HomeKiên thức ITCách tháo ổ cứng khi máy tính vẫn đang chạy

Cách tháo ổ cứng khi máy tính vẫn đang chạy

Làm thế nào để tháo ổ cứng lúc PC vận hành một nhữngh tin cậy, ko làm tác động tới tuổi thọ cũng như data phía trong là vấn đề mà vô vàn game thủ đọc quyên tâm, hãy với xem nhữngh làm dưới để để biết nhữngh tháo ổ cứng lúc PC vận hành nhé.

Làm thế nào để sở hữu thể tháo ổ cứng lúc PC vận hành, tất nhiên với nhữngh tháo ổ cứng lúc PC vận hành mà Taimienphi.vn áp dụng trong nội dung bài viết này sẽ ko thể làm được với ổ mà game thủ đang sử dụng Windows, đó là biểu cần bởi khối khối server của game thủ ko cho phép.

cach thao o cung khi may tinh van dang chay

Và nhữngh tháo ổ cứng lúc PC vận hành mà giậtn vị chúng tôi đang nói tới đó là những thiết bị ngoại vi như ổ cứng di dộng, ổ cứng dạng sử dụng Box 2.5 hoặc 3.5 hiện thực và làm thế nào để tháo ổ cứng lúc PC vận hành một nhữngh tin cậy. Quý quý khách mặt hàng đừng xem thường nhé vì rất với thể việc làm của game thủ ko đúng nhữngh nhiều lần sẽ làm ổ cứng bị Bad đó. Mà kiên cố hẳn game thủ cũng biết việc ổ cứng bị Bad nặng hay nhẹ thì vô vàn nó cũng ngành game thủ lo ngại về data của tôi.

một. Hướng dẫn tháo ổ cứng lúc PC vận hành trên Windows

Bước một: Để tháo ổ cứng lúc PC vận hành trên Windows trước tiên game thủ cần truy nhập nkhô cứng vào This PC bằng phím tắt Ctrl + E, tại đây game thủ tìm ổ cứng cần tháo và nhấn vào Manage.

cach thao o cung khi may tinh van dang chay 2

Bước 2: Sau thao tác nhấn vào Manage sẽ với một versiong tool hiện ra, tại đây game thủ tìm Eject để tháo ổ cứng lúc PC vận hành.

cach thao o cung khi may tinh van dang chay 3

Bước 3: Và ngay lập tức khối khối server se thông tin The device can now be safely removed from the computer tức là game thủ đã với thể tháo ổ cứng lúc PC vận hành một nhữngh tin cậy rồi đđấy.

cach thao o cung khi may tinh van dang chay 4

2. Hướng dẫn tháo ổ cứng lúc PC vận hành trên Macbook

Đối với những PC chạy Macbook thì việc tháo ổ cứng lúc PC vận hành với tới 2 nhữngh giúp game thủ gitrận quyết vấn đề trên.

Cách một:

Đầu tiên game thủ chỉ việc giữ phím Alt (Options) rồi nhấp chuột chuột vào ổ cứng cần tháo sẽ hiện ra Menu và tiếp theo lựa tìm là Eject.

cach thao o cung khi may tinh van dang chay 5

Cách 2:

Một nhữngh khác mà game thủ cũng cần cảnh báo đó là sau thời điểm cắm ổ cứng vào game thủ hãy trông xuống Dock tìm Finder.

cach thao o cung khi may tinh van dang chay 6

Tại đây game thủ giậtn giản giậtn giản nhận ra tên ổ cứng của tôi cũng như hình tượng Eject, nhấn vào đó để tháo ổ cứng lúc PC vận hành nhé.

cach thao o cung khi may tinh van dang chay 7

Lưu ý:

Trái với trên Windows lúc tháo ổ cứng lúc PC vận hành trên Macbook thành tựu sẽ ko với thông tin như Windows. Nhưng nếu như game thủ tháo trực tiếp ổ vận hành mà ko sử dụng những bước trên thì khối khối server sẽ tin game thủ nên Eject trước ( thông tin khá vô dụng) như hình tiếp tại đây.

cach thao o cung khi may tinh van dang chay 8

Như vậy là game thủ vừa mới biết thêm được một nhữngh để tháo ổ cứng lúc PC vận hành trên Windows hoặc Macbook rồi phtrận ko nào. Với thủ thuật này sẽ hỗ trợ những thiết bị lưu trữ, ổ cứng phụ hoặc ổ cứng mobile của game thủ với thể tin cậy tuyệt đối vấn đề data hay liên quan tới độ bền của thành phầm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thao-o-cung-lúc-may-tinh-van-dang-phụ thâny-30một52n.aspx
Ngoài việc biết tháo ổ cứng lúc PC vận hành game thủ cũng nên kiểm tra và xem dung tích trống ổ cứng PC thường xuyên không chỉ có thế nhé. Việc kiểm tra và xem dung tích ổ cứng PC sẽ cho chúng ta biết vấn đề mà mình đang gặp phtrận gồm có việc máy chạy chậm và ngoài ra game thủ cũng nên sắp xếp lại để chúng trở thành ngăn nắp không chỉ có thế.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất