Thủ thuật Internet

Cách tìm địa chỉ ip của người khác

Địa chỉ IP là con trỏ trực tuyến tới PC của một người, nó được ghi lại trên những máy chủ Web lúc game thủ connect Internet. Tìm địa chỉ IP của một ai đó rất khó, nhưng ko thể ko làm được. Nếu game thủ đang mang yêu cầu cần kiểm tra IP của người khác, hãy tham qua khảo nội dung bài viết tại đây.

Cách kiểm tra IP của người khác là game thủ phmàn tương tác với người đó trải qua những dịch vụ trực tuyến như gmail hay tin nhắn. Trường hợp người game thủ cần tìm địa chỉ IP trải qua gmail mang thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn tìm địa chỉ IP của người gửi Email của Taimienphi. Ngoài ra, lúc sử dụng social Facebook hoặc ngẫu nhiên dịch vụ phụ vươngt trực tuyến nào game thủ cũng mang thể tìm được địa chỉ IP của người tương tác. Cách tiến hành, game thủ tuân theo những bước tại đây:

Lưu ý: Trước lúc sử dụng nhữngh thức này, game thủ nên đóng tổng thể những tab trên trình duyệt của game thủ chỉ giữ lại tab Facebook. Nếu mang thể, game thủ cũng nên xóa toàn bộ lịch sử hào hùng và bộ nhớ lưu trữ cache trên trình duyệt của tôi.

Hướng dẫn tìm địa chỉ ip của người khác

Bước một: quý quý khách sản phẩm Open sổ Run bằng nhữngh nhấn tổ hợp phím Windows + R và nhập dòng sản phẩm chữ cmd để Open sổ dòng sản phẩm lệnh Command Prompt.

cach tim dia chi ip cua nguoi khac

Bước 2: Trên cửa sổ Command Prompt, game thủ gõ dòng sản phẩm lệnh netstat -an và nhấn Enter

cach tim dia chi ip cua nguoi khac 2

Kết quả sẽ hiển thị tổng thể những địa chỉ IP đã tương tác với game thủ. quý quý khách sản phẩm chỉ việc liệt kê tổng thể những địa chỉ IP mang tài năng của người mà game thủ cần tìm.

cach tim dia chi ip cua nguoi khac 3

Bước 3: Tiếp theo những game thủ sẽ lần theo dõi vết của IP đó. Để làm được điều này game thủ cần một dịch vụ IP tracer. Dưới đó là một số trong mỗi địa chỉ website phục vụ yêu cầu dịch vụ IP tracer:

– www.ip-tracker.org/
– www.ip-adress.com/ip_tracer
– www.iptrackertrực tuyến.com
– whatismytablet ipaddress.com/ip-lookup
– www.tracemyip.org

quý quý khách sản phẩm chỉ việc copy và dán địa chỉ IP tìm tìm thông tin và nhấn tìm tìm. Lập tức những game thủ sẽ nhận được đông đủ thông tin của IP đó gồm có: địa chỉ Thành phố, Quốc gia, nhà phục vụ yêu cầu dịch vụ Internet (ISP), thậm chí mang cả version đồ vị trí của IP đó…

cach tim dia chi ip cua nguoi khac 4

Như vậy game thủ đã biết nhữngh tìm địa chỉ ip của người khác rồi phmàn ko nào? Với nhữngh thức này, game thủ cũng mang thể biết được địa chỉ IP của một nước nào đó, nắm rõ nhữngh kiểm tra IP của nước nào đang sử dụng sẽ hỗ trợ game thủ xác định được người đang tương tác với mình đang ở quốc gia nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-dia-chi-ip-cua-nguoi-khac-23một85n.aspx
Ngoài ra, trong qua trình sử dụng PC, game thủ thường xuyên nhận được gmail trêu chọc, lừa đảo hay phát tán virus và rất muốn tìm được thủ phạm. Bài viết hướng dẫn nhữngh tìm địa chỉ qua IP sẽ hỗ trợ game thủ gimàn quyết vấn đề này. Chỉ rất cần phải ghi nhận địa chỉ IP, những game thủ sẽ biết được địa chỉ của người đã gây ra những rắc rối cho mình.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button