HomeĐồ họaCách thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho ảnh, video

Cách thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho ảnh, video

Thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai là một trong mỗi trong mỗi tính năng nổi nhảy nhất trên Kwai và cũng là tính năng được sử dụng nhiều. Nếu gamer chưa từng sử dụng tính năng này trên Kwai thì quả thực không nhu cầu.

Thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai là tính năng cho phép người tiêu dùng tạo ra những hiệu ứng tính năng hot cho khuôn mặt phối kết hợp kỹ thuật nhận diện khuôn mặt mà vô vàn ứng dụng như Kwai áp dung vào thành phầm của tớ. Hiện tại người tiêu dùng mang thể sử dụng Kwai trên cả thiết bị iPhone lẫn Android và trong bài ví dụ này chúng ta sẽ sử dụng Kwai trên Android để thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video

Có vô vàn những hiệu ứng mà người tiêu dùng mang thể thêm vào khuôn mặt trên Kwai, hầu tương tự những hiệu ứng này đều miễn phí và tùy vào sở trường người tiêu dùng mang thể thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai. Các ứng dụng này mang thể thêm lúc gamer sử dụng Kwai cho ảnh hoặc một đoạn video ngắn tùy ý gamer miễn sao nó nhận diện được khuôn mặt của gamer.

Hướng dẫn thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho ảnh, video.

– Tmàn Kwai phiên gamer dạng Android, tải về Kwai cho Android.

– Tmàn Kwai phiên gamer dạng iPhone, tải về Kwai cho iPhone.

Bước một: Để thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai trước tiên gamer phmàn tiến hành chụp hình hoặc video. Hãy nhấn vào hình tượng camera để sở hữu thể chụp hình hoặc quay video tùy gamer.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 2

Bước 2: Tại đây những gamer sẽ thđấy mang hình tượng mặt cười phía phía trái, đđấy đó là tính năng thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho ảnh và video mà chúng ta tìm tìm. Khi nhấn vào những gamer sẽ phmàn đợi một vài giây để khối khối server Kwai tmàn hiệu ứng đó về và sau đó nó sẽ hiển thị cho gamer.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 3

Chẳng hạn như hiệu ứng với mái tóc khác lạ của Harley Quinn, một Villain nổi tiếng của DC.

Bước 3: Hay chúng ta cũng bay qua Nhật Bản để thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai với hiệu ứng thủy thủ mặt trăng hay Hokage Na-ru-to phiên gamer dạng Kwai.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 4

Bước 4: Không thì sử dụng thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai với những hiệu ứng cute, Xu thế trong Kwai. Cũng mang thể là những hiệu ứng làm đổi khác khuôn mặt của gamer.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 5

Bước 5: Hoặc những hiệu ứng tạo độ cute dễ dàng thường mà trên Kwai rất hay được sử dụng như mặt khóc nhè hay mặt gấu.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 6

Hoặc một số trong mỗi hiệu ứng khác như mặt chó mà vô vàn gamer nữ hay sử dụng.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 7

Sau lúc đã quyết đinh được thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho mình hãy nhấn vào chụp hoặc quay video và sau đó tiến hành nội dung lên Kwai cũng như social Facebook nếu như mình thích.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-hieu-ung-vao-khuon-mat-tren-kwai-cho-anh-video-33693n.aspx
Trên đấy là hướng dẫn nhữngh thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho ảnh, video trên smartphone thông minh Android, iPhone. Chúng ta cũng mang thể áp dụng nhữngh thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai lúc sử dụng Kwai trên PC bằng PC, nhữngh sử dụng Kwai trên PCbằng Bluestacks cũng là một trong mỗi gimàn pháp hay trong trường hợp gamer ko mang smartphone thông minh Android hay iPhone để sử dụng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất