HomeTin học văn phòngCách vẽ khung trong Word

Cách vẽ khung trong Word

Để văn gamer dạng trở lên tráng lệ và trông khoa học hơn thì gamer nên biết nhữngh vẽ khung trong Word giúp việc trình diễn, soạn thảo trên Word được nhanh hao chóng, hiệu suất cao. Chia sẻ tiếp tại đây sẽ hỗ trợ gamer biết nhữngh tạo khung trong Word, mời gamer và theo dõi.

Trong nội dung bài viết này tổ chức chúng tôi sẽ sử dụng tool Shapes để tạo và vẽ khung trong Word trên những phiên gamer dạng Word 2007, 20một0, 20một3 và 20một6.

cach ve khung trong word

Thủ thuật vẽ khung trong Word

 

Hướng dẫn vẽ khung trong Word

Để vẽ được khung trong Word, gamer triển khai theo những bước hướng dẫn sau:

Bước một: quý người tiêu dùng mở file Word cần tạo khung lên -vàgt; vào tab Insert -vàgt;Shapes -vàgt; nhấn sắm hình tượng hình chữ nhật Rectangle:

cach ve khung trong word 2

Bước 2: Đặt con trỏ chuột tại vị trí muốn vẽ khung -vàgt; gamer kéo thả chuột theo hướng đường chéo cánh tạo thành khung theo ý muốn. Ngay lập tức khung được tạo -vàgt; gamer nhấn chuột phván sắm Edit Text -vàgt; rồi nhập nội dung thêm vào.

cach ve khung trong word 3

Bước 3: Sau lúc kẻ khung xong -vàgt; gamer nhấn sắm khung -vàgt; rồi sắm tab Format -vàgt; nhấn sắm hình tượng Shape Fill -vàgt; gamer lựa sắm màu nền cho khung vừa tạo.

cach ve khung trong word 4

Bước 4: quý người tiêu dùng tiếp tục sắm hình tượng Shape Outline để lựa sắm màu viền. Ví dụ như gamer sắm độ đậm nhạt cho khung vừa tạo bằng nhữngh sắm Weight -vàgt; sắm kích thước đường viền cần tạo khung.

cach ve khung trong word 5

Bước 5: Lựa sắm hiệu ứng cho khung vừa tạo -vàgt; gamer nhấn sắm vào Shape Effects -vàgt; lựa sắm kiểu hiệu ứng muốn tạo.

cach ve khung trong word 6

Kết quả là gamer đã vẽ xong khung trong Word như hình ảnh dưới:

cach ve khung trong word 7

Như vậy là gamer vừa được tổ chức chúng tôi hướng dẫn Cách vẽ khung trong Word với những bước triển khai thật lagn thuần phván ko nào! Với nhữngh làm này, những gamer sẽ lagn giản tạo được một giđó mời, một menu thực lagn, thậm chí tạo được cả khung viền bìa trên Word.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-khung-trong-word-4444mộtn.aspx
Nếu gamer thích tạo khung viền bia trên Word ngoài việc gamer với thể sử dụng tool vẽ trong Shapes thì gamer cũng với thể tạo đường viền, làm khung, border bằng tool Borders and Shading trên Word. quý người tiêu dùng với thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết này đã được Taimienphi.vn tóm tắt để nắm và nắm rõ hơn. Chúc gamer thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website