Cách vào Facebook bị chặn trên máy tính, điện thoại

Gitrận bài toán vào Facebook bị chặn trên PC hoặc smartphone thông minh ko còn là nhiệm vụ quá khó khăn lúc mà khoa học thông tin đã được thông dụng với tổng thể mọi người, sở hữu vô vàn nhữngh vào Facebook bị chặn mà chúng ta sở hữu thể tự tiến hành được như Đổi địa chỉ DNS, file Host, trình duyệt Cốc Cốc, ứng dụng Ultrasurf …

Trường hợp Facebook bị chặn ko vào được là nguyên nhân làm cho tổng thể những người tiêu dùng loay hoay ko biết xử trí ra sao. Có nhiều nhữngh vào Facebook bị chặn đã được hướng dẫn để người tiêu dùng truy nhập Facebook giậtn giản và giậtn giản hơn, trong đó, Cốc Cốc được mô tả là trình duyệt Web giúp vào Facebook lúc bị chặn khá tốt, xem thêm nhữngh vào Facebook bằng Cốc Cốc tại đây.

Các nhữngh vào Facebook bị chặn được tung ra trong bài

một. Trên smartphone thông minh
    Với Android
    Với iOS
    Với Windows Phone

2. Trên PC
    Cách một: Đổi DNS
    Cách 2: Đổi file Host
    Cách 3: Sử dụng trình duyệt web
    Cách 4: Sử dụng ứng dụng VPN
    Cách 5: Vào bằng ứng dụng Facebook trên Windows một0

Trong bài tại đây tổ chức chúng tôi hướng dẫn người nghịch nhữngh tiến hành trên PC, PC. Nếu người nghịch cần vào Facebook trên smartphone thông minh thì xem thêm nội dung bài viết Cách vào Facebook bị chặn trên smartphone thông minh với vài thao tác những người nghịch sẽ tiến hành giậtn giản và giậtn giản

Vao Facebook khi bi chan

Cách vào Facebook lúc bị chặn tiên tiến nhất tháng 9/202một

Facebook đang trở thành một thú vui, là trái đất trực tuyến của ko ít người. Nhưng đôi lúc vào Facebook rất khó khăn, thậm chí ko thể truy nhập được. Nhiều người nghịch lại nghĩ đó là do những nhà mạng FPT, Viettel, VNPT, … chặn. Thực tế Facebook chặn là do đâu

Kể khắp khung hình viết trước lúc tiến hành nội dung bài viết này cũng rất khó khăn để vào Facebook, sáng nay bằng hữu còn nhắn tin, gọi điện nhờ nhữngh vào Facebook lúc bị chặn. Yêu cầu đưa ra là tìm phương án vào Facebook?! Và tôi đã tìm ra nhữngh vào Facebook thành tựu trên cả PC, smartphone thông minh. 

Tại đây tổ chức chúng tôi chỉ tổng hợp lại những phương pháp giậtn thuần và hiệu suất cao nhất để vào Facebook lúc bị chặn hoặc vì nguyên nhân nào này mà người nghịch ko vào được Facebook. Chúng tôi sắp xếp ưu tiên những phương án theo thứ tự trừ trên xuống. Trên mạng cũng sở hữu một trong mỗi mô tả nhữngh thức giảIP để vào Facebook tuy nhiên tổ chức chúng tôi khuyên người nghịch ko nên sử dụng vì sở hữu thể tài khoản sẽ tác động Facebook block hoặc bắt xác nhận mới sở hữu thể tiếp tục truy nhập được, rất phức tạp.

Các nhữngh vào Facebook lúc bị chặn tại Việt Nam

một. Vào Facebook bị chặn trên smartphone thông minh

Mẹo Trước lúc đọc tiếp phía dưới, những người nghịch tiến hành thao tác này trước

Một số người nghịch dù trên smartphone thông minh đã sở hữu trình duyệt nhưng vẫn ko vào được Facebook. Lúc này, tại liên kết game của trang Facebook, những người nghịch thêm m. trước Facebook nhé
Cụ thể liên kết game là: https://Facebook.com thì giờ những người nghịch thêm m. thành https://m.Facebook.com hoặc nếu nhớ trang cá thể của tôi thì người nghịch nhập luôn luôn liên kết game tới trang cá thể của tôi.
VD: https://m.Facebook.com/taimienphi.vn

* Đối với smartphone thông minh Android
Cách một: Dùng trình duyệt Opera
(Áp dụng so với smartphone thông minh Android sử dụng Google Chrome, Firefox ko vào được Facebook)

Nếu như phần trên tôi tung ra tới việc sử dụng Cờ Rôm+ để truy nhập Facebook lúc bị chặn trên PC thì so với smartphone thông minh chạy nền tảng sử dụng Android những người nghịch sử dụng trình duyệt Opera browser for Android. (Tôi cũng tương đối ngạc nhiên và đặt thắc mắc tại sao lại ko sở hữu phiên version Cờ Rôm+ Cho Mobile)

cach vao Facebook tren dien thoai

Ttrận Opera browser for Android ở đâu?

– Thật giậtn thuần, người nghịch ttrận trực tiếp Opera cho Android và thiết đặt
Sau lúc ttrận Opera browser for Android, người nghịch sở hữu thể vào Facebook lúc bị chặn trên smartphone thông minh Android thường thì
Chú ý rất quan trọng: Sau lúc thiết đặt xong Opera browser for Android, người nghịch vào Menu trình duyệt, tìm Settings
Tại mục Opera Turbo, người nghịch tìm Always on (mặc định là Always off). Kích hoạt tính năng này để người nghịch truy nhập Facebook nkhô nóng hơn, cả lúc bị chặn.

Facebook bi chan

Cách 2: Dùng App Hotspot Shield
Trường hợp nữa là những người nghịch sử dụng Hotspot Shield. Cũng tương tự như Opera browser for Android, Các người nghịch ttrận Hotspot Shield cho Android và thiết đặt nhé

cach vao Facebook bang hotspot shield, tao tai khoan Facebook

Vào Facebook bị chặn bằng Hostpot Shield

* Đối với smartphone thông minh iOS (iPhone, iPad, …)
(Đối với smartphone thông minh iOS, ở đây tôi hướng dẫn tiến hành trên iPhone/iPad)
Cách một: Vào Facebook trên iPhone/iPad bằng nhữngh thay đổi Proxy (máy sử dụng wifi)
Quý người tiêu dùng vào Settings (thiết đặt) tìm Wi-Fi và tìm mạng đang truy nhập. Kéo xuống dưới phần quảng cáoOXY HTTP, tìm Thủ công
Tại đây người nghịch nhập.
Server (Máy chủ): 2mộtmột.44.một83.97
Port (Cổng): 80
Cài đặt xong người nghịch vào Facebook từ trình duyệt và đón nhận kết quả nhé.

Cách 2: Đổi DNS
Đổi DNS là nhữngh giậtn thuần và giậtn giản và giậtn giản nhất để sở hữu thể giúp người nghịch sử dụng ứng dụng Facebook hoặc những ứng dụng khác sở hữu tương tự với Facebook, ttrận ảnh, xem comments và làm được mọi thứ mà những ứng dụng tư vấn. Rất giậtn giản và giậtn giản lúc người nghịch đọc chỉ việc tiến hành theo những bước hướng dẫn sau:
Bước một: Trước tiên, từ giao diện sử dụng những người nghịch truy nhập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục Wi-Fi.

vao Facebook tren iphone khi bi chan

Bước 2: Tiếp theo, những người nghịch nhấn vào hình tượng (i) tương ứng với tên wifi mà người nghịch đang connect như hình tại đây.

vao Facebook tren iphone khi bi chan

Bước 3: Giao diện thông tin về địa chỉ IP của thiết bị hiện ra, những người nghịch nhấp chuột vào dòng sản phẩm xoáy DNS vàgt;xóa DNS cũ đi và nhập một trong mỗi DNS sau vào:
Google DNS: 8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4
OpenDNS: 208.67.222.222 hoặc 208.67.220.220

vao Facebook tren iphone khi bi chan

* Đối với smartphone thông minh Windows Phone (HTC, Nokia Lumia một320, một520, một020, 925, 720, 625, 525, 520, )
Vào Facebook bị chặn bằng nhữngh đổi DNS
Đây là nhữngh mà Taimienphi.vn luôn luôn nhu cầu người tiêu dùng sử dụng, cũng chính vì nó dễ dàng, an toàn và tin cậy cho PC của người nghịch. Ngoài ra với nhữngh này sẽ hỗ trợ người nghịch giậtn giản và giậtn giản vào Facebook mà giữ được véc tơ vận tốc tức thời truy nhập ở mức tối đa do ko phtrận đi qua proxy trung gian.

Tùy từng nền tảng sử dụng người nghịch đang sử dụng mà sở hữu nhữngh thay đổi DNS không giống nhau, mời người nghịch đọc bài Cách đổi DNS để hiểu hơn về vấn đề này.
Sau lúc vào thay đổi DNS, người nghịch thay bằng mặt hàng DNS sau.

8.8.8.8
8.8.4.4

Mẹo Nếu ko được người nghịch thử với mặt hàng DNS này:

208.67.222.222
208.67.220.220

2. Hướng dẫn vào Facebook lúc bị chặn trên PC

Cách một: Truy cập Facebook bằng nhữngh đổi DNS

tóm lại nhữngh đổi DNS trên PC ko sở hữu sự thay đổi nhiều trong mỗi phiên version Windows XP tới Windows một0.
Bước một: Nhấp chuột phtrận lên hình tượng mạng vị trí khay khối khối server Windows, nhấp chuột tìm mục Open Network and Sharing Center.

doi dns vao Facebook

Bước 2: Click tìm hình tượng mạng dây hoặc Wi-Fi đang connect ở mục Connection.

doi dns truy cap vao Facebook

Bước 3: Trong giao diện trạng thái mạng, những người nghịch nhấn mục Properties.

cach doi dns vao Facebook khi bi chan

Bước 4: Tại giao diện điều chỉnh thông số kỹ thuật kỹ thuật mạng, những người nghịch tìm tới mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4). Nhấp tìm giao thức này và tiếp tục bấm Properties.

doi dns tren may tinh

Bước 5: Mặc định PC sẽ luôn luôn tự động lđấy một địa chỉ DNS ngẫu nhiên do đó người tiêu dùng ko cần tùy chỉnh nhưng vì một nguyên nhân nào đó, DNS đó sở hữu thể là nguyên nhân dẫn tới việc người tiêu dùng ko thể vào Facebook do bị chặn DNS. Như vậy việc thiết lập và thay đổi DNS sẽ sở hữu tính năng thiết lập lại liên kết game truy nhập vào Facebook như thường thì.

cach doi dns tren may tinh

Trong tab General, những người nghịch tick tìm vào mục Use the following DNS server addresses và nhập dòng sản phẩm DNS sau:

8 8 8 8
8 8 4 4

hoặc

208 67 222 222
208 67 220 220

Cuối và nhấn OK vàgt;OK để xác nhận thay đổi DNS trên PC.

Cách 2: Vào Facebook bằng nhữngh sửa file Host

Đây là một trong mỗi nhữngh khá hay tuy nhiên nhiều người lại thđấy khó khăn trong quy trình trình sửa, thay đổi. Thậm chí sở hữu người nghịch còn đặt nghi vấn cho việc chỉnh sửa file host để vào Facebook lúc bị chặn là hại cho PC. Theo tìm hiểu của cá thể người viết bài này thì việc thay đổi, chỉnh sửa file host này ko tác động gì tới PC của người nghịch.

Để chỉnh sửa file host mời người nghịch đọc bài nhữngh chỉnh sửa file host ( ở đây tổ chức chúng tôi viết khá yếu tố nhữngh chỉnh sửa, kể cả việc ko thay đổi,ko cho lưu, ko cho sửa file host)
Sau lúc mở file host lên, người nghịch thêm đoạn sau vào cuối file host

Chú ý: Một số người nghịch đổi file host nhưng ko đổi được do việc giới hạn quyền thì người nghịch xem thêm nhữngh đổi file host tại đây: Lỗi ko sửa được file host

một73.252.mộtmột0.27 Facebook.com
69.một7một.247.29 www.Facebook.com
một73.252.một00.27 login.Facebook.com
66.220.một52.một9 upload.Facebook.com
66.220.một52.một9 graph.Facebook.com
một73.252.một00.27 px.Facebook.com
một73.252.mộtmột2.23 tiện lợis.Facebook.com

hoặc

một73.252.một20.68 Facebook.com
một73.252.một20.68 www.Facebook.com
một73.252.một20.68 www.login.Facebook.com
một73.252.một20.68 login.Facebook.com
một73.252.một20.68 register.Facebook.com
một73.252.một20.68 upload.Facebook.com
một73.252.một20.68 register.Facebook.com
một73.252.một20.68 bigzipfiles.Facebook.com
một73.252.một20.68 px.Facebook.com
một73.252.một20.68 logins.Facebook.com
một73.252.một20.68 bigzipfiles.Facebook.com
một73.252.một20.68 vi-vn.connect.Facebook.com
một73.252.một20.68 graph.Facebook.com
một73.252.một20.68 vi-vn.Facebook.com
một73.252.một20.68 static.ak.connect.Facebook.com
một73.252.một20.68 tiện lợis.Facebook.com
một73.252.một20.68 developers.Facebook.com
một73.252.một20.68 error.Facebook.com
một73.252.một20.68 graph.Facebook.com
một73.252.một20.68 developers.Facebook.com
một73.252.một20.68 phụ vươngnnel.Facebook.com
một73.252.một20.68 connect.Facebook.com
một73.252.một20.68 phụ vươngnnel.Facebook.com
một73.252.một20.68 register.Facebook.com
một73.252.một20.68 bigzipfiles.Facebook.com
một73.252.một20.68 px.Facebook.com
một73.252.một20.68 error.Facebook.com
một73.252.một20.68 register.Facebook.com
một73.252.một20.68 blog.Facebook.com

Cách 3: Vào Facebook bằng trình duyệt web

Cách vào Facebook bằng trình duyệt web sử dụng hai trình duyệt web là Cốc Cốc và Tor Browser sở hữu hiệu suất cao vượt tường lửa để truy nhập vào Facebook hoặc những website bị chặn một nhữngh giậtn giản và giậtn giản. Trong số đó trình duyệt Cốc Cốc là một trong mỗi trình duyệt thân thiện nhất với người tiêu dùng Việt do sở hữu giao diện Tiếng Việt và tư vấn ttrận video YouTube.

Cách vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc tổ chức chúng tôi đã tung ra ở trên.
Cách vào Facebook bằng trình duyệt Tor Browser

Cách 4: Sử dụng ứng dụng để vào Facebook

– Việc sử dụng ứng dụng đôi lúc làm cho PC của người nghịch bị chậm, so với những PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu thì tôi khuyên những người nghịch nên sử dụng một trong 2 nhữngh trên để vào Facebook lúc bị chặn. Tuy nhiên, để sở hữu thể thể lướt “phây” lúc đang bị chặn thì sở hữu lẽ nhiều người sẽ tìm nhữngh này. Cách 3 này thích hợp cho những ai ít từng trtrận thao tác với PC

Tùy vào thiết bị đang sử dụng, những người nghịch Ttrận Facebook

=vàgt; Link ttrận Facebook cho Android

=vàgt; Link ttrận Facebook cho iOS

=vàgt; Link ttrận Facebook Lite cho Android

=vàgt; Link ttrận Facebook Lite cho iOS

Phần mềm Utrasurf version tiên tiến nhất mà sở hữu thể vào Facebook tương đối tốt mà ko phtrận làm thêm những thao tác gì cả, ttrận về: Ultrasurf

Nếu không biết sử dụng ultrasurt xem thêm: Cách vào Facebook bằng UltraSurf

Lưu ý ứng dụng này chỉ sở hữu một file chạy duy nhất người nghịch cứ thế nhấp chuột để chạy thôi, nó sẽ tự động kết thích hợp với trình duyệt, nhớ đóng trình duyệt và mở lại để trình duyệt nhận thiết lập từ ultrasurt nhé.

Bài viết Hữu ích 

– Utrasuft
– Hotspot shield
– DNS Jumper

Một số nhữngh khác sở hữu thể khắc phục được lỗi ko vào được Facebook lúc bị chặn nhưng yêu cầu người tiêu dùng sở hữu hiểu biết về khoa học thông tin mới sở hữu thể tiến hành giậtn giản và giậtn giản được. Tôi sẽ tìm hiểu và viết thay thay đổi đổi để những người nghịch ko quen  sở hữu thể tiến hành được luôn luôn. Các người nghịch nhớ trở lại lần sau nhé. Giờ tôi sẽ hướng dẫn vào Facebook trên smartphone thông minh.

Cách 5: Vào Facebook bằng ứng dụng của Windows

Tham khảo: Cách Vào Facebook trên Win 8.một
Tham khảo: Cách Vào Facebook trên Win một0

Ngoài những nhữngh vào Facebook bị chặn trên PC ở trên, còn một nhữngh khá hiệu suất cao mà người nghịch sở hữu thể sử dụng là vào Facebook lúc bị chặn bằng Proxy. Nếu đã tiến hành những bước ở trên nhưng chưa vào được Facebook, người nghịch sở hữu thể xem thêm nội dung bài viết nhữngh vào Facebook lúc bị chặn bằng Proxy của tổ chức chúng tôi để ngày càng tăng thời cơ truy nhập và sử dụng Facebook cho mình.

Một số người nghịch thích xem tài khoản của Facebook nhưng ko thể xem được là do Facebook của người đó đặt cơ chế hạn chế truy nhập chỉ người đã sở hữu tài khoản Facebook mới sở hữu thể truy nhập để xem thông tin, vì vậy người nghịch cần đăng ký Facebook trên smartphone thông minh và singin mới xem được.

Tính đến thời điểm sáng này, người viết bài vẫn chưa thđấy sở hữu phản hồi nào về việc vào Facebook trên windows phone bị chặn cả. Nếu người nghịch nào gặp phtrận trường hợp này thì mail cho tổ chức chúng tôi theo địa chỉ taimienphivn@gmail.com. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và tư vấn người nghịch sớm nhất. 

Xét một nhữngh tổng quan thì để vào Facebook sở hữu nhiều nhữngh, áp dụng được xem tổng thể PC, PC và smartphone thông minh (Android, ios, windows phone, ,…) Tuy nhiên qua phần trên tôi thđấy hotspot shield là tiện lợi khá hay để sở hữu thể khắc phục tình trạng ko truy nhập được Facebook, tất nhiên ai sử dụng hotspot shield cũng thđấy máy chạy chậm chút, tuy vậy với việc truy nhập Facebook lúc bị chặn thì đây vẫn là nhữngh mà nhiều người tiêu dùng.

Rất có thể nói Facebook đã và đang là social sở hữu sức thú vị mạnh mẽ và tự tín nhất trên internet, hằng ngày sở hữu mặt hàng nghìn lượt truy nhập và mô tả thông tin, video trên social này. Chính vì vậy ngay lúc Facebook bị chặn lượng người đi tìm nhữngh vào Facebook bị chặn tăng đột biến, lượng người tiêu dùng truy nhập vào những social mô tả video nổi tiếng trước đây như Youtube hay truy mạng tin tức khác đều giảm đi. Nhu cầu ttrận video Facebook, đọc tin tức trên Facebook ngày càng tạo thêm. 

Tuy nhiên, lúc này vẫn còn đó một trong mỗi quốc gia cũng như một trong mỗi điểm phát wifi lại ko singin Facebook được. Vậy người tiêu dùng phtrận làm sao lúc Facebook bị chặn ko vào được?

Để sở hữu thể truy nhập Facebook, người tiêu dùng phtrận đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook cho mình sau đó singin Facebook bằng gmail  hoặc số smartphone thông minh mới sở hữu thể vào mô tả thông tin truyền thống cuội Powerng như thay đổi nhiều thông tin khác trên internet

Ngoài ra những người nghịch cũng sở hữu thể sử dụng những nhữngh trên để vào blog bị chặn nhé. Blog là social cũng tương đối được vô vàn những người nghịch trẻ yêu thích và thường xuyên viết và mô tả những nội dung bài viết về mọi điều trong trái đất, đổi lúc blog cũng trở thành chặn ko khác Facebook là mđấy,  nên việc vào blog bị chặn ra sao sẽ được nhiều người nghịch quyên tâm.

Hiện nay, Facebook mới cho tung ra tính năng ẩn số lượt thích giúp người tiêu dùng sở hữu thể ẩn số lượt thích trên nội dung bài viết giậtn giản và giậtn giản. Cách ẩn số lượt thích trên Facebook này cho phép người nghịch sở hữu thể bảo vệ được quyền riêng tư của tôi và của người lượt thích hiệu suất cao. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-facebook-một004n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet