Cách vẽ mũi tên trong Excel 2019

Nếu gamer cần thêm hình tượng nóni tên hoặc là vẽ nóni tên để thể tình hình thái tăng hay giảm hoặc là sử dụng để nhấn mạnh một giá trị trị nào đó thì lựa sắm vẽ nóni tên trong Excel 20một9 là giván pháp hợp lý và phải chăng giúp gamer triển khai việc làm được nkhô cứng chóng, hiệu suất cao.

Tương tự như với Word, gamer với thể vẽ nóni tên trên Word sử dụng Symbol hoặc là tool Shapes thì vẽ nóni tên trên Excel gamer cũng với thể triển khai trọn vẹn tương tư như vậy. Việc thêm nóni tên này sẽ là nhữngh ghi chú, tạo chú thích trong Excel tuyệt với giúp bài vẽ biểu đồ, vẽ đồ thị hay những phần cần nhấn mạnh trên Excel trở lên sinh động, trực quan hơn.

cach ve mui ten trong excel 2019

Cyếu hình tượng, vẽ nóni tên trong Excel

Hướng dẫn vẽ nóni tên trong Excel 20một9

Trong bài hướng dẫn này, Taimienphi.vn sẽ triển khai demo trên Excel 20một9 nhữngh cyếu hình tượng nóni tên vào Excel sử dụng Symbol và nhữngh vẽ nóni tên trong Excel qua Shapes.

một. Cách cyếu nóni tên trên Excel bằng Symbol

Bước một: Mở gamer dạngg tính Excel lên, sắm vào ô mà gamer thích cyếu hình tượng nóni tên vào.

cach ve mui ten trong excel 2019 2

Bước 2: Nhấn sắm vào tab Insert -andgt; sắm Symbols -andgt; rồi nhấn tiếp vào Symbol như mô tả trong ảnh dưới:

cach ve mui ten trong excel 2019 3

Bước 3: Giao diện vỏ hộp thoại Symbols xuất hiện. Tại đây, những gamer sẽ tùy vào kiểu và dáng vẻ nóni tên để gamer triển khai sắm trong mỗi loại font không giống nhau, đông đủ là Wingdings 3, Wingdings và Symbol. Khi gamer thay đổi Font thì sẽ với những ký hiệu nóni tên không giống nhau để gamer lựa sắm sử dụng.

cach ve mui ten trong excel 2019 4

Giả sử như trong ảnh dưới được lagn vị chúng tôi sắm font là Wingdings sẽ với một trong mỗi kiểu nóni tên lagn thuần để gamer lựa sắm sử dụng.

cach ve mui ten trong excel 2019 5

Tương tự, gamer cũng với thể sắm font là Wingdings 3 hay Symbol để lựa sắm kiểu dạng nóni tên mình muốn.

cach ve mui ten trong excel 2019 6

Giao diện lúc gamer sắm font là Wingdings 3

cach ve mui ten trong excel 2019 7

Giao diện lúc gamer sắm font là Symbol

Hình dưới là kết quả lúc gamer cyếu một trong mỗi hình tượng nóni tên trong Symbol.

cach ve mui ten trong excel 2019 7

2. Cách vẽ nóni tên trên Excel bằng Shapes

Thao tác vẽ nóni tên sử dụng tool Shapes những bước triển khai tương tự như lúc gamer vẽ đường thẳng Excel, gamer triển khai ví dụ như sau:

Bước một: Tại mục Shapes -andgt; gamer sắm hình vẽ nóni tên trong Line Arrow -andgt; rồi nhấn và giữ chuột trái, tiếp tới gamer kéo để sở hữu đoạn thẳng là nóni tên.

cach ve mui ten trong excel 2019 8

Bước 2: Khi đã vẽ nóni tên xong, những gamer sẽ triển khai thay đổi màu sắc, thay đổi độ dày cho nóni tên tương tự như gamer thao tác làm với đường thẳng.

cach ve mui ten trong excel 2019 9

Tiếp tới, gamer cũng với thể sử dụng Textbox để thêm điểm đầu và điểm cuối cho nóni tên. quý khách với thể thêm một điểm mút ở đầu nóni tên bằng hình elip, hình tròn trụ… Cuối với những gamer sẽ được nóni tên mình muốn. Ví dụ như nóni tên AB như trong ảnh dưới.

Tiếp theo, gamer với thể triển khai việc nhóm những tiềm năng lại để sở hữu thể dịch chuyển trong nội dung.

cach ve mui ten trong excel 2019 10

Bước 3: Ngoài ra, những gamer cũng với thể vẽ nóni tên ở 2 đầu hoặc vẽ những kiểu nóni tên không giống nhau như kiểu gấp khúc trong phần Line chẳng hạn. Hay vẽ biểu nóni tên dạng uốn lượn trong phần Block Arrows để tạo những nóni tên là vòng tròn, nóni tên to… trên Excel.

cach ve mui ten trong excel 2019 11

Như vậy là gamer vừa với lagn vị chúng tôi tìm hiểu nhữngh vẽ nóni tên trong Excel 20một9 sử dụng Symbol để cyếu hình tượng nóni tên và thao tác vẽ hình nóni tên sử dụng tool Shapes sẵn với trên Excel.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-mui-ten-trong-excel-20một9-53480n.aspx
Ngoài hai nhữngh này, những gamer với thể triển khai copy hình ảnh là nóni tên, sau đó triển khai cyếu hình ảnh vào trong gamer dạngg tính Excel rồi chỉnh sửa, tùy chỉnh sao cho phù tương thích với nội dung muốn trình diễn là được. Để với hình ảnh nóni tên, những gamer với thể triển khai tìm tìm trên Google phần ảnh, rồi nhập từ khóa là “nóni tên” hoặc “arrow icon” để tìm tìm -andgt; sau đó lựa sắm ảnh rồi cyếu vào Excel là sẽ thành tựu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng