 2019

Ngoài ra, những gamer mang thể lựa mua sắm vẽ hình nóni tên cong, vẽ nóni tên uốn lượn… nếu còn muốn trong mục Block Arrows:

cach ve mui ten trong word 2019

Hình dưới là kết quả lúc gamer vẽ 2 nóni tên dạng uốn lượn:

cach ve mui ten trong word 2019

Trên đó là bài hướng dẫn nhữngh vẽ nóni tên trong Word 20một9 với tool chủ đạo được sử dụng là Shapes. Ngoài ra, những gamer cũng mang thể vẽ nóni tên bằng nhữngh ckhông đảm bảo hình tượng nóni trong Word lúc lựa mua sắm trong mục Symbols – hình tượng cho phép những ký tự nổi nhảy. Tham khảo nhữngh viết dấu nóni tên trong Word tại đây để biết nhữngh ckhông đảm bảo ký hiệu nóni tên trong Symbols.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-mui-ten-trong-word-20một9-52646n.aspx
Ngoài ra, những gamer mang thể triển khai nkhô giòn bằng nhữngh vào Google TẠI ĐÂY -andgt; nhấn mua sắm vào Images để tìm ảnh rồi gõ từ khóa là “nóni tên” hoặc là “arrow icon” rồi nhấn Enter để tìm tìm sẽ xuất hiện vô vàn kết quả là hình ảnh nóni tên, việc còn lại là gamer mua sắm hình ảnh nóni tên tương thích, triển khai copy và paste vào văn gamer dạng Word là xong. Tham khảo nhữngh nhữngh ckhông đảm bảo ảnh vào Word tại đây để biết nhữngh dán (paste) ảnh vào tài liệu Word siêu nkhô giòn và cực lagn thuần. Chúc những gamer thành tựu!

Xem thêm: Cách ckhông đảm bảo ảnh vào Word

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng