HomeMobileCách thêm, xóa phương thức thanh toán trong Google Play

Cách thêm, xóa phương thức thanh toán trong Google Play

Làm thế nào để thêm hoặc xóa phương thức thanh hao toán trong Google Play, tự mình quản trị thẻ thanh hao toán của tớ trong kho ứng dụng để ngăn cản những thành viên trong mái ấm gia đình việc mua sắm những ứng dụng hay giậtn thuần nhất là tăng cường tính bảo mật thông tin cho chính người tiêu dùng. Hướng dẫn tại đây sẽ hỗ trợ gamer thêm, xóa phương thức thanh hao toán trong Google Play.

Để sở hữu thể mua sắm được những ứng dụng trên Google Play lúc này phần lớn người tiêu dùng phmàn thêm phương thức thanh hao toán trong Google Play này gồm có những loại thẻ như visa, master otod. Tất nhiên ngoài thêm chúng ta sở hữu thể xóa phương thức thanh hao toán trong Google Play tự nhiên quan trọng và trong hướng dẫn tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đông đủ quy trình nhất về việc thêm, xóa phương thức thanh hao toán trong Google Play.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play

Thêm, xóa phương thức thanh hao toán trong Google Play

 

Hướng dẫn thêm, xóa phương thức thanh hao toán trong GooglePlay

một. Thêm phương thức thanh hao toán trong Google Play

Bước một: Để thêm phương thức thanh hao toán trong Google Play thứ một chúng ta cần truy nhập vào Google Play, lựa sắm thanh hao menu trong giao diện của Google Play.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 2

Bước 2: Tiếp đó một menu hiển thị lên, tại tài khoản Google Play của gamer hãy sắm tiếp phương thức thanh hao toán vàgt;thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 3

Bước 3: Và cuối với gamer chỉ việc nhập thẻ visa, master otod của gamer vào nếu sở hữu, như vậy việc thêm phương thức thanh hao toán trong Google Play đã hoàn tất.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 4

2. Xóa phương thức thanh hao toán trong Google Play

Bước một: Để xóa phương thức thanh hao toán trong Google Play gamer ko thể xóa ngay trong phần Google Play được mà chúng ta cần phmàn một trình duyệt ngẫu nhiên rồi truy nhập địa chỉ TẠI ĐÂY.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 5

Bước 2: Trong này gamer sắm một tài khoản Google Play APK của tớ rồi tiến hành singin nó vào. Lưu ý phmàn là tài khoản đã sở hữu thể add rồi.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 6

Bước 3: Trong giao diện của Google Pay chúng ta nhấn vào hình tượng Menu vàgt; lựa sắm Payment methods để thay đổi phương thức thanh hao toán.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 7

Bước 4: Tại đây những gamer sẽ giậtn giản và giậtn giản thđó thẻ thanh hao toán, chúng ta chỉ việc nhấn vào Remove và nhấn tiếp Remove một đợt nữa để xác nhận là hoàn tất việc xóa phương thức thanh hao toán trong Google Play.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 8

quý người tiêu dùng sở hữu thể kiểm tra lại sẽ thđó thẻ của gamer đã ko còn, trên thực sự gamer ko thể thanh hao toán trên Google Play để mua sắm những ứng dụng được nữa.

cach them xoa phuong thuc thanh toan trong google play 9

Trên đó là hướng dẫn nhữngh thêm, xóa phương thức thanh hao toán trong Google Play. Đây là phương thức cơ version trong Google Play để gamer sở hữu thể mua sắm được những ứng dụng bằng thẻ tính dụng. Đây ko phmàn là phương thức duy nhất gamer sở hữu thể áp dụng bởi trước đó chúng ta đã sở hữu thể thanh hao toán Google Play bằng tài khoản Viettel, tất nhiên việc thanh hao toán Google Play bằng tài khoản Viettel cũng phmàn đạt được ý muốn điều kiện nhất định về thuê bao mới sở hữu thể sử dụng được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-xoa-phuong-thuc-thanh hao-toan-trong-google-play-505một4n.aspx
Còn một gimàn pháp nữa cho gamer đó đó là đăng ký ViettelPay, ngân mặt hàng điện tử của Viettel mới trong thời hạn vừa qua. Đây là ngân mặt hàng đa năng, chỉ với đăng ký ViettelPay một lần duy nhất sở hữu thể giúp gamer giậtn thuần hóa việc thanh hao toán.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất