HomeMobileCách thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay

Cách thanh toán mua hàng bằng Samsung Pay

Samsung Pay được tạo ra giúp người tiêu dùng tkhô hanh toán bằng thẻ nkhô hanh chóng thay vì sử dụng tiền trong game mặt. Cách thức tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay khá thông dụng thực tại ở Việt Nam và Samsung Pay tương thích sắp hết với những loại máy POS thực tại, loại máy chuyên sử dụng cà thẻ.

Có nhiều nhữngh thức để tkhô hanh toán sắm sửa như sử dụng tiền trong game mặt, sử dụng thẻ ATM hay nhữngh tiên tiến nhất thực tại là tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay. Sử dụng Samsung Pay để tkhô hanh toán sắm sửa trải qua smartphone thông minh thông minh đang là một trong trào lưu rất HOT thực tại. Để tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay người tiêu dùng phván add thẻ ngân sản phẩm vào Samsung Pay trên Galaxy note 9, tìm hiểu thêm nhữngh add thẻ ngân sản phẩm vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 tại đây trước lúc game thủ mang ý định tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay

Tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay

Download ứng dụng Samsung Pay trên smartphone thông minh thông minh của tớ:

=vàgt; Link tván Samsung Pay cho Android

=vàgt; Link tván Samsung Pay cho iPhone

Hướng dẫn tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay

Bước một: Để tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay chắc rằng chẳn game thủ phván add thẻ ngân sản phẩm rồi nhé, nhữngh thức ra sao links ở trên Taimienphi.vn đã giả ra cho game thủ tìm hiểu thêm nếu như game thủ ko biết nhữngh.

– Về cơ game thủ dạng game thủ mang thể kích hoạt nkhô hanh trên monitor hiển thị hoặc nhấn vào Samsung Pay rồi nhấn vào phần tkhô hanh toán ở dưới.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 2

Bước 2: Lựa sắm thẻ mà game thủ đã add vào Samsung Pay rồi nhấn tiếp vào phần tkhô hanh toán.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 3

Bước 3: Tại đây khối khối server sẽ yêu cầu game thủ lựa sắm mật mã là mã pin hay mống mắt (nếu mang) và cũng mang thể là vân tay. Lúc này thời hạn hiện lên game thủ mang thể cà vào máy để tiến hành tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 4

Bước 4: Ngoài ra người tiêu dùng Samsung Pay mang thể xem nhữngh thức tkhô hanh toán được hướng dẫn nkhô hanh trong Samsung Pay và nếu tkhô hanh toán thành tựu khối khối server sẽ trả game thủ về giao diện lúc đầu.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 5

Bước 5: Có 2 kiểu để tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay đó là dí máy vào phía phván thiết bị hoặc lên trên mặt phẳng của thành phầm. Nếu tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay thành tựu khối khối server sẽ tự động in ra hóa giậtn và game thủ chỉ việc ký vào.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 6

Bước 6: Tại thời điểm lúc này người tiêu dùng sẽ nhận được 50 điểm cho từng tkhô hanh toán thành tựu, ko cần được biết đó là hóa giậtn bao nhiêu tiền trong game và chỉ việc là tkhô hanh toán bằng Samsung Pay sẽ được 50 điểm. Điểm này chúng ta mang thể sử dụng để đổi voucher xem phim, Grab hay những dịch vụ khác tương tự với Samsung Pay.

cach thanh toan mua hang bang samsung pay 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tkhô hanh-toan-mua sắm-hang-bang-samsung-pay-44809n.aspx
Ngoài việc sử dụng thẻ ngân sản phẩm để tkhô hanh toán sắm sửa bằng Samsung Pay, game thủ dạng thân người tiêu dùng cũng mang thể tạo đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9, tạo một Samsung Pay otod riêng để tkhô hanh toán với vô vàn ưu đãi không giống nhau. Tham khảo nhữngh đăng ký thẻ Samsung Pay trên Galaxy Note 9 tại đây nếu như game thủ thích mang thểm thẻ Samsung Pay đến từ Samsung.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất