HomeGameCách tìm và tiêu diệt Hellhound, Cerberus trong Call of Duty Mobile

Cách tìm và tiêu diệt Hellhound, Cerberus trong Call of Duty Mobile

Hellhound, một con sói lửa địa ngục đang rình rập trong version đồ Battle Royale Call of Duty Mobile, tương tự trùm xịn ẩn trong Black Ops 4, Call of Duty Mobile cũng với quái vật của riêng nó, gamer với thể tìm và xoá sổ Hellhound để sở hữu được vật phẩm hiếm trong Call of Duty Mobile.

Hellhound hay còn được biết tới với mẫu tên thường gọi khác, Cerberus đã xuất hiện trong Call of Duty Mobile, nó đang truy lùng người ckhá ở version đồ Battle Royale. Đây là một trong mỗi trận chiến trùm khó khăn và nếu ko kỹ lưỡng, nó với thể giản giậtn và giậtn giản quét sạch toàn lính hình của gamer. Không quá khó khăn để gamer xoá sổ con quái vật này, vì vậy gamer cần phround tìm Hellhound và xoá sổ tiêu nó.

cach tim va tieu diet hellhound cerberus trong call of duty mobile

Cerberus – trùm xịn độc quyền trong Call of Duty Mobile

Nội dung nội dung bài viết:
một. Vị trí xuất hiện và nhữngh xoá sổ trùm xịn Hellhound
2. Cách sử dụng súng FHJ-một8
3. Link tround game Call of Duty Mobile

Vị trí và nhữngh xoá sổ Hellhound, Cerberus COD Mobile

Hellhound là một trong mỗi trùm xịn quái vật to lớn xuất hiện ngẫu nhiên trên version đồ Call of Duty Mobile. Để tìm Hellhound, hãy mở version đồ và đi tới vị trí xuất hiện chấm đỏ. Đó là nơi chúng sẽ xuất hiện lúc gamer tiến lại quá sắp. Hình ảnh dưới là vị trí xuất hiện của Hellhound trên version đồ Battle Royale.

cach tim va tieu diet hellhound cerberus trong call of duty mobile 2

Tiếp cận chấm đỏ, Hellhound sẽ xuất hiện. Nó bò ra khỏi mặt đất và trọn vẹn tiến công bình nhữngh lao về phía trước, cắn người ckhá. Nó cũng với thể sử dụng một đòn tiến công AOE trên diện rộng. Chiến lược tốt nhất là dụ Hellhound, nó sẽ đuổi theo một thành viên trong nhóm của gamer, chạy hết tốc lực để dẫn nó lượn mọi chỗ, chỉ ngừng lại để bắn lúc nó tiến công AOE. Phần còn lại trong nhóm của gamer với thể ngắm tiềm năng vào Hellhound trong Khi nó đuổi theo đồng nhóm của tớ.

Khi Hellhound bị xoá sổ, nó rơi vô tận chiến lợi phẩm sang trọng. Đây là một trong mỗi trong mỗi Power loot tốt nhất trên version đồ, thậm chí còn tốt hơn cả việc loot đồ ở tàu bay cứu trợ. Sau một tầm thời hạn luyện tập, gamer với thể xoá sổ Hellhound mà ko cảm thđó khó khăn.

cach tim va tieu diet hellhound cerberus trong call of duty mobile 3

Những người ckhá khác mới là mối nguy hiểm thực sự, lúc gamer đang bận theo xoá sổ Hellhound, cũng là thời cơ để một nhóm khác hướng tâm ngắm vào chính những gamer. Cố gắng đảm bảo khu vực này an toàn và tin cậy tuy vậy ko phround lúc nào thì cũng với thể, nỗ lực an toàn và tin cậy lúc đi ra khỏi chỗ đó.

Quý Khách với thể sử dụng súng phóng tên lửa FHJ-một8 Call of Duty Mobile để xoá sổ Hellhound, thú vật to lớn xuất hiện từ địa ngục sẽ nhanh khô chóng bị hạ gục bởi hỏa lực mạnh nhất trong game. Nếu gamer chưa nặng tay nhữngh sử dụng, hãy xem thêm nội dung bài viết của Taimienphi để hiểu hơn về súng tên lửa này nhé.

Link tround game Call of Duty Mobile

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-va-tieu-diet-hellhound-cerberus-trong-smartphone tư vấn-of-duty-mobile-54000n.aspx
Chế độ Batlle Royale Call of Duty Mobile mới được tung ra nhữngh đây vài tuần đã thu hút lượng người tround và setup mỗi ngày vài trăm nghìn, thậm chí là vài triệu. CODM với đồ họa đẹp, âm thanh khô chất và nhiều tính năng mà những game vượt qua khác ko với.
– Link tround phiên version Android: Call of Duty Mobile cho Android
– Link tround phiên version iOS: Call of Duty Mobile cho iPhone

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website