Kiên thức IT

Cách tìm địa chỉ IP của Router trên Windows 10

quý quý khách sản phẩm đang muốn tìm Router của tớ với địa chỉ là bao nhiêu, mình thích tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 để sở hữu thể vào đó chỉnh sửa vì kiểu mặc định ko thể vào được, hãy thử tuân theo những nhữngh tại đây để sở hữu thể tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0.

Việc tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 ko hề khó, với vô vàn nhữngh giúp gamer tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0. Đôi lcus những gamer sẽ hỏi tại sao lại phtrận tìm địa chỉ IP của Router làm gì thì hãy giả thử nghĩ trong trường hợp mạng của gamer là doanh nghiệp và với vô vàn Modem, Router connect vào. Làm thế nào để biết được đó là Router của gamer và tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 đó là gitrận pháp.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10

Với những nhữngh tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 tại đây ko chỉ áp dụng cho Windows một0 mà gamer còn với thể áp dụng cho những nền tảng sử dụng trước đó như Windows 8, 8.một hay cũ hơn là Windows 7. Bất cứ nhữngh nào thì cũng với thể áp dụng được và tùy vào khối khối server của những gamer sẽ cho ra kết quả không giống nhau.

Hướng dẫn nhữngh tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0

một. Sử dụng Command Prompt tìm địa chỉ IP

Tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 bằng IP là một trong trong mỗi nhữngh thông dụng nhất mà gamer với thể áp dụng để tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0.

Bước một: Mở vỏ hộp lệnh Run lên bằng tổ hợp phím Windows + R và gõ vào đó cmd, sau khoản thời hạn xác nhận OK để mở Command Prompt lên.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 2

Bước 2: Và lúc Command Prompt được mở lên, gõ lệnh ipconfig để tiến hành kiểm tra địa chỉ ip máy gamer lần Router.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 3

Kết quả hiện ra gamer tìm loại Default Gateway là biết dược chuẩn chỉnh xác địa chỉ IP Router, đây cũng là nhữngh tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 dễ dàng nhất gamer với thể áp dụng.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 4

2. Tìm địa chỉ IP trong Adapter Settings

Ngoài việc sử dụng lệnh ra vẫn còn đấy một nhữngh khác để tìm tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 hiệu suất cao, với giao diện dễ dàng trông hơn so với giao diện DOS mà Command Prompt mang lại.

Bước một: Mở Start Menu lên gõ “control panel” và truy nhập vào kết quả tìm thđấy.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 5

Bước 2: Trong Control Panel gamer nhấn vào tiếp view network status and tasks thuộc phần Network and Internet.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 6

Bước 3: Tại đây gamer nhấp chuột vào Ethenet để truy nhập vào phần thiết lập mạng gamer đang sử dụng.

Lưu ý: Nếu gamer đang sử dụng Wifi thì đây sẽ là tên Wifi của gamer.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 7

Bước 4: Tiếp đó gamer vào phần Details, ở đây những gamer sẽ tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 8

Tại phần IPv4 Default Gateway đó là nơi hiển thị dịa chỉ IP Router, modem của gamer.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 9

3. Tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 bằng ứng dụng

Sử dụng ứng dụng để tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 là nhữngh giúp chúng ta với kết quả nkhô nóng, chuẩn chỉnh xác và khía cạnh nhất. Để tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 hiệu suất cao nhất doanh nghiệp chúng tôi nên xem gamer sử dụng ứng dụng Advanced IP Scanner trọn vẹn miễn phí và cho gamer kết quả nkhô nóng nhất.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 10

Hơn thế nữa ứng dụng còn cho biết thêm dược Router, Modem đang sử dụng của gamer là của hãng sản xuất nào. Mặc dù ko khía cạnh nhưng cũng đủ để gamer trông thđấy thiết bị mình đang sử dụng là thiết bị nào.

4. Sử dụng kho data từ những website

Có một số trong mỗi dịch vụ trên web tích lũy data của những Modem để hỗ trợ cho tổng thể những người tiêu dùng biết những thông tin cơ version về Modem đó. Qua đó những gamer sẽ biết được IP mặc định của Router, modem đó là gì. Mặc dù ko áp dụng được gì nhiều trong veiecj tìm tìm IP trong khối khối server nhưng đây cũng là một trong mỗih giúp gamer tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0 trong trường hợp gamer chưa cứng cáp địa chỉ mặc định của tớ là gì.

Đơn giản gamer chỉ việc truy nhập liên quan TẠI ĐÂY và tìm Modem tương ứng mà mình đang sử dụng.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 11

Sau đó nhấp chuột vào thiết bị để biết được xem thiết bị gamer đang sử dụng với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật mặc định là thế nào.

cach tim dia chi ip cua router tren windows 10 12

Trên đó là những nhữngh giúp gamer tìm địa chỉ IP Rounter Windows một0, nội dung bài viết mang lại cho gamer nhiều thông tin hữu ích vì thế gamer nên đọc hết nội dung bài viết trang bị cho mình những kiến thức cơ version về mạng và IP nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-dia-chi-ip-cua-router-tren-windows-một0-28900n.aspx
Với những ai đang sử dụng modem FPT mà ko biết nhữngh tìm địa chỉ IP modem FPT, connect tới và thiết lập thì cũng ngay tại đây, Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ gamer triển khai diều này trải qua nội dung bài viết nói đến địa chỉ IP modem FPT đã được biên soạn khía cạnh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button