Cách thiết lập Windows Hello trên laptop HP

Với phương pháp thiết lập Windows Hello trên PC xách tay HP bằng vân tay, người tiêu dùng sở hữu thể trọn vẹn yên tâm về bảo mật mọi thông tin của tôi lưu trong thiết bị, hơn thế nữa với tính năng này những gamer sẽ singin vào nền tảng sử dụng nkhô cứng chóng và tiện lợi hơn nkhô cứng gấp 3 lần so với nhữngh làm cổ xưa.

Windows Hello là tính năng mới được Microsoft update trên những điều hành Windows một0 của tôi. Với sự update update này, lúc này người tiêu dùng vừa tăng kĩ năng bảo mật, nhưng lại singin lagn thuần và nkhô cứng chóng hơn nhiều lần so với lúc sử dụng mật khẩu thường thì.

cach thiet lap windows hello tren laptop hp

Thiết lập Windows Hello trên PC xách tay HP

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ trình làng tới gamer nhữngh sử dụng và thiết lập Windows Hello trên PC xách tay HP bằng vân tay nkhô cứng chóng và tiện lợi nhất nhé!

Thiết lập Windows Hello trên PC xách tay HP bằng vân tay

Trước hết, để đảm bảo quy trình thiết lập Windows Hello trên PC xách tay HP bằng vân tay thành tựu thì gamer cần phtrận đảm bảo thiết bị của tôi sở hữu Hartware tư vấn và đã triển khai singin tài khoản Microsoft. Nếu như không biết nhữngh đăng ký, gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft mà Taimienphi đã triển khai trước đó.

Bước một: Quý Khách nhấn vào nút Windows ở góc trái screen thao tác thao tác hoặc trên keyboard. Chọn Settings (Cài đặt) sở hữu hình tượng hình bánh răng.

cach thiet lap windows hello tren laptop hp 2

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Accounts (Tài khoản) ;

cach thiet lap windows hello tren laptop hp 3

Bước 3: Trong cửa sổ mới, tìm Sign-in options (Tùy tìm singin) . Sau đó gamer tiếp tục tìm Set up (Thiết lập) trong mục Windows Hello Fingerprint (Windows Hello vân tay) ;

cach thiet lap windows hello tren laptop hp 4

Bước 4: Một cửa sổ thông tin hiện ra, gamer nhấn Get started để đầu tiên quy trình thiết đặt;

cach thiet lap windows hello tren laptop hp 5

Bước 5: Quý Khách đụng và dịch chuyển ngón tay của tôi trên thiết bị quét vân tay được trang bị sẵn trên PC xách tay;

cach thiet lap windows hello tren laptop hp 6

Bước 6: Sau lúc quy trình hoàn thành, gamer nhấn Add another để thiết lập Windows Hello Fingerprint cho ngón tay khác hoặc tìm Close để kết thúc;

cach thiet lap windows hello tren laptop hp 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thiet-lap-windows-hello-tren-PC xách tay-hp-5360mộtn.aspx
Vậy là từ giờ gamer đã sở hữu thể sử dụng vân tay của tôi để mở khóa và truy nhập nkhô cứng vào thiết bị của tôi mà ko cần phtrận mất công ghi nhớ hay nhập mật khẩu. Thiết lập Windows Hello trên PC xách tay HP bằng vân tay chỉ là một trong những trong số những tính năng bảo mật thú vị mà Microsoft phục vụ nhu yếu cho những người tiêu dùng, để tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng khác, mời gamer đón đọc những nội dung bài viết tiếp theo tại Taimienphi nhé! Ngoài ra, để bảo mật cho PC xách tay của gamer, hãy tìm hiểu thêm nhữngh tải mật khẩu PC tại đây nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT