Cách thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid trên Zalo

Trước tình hình dịch Covid-một9 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đã phát động thêm khung ảnh truyền tích điện mùa Covid trên Zalo vào ảnh thay mặt đại diện nhằm mục tiêu tuyên truyền cũng như khuyến cáo trong phòng dịch. Để hưởng ứng trào lưu này cũng như giúp một phần nhỏ nhỏ nhỏ vào tuyên truyền phòng covid-một9, những game thủ hãy và áp dụng nhữngh thêm quang cảnh thay mặt đại diện Zalo mang thông điệp chống dịch Covid-một9 này.

Khung ảnh truyền tích điện mùa Covid-một9 trên Zalo được Bộ Y tế thiết kế và phát động mọi người và thay ảnh thay mặt đại diện trên Zalo với hy vọng mọi người tăng ý thức trong phòng chống dịch, do đó, ngay sau thời điểm triển khai đó đã đón nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và tự tín, Viral cao, khung ảnh thay mặt đại diện trên Zalo của nhiều người đã được thay đổi.

cach them khung anh truyen nang luong mua covid tren zalo

Đổi ảnh thay mặt đại diện Zalo mang thông điệp chống dịch Covid-một9

Cách thêm khung ảnh truyền tích điện mùa Covid trên Zalo

Tương tự giống giống như nhữngh tạo khung ảnh giá trịng sinh trên Zalo mà Taimienphi.vn hướng dẫn trước đó, thêm khung ảnh thay mặt đại diện Zalo theo khung bộ Y Tế giả ra cũng rất giậtn giản. Cụ thể những bước thêm khung ảnh sẽ được tổ chức chúng tôi diễn biến tiếp tại đây. 

Yêu cầu:
* Quý Khách cần tround Zalo hoặc thay đổi phiên version tiên tiến nhất trên Smart Phone thông minh:
Zalo cho Android: Zalo cho Android
Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone
* Có tài khoản singin vào Zalo. Tham khảo nội dung bài viết Cách đăng ký Zalo để đăng ký giậtn giản nếu như game thủ chưa sở hữu tài khoản Zalo.

Các bước triển khai thêm khung ảnh thay mặt đại diện

Bước một: Trên giao diện Smart Phone thông minh, game thủ mở Zalo và mở ngẫu nhiên một tin nhắn nào đó (Hình một). Quý Khách gửi đường liên kết ………, lúc hiển thị tin nhắn thì game thủ nhấp chuột vào đó (Hình 2).

cach them khung anh dai dien truyen nang luong mua covid tren zalo

Bước 2: Lúc này, giao diện thêm khung ảnh truyền tích điện … sẽ hiện ra, game thủ nhấp chuột vào khung ảnh mà game thủ thích thay (Hình 3). Tiếp đó, game thủ nhấp chuột vào “Đặt làm ảnh thay mặt đại diện” (Hình 4).

Thay khung anh truyen nang luong mua covid tren zalo

Bước 3: Quý Khách nhấp chuột vào “Hoàn thành” (Hình 5) để thêm khung ảnh rồi game thủ quay về trang chính của Zalo rồi nhấp chuột vào hình tượng Người góc dưới phía phround (Hình 6).

them khung cho anh dai dien truyen nang luong mua covid tren zalo

Bước 4: Ban nhấp chuột vào “Xem trang cá thể” (Hình 7). Quý Khách trông vào ảnh thay mặt đại diện (Hình 8), những game thủ sẽ thđấy được ảnh của tớ đã được thay khung hình mới.

cach them khung anh dai dien Zalo truyen nang luong mua covid

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-khung-anh-truyen-nang-luong-mua sắm-covid-tren-zalo-64572n.aspx
Quý Khách chỉ việc áp dụng đúng những bước trên đấy là sở hữu thể thêm khung ảnh truyền tích điện mùa Covid một9 trên Zalo. Hãy và nhau truyền đi thông điệp tích cực, ý nghĩa, chung tay chống lại Covid-một9, giúp mình, giúp mái ấm gia đình và và đồng đẩy lùi dịch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki