Thủ thuật Internet

Cách thay đổi theme trong PowerPoint

Thay đổi theme trong PowerPoint sẽ hỗ trợ bài thuyết trình sở hữu màu sắc và đương nhiên chắn sẽ được mô tả cao, thay vì việc bài trình chiếu chỉ sở hữu lựa sắm một kiểu theme áp dụng cho nhiều slide với nhiều nội dung không giống nhau sẽ lúcến cho bài thuyết trình thiếu tính nhiều lựa sắm, ko sinh động, dễ dàng làm cho cảm hứng nhàm chán và thiếu tính tốt.

Sử dụng và thay đổi linh hoạt những theme trong PowerPoint và với phối kết hợp màu sắc, font chữ và những hiệu ứng đương nhiên chắn sẽ tạo ra sự rất dị, thú vị cho bài thuyết trình. Quý quý khách sản phẩm sở hữu thể sử dụng những template theme sở hữu sẵn, nhưng nếu những theme sẵn sở hữu này người đùa chưa thật sự vừa ý thì hãy tùy lúc, thay đổi theme trên PowerPoint là phương án người đùa nên làm.

cach thay doi theme trong powerpoint

Đổi theme trên PowerPoint tạo sự rất dị, thú vị cho bài thuyết trình

Hướng dẫn thay đổi theme trong PowerPoint

Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ sử dụng PowerPoint 20một6 để demo việc thay đổi theme trong PowerPoint

một. Thay đổi theme và sắm màu theme mới

Quý quý khách sản phẩm sở hữu đổi theme mới giản giậtn và giậtn giản, đồng thời nếu những theme sở hữu màu sắc mà người đùa ko vừa ý thì người đùa cũng sở hữu thể giản giậtn và giậtn giản đổi nếu người đùa thích.

Bước một: Quý quý khách sản phẩm vào tab Design -andgt; nhấn vào nóni tên như trong hình ảnh dưới trong nhóm Variants -andgt; rồi sắm Màu sắcs.

cach thay doi theme trong powerpoint 2

Bước 2: Chọn màu theme mà người đùa thích.

cach thay doi theme trong powerpoint 3

Bước 3: Ngay lập tức, slide thuyết trình sẽ thay đổi và hiển thị màu sắc theme mới.

cach thay doi theme trong powerpoint 4

2. Tùy chỉnh màu sắc lúc đổi theme

Nếu người đùa ko thích màu sắc vốn sẵn sở hữu lúc người đùa thay đổi theme -andgt; thì người đùa cũng sở hữu thể lựa sắm lại những màu sắc khác để phù thích hợp với nhu yếu và nhu cầu của người đùa.

Bước một: Quý quý khách sản phẩm vào tab Design -andgt; nhấn vào nóni tên trong nhóm Variants -andgt; rồi sắm Màu sắcs (giống với những thao tác vừa hướng dẫn ở trên).

Bước 2: Chọn Màu sắcs, sau đó nhấn sắm Customize Màu sắcs.

cach thay doi theme trong powerpoint 5

Bước 3: Hộp thoại mới xuất hiện với một2 màu theme lúc này. Để chỉnh sửa màu theme -andgt; người đùa nhấn sắm vào nóni tên -andgt; rồi sắm một màu khác (người đùa sở hữu thể nhấn vào More Màu sắcs để tìm màu mình muốn cho chuẩn chỉnh xác).

cach thay doi theme trong powerpoint 6

Trong ô Name -andgt; người đùa nhập tên mình muốn cho màu theme vừa sắm -andgt; sau đó nhấn sắm Save.

cach thay doi theme trong powerpoint 7

Và bài trình chiếu của những người đùa sẽ thay đổi để hiển thị màu theme người đùa vừa tùy chỉnh. Hình dưới được Shop chúng tôi thay đổi Theme colors phần Accent 2 thành red color.

cach thay doi theme trong powerpoint 8

3. Cách sắm font chữ mới cho theme

Với nhữngh này những người đùa sẽ sở hữu một bộ font chữ mới cho thêm mà ko hề phtrận thay đổi giao diện chung của theme.

Bước một: Quý quý khách sản phẩm vào tab Design -andgt; nhấn vào nóni tên trong hình ảnh dưới trong nhóm Variants -andgt; rồi sắm Fonts.

cach thay doi theme trong powerpoint 9

Bước 2: Chọn font chữ người đùa thích cho theme.

cach thay doi theme trong powerpoint 10

Ngay lập tức slide thuyết trình sẽ thay đổi và hiển thị font chữ mới cho theme.

cach thay doi theme trong powerpoint 11

4. Cách tùy chỉnh font chữ cho theme

Trường hợp người đùa cần tùy chỉnh font chữ rõ ràng cho bài thuyết trình thì người đùa cũng giản giậtn và giậtn giản sắm font chữ theme trên PowerPoint.

Bước một: Quý quý khách sản phẩm vào tab Design -andgt; nhấn vào nóni tên trong nhóm Variants -andgt; rồi sắm Fonts -andgt; sau đó nhấn sắm Customize Fonts.

cach thay doi theme trong powerpoint 12

Bước 2: Hộp thoại mới sẽ xuất hiện với hai font chữ theme lúc này. Nếu muốn thay đổi font chữ -andgt; người đùa nhấn sắm vào nóni tên -andgt; rồi sắm font chữ nhu cầu.

cach thay doi theme trong powerpoint 13

Bước 3: Tại ô Name -andgt; người đùa nhập tên nhu cầu cho font chữ -andgt; sau đó nhấn Save để lưu lại.

cach thay doi theme trong powerpoint 14

Kết quả là bài trình chiếu của những người đùa sẽ hiển thị font chữ theme vừa được người đùa tùy chỉnh.

Lưu ý: Khi người đùa thay đổi font chữ theme -andgt; người đùa ko nhất thiết phtrận thay đổi toàn bộ văn version cho bài trình chiếu, mà chỉ phần văn version sử dụng font chữ theme lúc này mới cần thay đổi nên người đùa chú ý việc này nhé.

5. Cách sắm hiệu ứng cho theme mới

Việc tạo những hiệu ứng theme mới sẽ hỗ trợ người đùa nkhô giòn chóng thay đổi dung mạo của những hình dạng trong bài trình chiếu của người đùa.

Bước một: Quý quý khách sản phẩm vào tab Design -andgt; nhấn vào nóni tên trong nhóm Variants -andgt; rồi sắm Effects

cach thay doi theme trong powerpoint 15

Bước 2: Rồi sắm những hiệu ứng theme người đùa thích.

cach thay doi theme trong powerpoint 16

Và bài thuyết trình sẽ tự động thay đổi và hiển thị những hiệu ứng theme mới cho bài trình chiếu.

6. Cách sắm Kiểu nền theme

Để thay đổi màu nền thì người đùa sở hữu thể sắm một kiểu nền sở hữu sẵn để thay đổi sau đó sở hữu thể tinh chỉnh tiếp cho phù thích hợp với ý muốn của người đùa.

Bước một: Vào tab Design -andgt; nhấn vào nóni tên trong nhóm Variants -andgt; rồi sắm Background Styles.

cach thay doi theme trong powerpoint 17

Bước 2: Quý quý khách sản phẩm sắm kiểu dáng mình muốn. Tại đây sở hữu những kiểu sở hữu sẵn sẽ hỗ trợ người đùa thay đổi tùy thuộc vào màu sắc theme lúc này.

cach thay doi theme trong powerpoint 18

Bước 3: Và nền mới sẽ xuất hiện trong mỗi slide của bài trình chiếu. Trường hợp người đùa thích tùy chỉnh nhiều hơn thế nữa -andgt; thì người đùa nhấn sắm vào Format Background trên Design để tiến hành việc tùy chỉnh.

cach thay doi theme trong powerpoint 19

7. Cách lưu theme tùy chỉnh

Nếu người đùa đã tìm và thiết lập được theme vừa ý và muốn lưu theme này để tiêu dùng trong mỗi lần làm những bài thuyết trình khác -andgt; thì tiến hành lưu theme theo nhữngh:

Bước một: Vào tab Design -andgt; nhấn vào nóni tên trong nhóm Themes

cach thay doi theme trong powerpoint 20

Quý quý khách sản phẩm sẽ thđấy danh sách những theme để người đùa lựa sắm.

cach thay doi theme trong powerpoint 21

Bước 2: Quý quý khách sản phẩm nhấn sắm vào Save Current Theme.

cach thay doi theme trong powerpoint 22

Bước 3: Giao diện Save Current Theme xuất hiện -andgt; người đùa nhập tên file -andgt; sau đó bấm Save để lưu file và tiêu dùng lại lúc cần.

cach thay doi theme trong powerpoint 23

Như vậy là người đùa đã biết nhữngh thay đổi theme trong PowerPoint rồi đó. Để thay đổi theme như hướng dẫn trên tiến hành khá giản giậtn và giậtn giản với những thao tác khá giậtn thuần, việc khó là người đùa cần phối phối kết hợp màu sắc, font chữ, kiểu nền và những tùy chỉnh khác cho theme sao cho thích hợp, phù thích hợp với nội dung người đùa trình diễn trong slide là người đùa đã thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-theme-trong-powerpoint-45383n.aspx
Ngoài ra, với Word hay Excel việc thay đổi theme cũng ko quá khó nếu như người đùa thích thay đổi để việc soạn thảo, thao tác thao tác trên những versiong tính bớt nhàm chán với giao diện mặc định khá buồn tẻ. Để thay đổi theme Word đó là việc người đùa tạo background trong Word, còn đổi theme Excel tức là người đùa thay đổi màu sắc giao diện mặc định Excel người đùa sở hữu thể tìm hiểu thêm những nội dung bài viết này đã được Taimienphi.vn share để biết nhữngh tiến hành nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button