Wiki

Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom

Thay vì sử dụng ảnh Avatar hoặc hình ảnh cá thể trong mỗi buổi học, cuộc họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom, lúc này, người tiêu dùng với thể tạo hình tượng mặt mèo vui nhộn, ngộ nghĩnh để làm đẹp, gây tuyệt vời với mọi người, nếu như muốn sử dụng tính năng này, gamer cần tìm hiểu thêm nhữngh thêm hình tượng mặt mèo trong Zoom tiên tiến nhất trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Cùng với những nhữngh làm đẹp bằng filter, thay đổi background cho những buổi học, cuộc họp trực tuyến trên ZOOM Cloud Meetings, lúc này, người tiêu dùng Zoom cũng cũng giậtn giản thiết lập và thay đổi khuôn mặt cá thể bằng hình tượng mặt mèo ngộ nghĩnh, dễ dàng thương.

cach them bieu tuong mat meo trong zoom

Mẹo thêm hình tượng mặt mèo trong Zoom PC, nhảy và tắt bộ lọc mèo

Hướng dẫn thêm hình tượng mặt mèo trong Zoom

một. Lợi ích lúc thêm hình tượng mặt mèo trong Zoom

– Thay đổi hình ảnh cá thể bằng hình ảnh mặt mèo, giúp gamer làm đẹp và tạo sự thován mái lúc tham gia lớp học.
– Tạo biểu cảm dễ dàng thương, dễ dàng thương, gây tuyệt vời với thầy cô, bè gamer tham gia lớp học.

2. Cách nhảy bộ lọc mèo trên Zoom

Hiện tại, để sở hữu thể thêm hình tượng mặt mèo trong Zoom, gamer với thể sử dụng tính năng filter trong phần thiết đặt Zoom hoặc tván, thiết đặt hình tượng mặt mèo từ nhà phục vụ nhu yếu Snap Camera. Cụ thể như sau:

2.một. Cách thêm hình tượng mặt mèo trong Zoom bằng Snap Camera

Khi ko muốn xuất hiện trên buổi học, cuộc họp trực tuyến với avartar hoặc hình ảnh cá thể, gamer với thể sử dụng hình tượng mặt mèo cho khuôn mặt bằng nhữngh tiến hành theo những hướng dẫn tiếp tại đây:

Bước một: Tván xuống máy ảnh Snap Camera cho PC, Macbook (Chỉ áp dụng cho Windows một0 hoặc macOS một0.một3 trở lên) tại đây:
=vàgt; Link tván Snap Camera cho PC
=vàgt; Link tván Snap Camera cho Mac

Bước 2: Mở ứng dụng máy ảnh Snap cho PC vừa tván, sắm “open” và ấn “next”, “install” để PC tiến hành thiết đặt ứng dụng.

cach them bieu tuong mat meo trong zoom 2

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Snap Camera cho PC và sắm bộ lọc mèo mà gamer yêu thích (Snap camera với hơn 20 bộ lọc mèo để gamer với thể lựa sắm)

Ngoài ra, nếu yêu thích những filter khác, ở giao diện Home, gamer cũng với thể lựa sắm những filter yêu thích để sử dụng. Ví dụ: Catagories (win from home page, phụ vươngrecter, funny,…) hoặc top community lenses.

cach them bieu tuong mat meo trong zoom

Bước 4: Sau lúc thiết đặt Snap camera trên PC, gamer mở ứng dụng Zoom. Tại giao diện Home của Zoom, ấn sắm Setttings (hình tượng bánh răng ở góc phía phván screen), sắm “Video

cach them bieu tuong mat meo trong zoom

Bước 5: Tại giao diện thả xuống, nhấp chuột sắm mục “Camera

cach them bieu tuong mat meo trong zoom

Bước 6: Tiếp tục sắm “Snap Camera

cach them bieu tuong mat meo trong zoom

Bước 7: Bắt đầu tham gia lớp học, cuộc họp trên Zoom với hình tượng mặt mèo ngộ nghĩnh mà gamer đã lựa sắm. Tất cả những cử động trên mặt của gamer đều được thay thế bằng hình tượng mặt mèo.

Nếu ko muốn thay thế khuôn mặt bằng hình tượng mặt mèo, gamer với thể ấn ngừng video, vào phần “settings” =vàgt; “video” =vàgt; Chọn camera thường. Tại đây, tác giả sử dụng PC HP lên thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật mặc định sắm “HP Truevison HD” để thoát khỏi cơ chế “snap camera” trên Zoom.

cach them bieu tuong mat meo trong ZOOM Cloud Meetings

Lưu ý: Với nhữngh nhảy bộ lọc mèo trên Zoom theo nhữngh này, gamer cần phván tạm ngừng, đóng lớp học video trên Zoom trong quy trình thiết đặt.

2.2. Cách thêm hình tượng mặt mèo trong Zoom bằng filter

Dưới đấy là yếu tố những bước gamer cần tiến hành để chuyển đổi khuôn mặt thành hình mèo hoặc bất kể loại vật nào mà gamer yêu thích bằng tính năng Filter của ứng dụng Zoom.

Bước một: Truy cập vào ứng dụng Zoom trên PC. Tại giao diện Home của ứng dụng, sắm “settings” (hình tượng hình bánh răng) để truy nhập vào mục thiết đặt

cach them icon mat meo trong zoom

Bước 2: Tại giao diện thiết đặt sắm mục “Background vàamp; Filter“, sắm “Video Filter

cach them bieu tuong mat meo trong zoom

Bước 3: Màn hình hiển thị bộ lọc với nhiều hình tượng mặt mèo, filter không giống nhau, gamer ấn sắm một filter mà mình yêu thích. Trong lần đầu sử dụng Video Filter, bộ lọc của ứng dụng sẽ với rất ít hình tượng, gamer cần ấn sắm “tván về” bộ lọc yêu thích để sử dụng.

cach them bieu tuong mat gau trong zoom

Nếu ko muốn tiếp tục sử dụng hình tượng mặt mèo trên Zoom qua filter, gamer nhấp chuột sắm “none” trên khung điều lúcển “Video filter” để thoát bộ lọc.

cach them bieu tuong mat meo trong zoom

Trên đấy là yếu tố 2 nhữngh giậtn thuần để thêm hình tượng mặt mèo trong Zoom, nhảy bộ lọc mèo trên Zoom. Hy vọng những thông tin trong nội dung bài viết này hữu ích với gamer, giúp gamer gây tuyệt vời và với những giờ học, cuộc họp thován mái nhất.

ZOOM Cloud Meetings hiện đang là ứng dụng học trực tuyến được sử dụng nhiều lúc này, với giá trịo viên và học viên tại những tỉnh mới đầu tiên sử dụng Zoom sẽ còn nhiều ngạc nhiên, hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp tại đây để sở hữu thể thiết đặt và sử dụng ứng dụng này nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng Zoom trên PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-bieu-tuong-mat-meo-trong-zoom-62420n.aspx
Cùng với những bộ lọc, filter mặt mèo trên Zoom ở trên, lúc này, nhữngh thiết đặt và sử dụng Zoom trên Tivi với unique hình ảnh tốt, âm thanh hao tinh xảo cũng là vấn đề được nhiều gamer đọc quyên tâm. Nếu không biết học trực tuyến qua Zoom trên vô tuyến thế nào, gamer với thể tìm hiểu thêm tại nội dung bài viết hướng dẫn Cách học trực tuyến Zoom trên vô tuyến của Shop chúng tôi.

Xem thêm: Cách học trực tuyến Zoom trên vô tuyến

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button