Cách vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 2019

Với nhiều kiểu biều đồ để người đùa lựa sắm người tiêu dùng giậtn giản và giậtn giản tùy ý lựa sắm một kiểu biều đồ tương thích để biểu diễn những loại số liệu không giống nhau trong Excel 20một9, bài hướng dẫn tiếp tại đây tổ chức chúng tôi sẽ vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 20một9 để người đùa đọc biết nhữngh vẽ, tùy chỉnh, biểu diễn số liệu… vào ngay trong người đùa dạngg tính của tôi.

Người sử dụng vẽ biểu đồ hình cột trong Excel được sử dụng khá Xu thế lúc này. Đây là dạng biểu đồ cho hiển thị nhiều data không giống nhau dưới dạng cột rất dễ dàng theo dõi, dễ dàng nhận ra. Cột được hiển thị sẽ là hình chữ nhận, thanh khô càng dài thì giá trị trị sẽ càng lớn, hiện sở hữu 2 loại biểu đồ cột là biểu đồ cột dọc và biểu đồ cột ngang để những người đùa lựa sắm, sử dụng sao cho tương thích nhất với những số liệu mà mình muốn biểu diễn.

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Cách tạo và vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 20một9

Hướng dẫn vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 20một9

Trong hướng dẫn tiếp tại đây, tổ chức chúng tôi sẽ triển khai vẽ biểu đồ hình cột sử dụng phiên người đùa dạng Excel 20một9. Các người đùa sở hữu thể triển khai tương tự nếu đang sử dụng Excel 20một6, 20một3 hay Excel 20một0.

Bước một: Mở file Excel sở hữu số liệu cần vẽ biểu đồ cột lên. Nếu người đùa chưa sở hữu số liệu, những người đùa triển khai tạo người đùa dạngg số liệu trước để việc vẽ biểu đồ cột trong Excel được nhanh khô chóng.

Tiếp tới, người đùa sắm (bôi đen) người đùa dạngg data cần vẽ sau đó vào Insert -vàgt; sắm Charts như mô tả trong ảnh, tại đây những những người đùa sẽ triển khai lựa sắm biểu đồ.

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Bước 2: Tất nhiên là những người đùa sẽ lựa sắm biểu đồ hình cột rồi. Tại đây, người đùa tiếp tục được lựa sắm nhiều loại cột để vẽ biểu đồ hình cột trong người đùa dạngg tính Excel. Các người đùa sở hữu thể sắm là 2 chiều column, make up column… và tổ chức chúng tôi sẽ lựa sắm là 2 chiều column cho Xu thế.

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Kết quả sau thời điểm người đùa lựa sắm biểu đồ hình cột là 2 chiều column sẽ xuất hiện như trong ảnh mô tả tiếp tại đây:

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Bước 3: Việc tạo biểu đồ đã xong, tiếp tới sẽ là chỉnh sửa biểu đồ cột, thay đổi kích thước cho biểu đồ cột, thêm tiêu đề cho biểu đồ cột nếu cần, triển khai ẩn hoặc cho hiện một trong những mỗi thành phần trong biểu đồ cột, thay đổi biểu đồ cột cũng như màu sắc cho biểu đồ cột, hay định dạng cỡ chữ, kiểu chữ trong biểu đồ cột…

Giả sử người đùa thích thay đổi kiểu biểu đồ cột, người đùa triển khai nhấn chuột phván vào biểu đồ -vàgt; tiếp tới là sắm Change Chart Type.

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Sau đó người đùa lựa sắm một kiểu khác tùy vào yêu cầu cho hiển thị của người đùa. Cuối và là nhấn OK

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Ngoài ra, những người đùa sở hữu thể vào phần Design để thay đổi style của biểu đồ thành một dạng khác đẹp hơn.

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Hay những người đùa vào nhanh khô phần Quick Layout để thay đổi những kiểu hiển thị của những trường trong Excel.

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Hoặc là người đùa vào phần Change Màu sắcs để triển khai thay đổi màu sắc theo khối cho dễ dàng phân biệt hơn lúc vẽ đồ thị hình cột Excel.

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Còn định dạng cỡ chữ, màu chữ, kiểu chữ những những người đùa sẽ vào Home -vàgt; rồi chỉnh sửa font chữ, kiểu chữ, màu chữ… cho tương thích trong phần Font.

cach ve bieu do hinh cot trong excel 2019

Bằng việc vẽ biểu đồ hình cột trong Excel 20một9 trên đây còn vô vàn tính năng khác đang hóng người đùa tìm hiểu, tìm hiểu. Nhưng về cơ người đùa dạng để sở hữu được một biểu đồ hình cột trên Excel thì với 3 bước triển khai trên đó là đủ để người đùa hoàn thành việc vẽ biểu đồ hình cột trong người đùa dạngg tính Excel rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-bieu-do-hinh-cot-trong-excel-20một9-53479n.aspx
Ngoài việc vẽ biểu đồ cột dạng 2 chiều hay make up những người đùa còn sở hữu thể vẽ nhiều kiểu biều đồ khác từ kiểu biểu đồ cột như vẽ biểu đồ cột ông xã bằng Excel, biểu đồ tròn, biểu đồ đường cho tới biểu đồ miền… người đùa thoả thích lựa sắm để biểu diễn những loại số liệu không giống nhau vào ngay trong người đùa dạngg tính Excel của tôi.

Xem thêm: Cách vẽ biểu đồ cột ông xã bằng Excel

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng