Thủ thuật Internet

Cách test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất

Cách kiểm tra, test véc tơ vận tốc tức thời mạng giúp người đùa biết rõ được những thông tin về véc tơ vận tốc tức thời upload, tải về, ping,… Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người đùa nhữngh kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất chuẩn chỉnh nhất

Có vô vàn nhữngh giúp người đùa kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời mạng xem mang nkhô hanh hay ko tuy nhiên người đùa mang Chắn chắn đó là nhữngh test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất? Chắc chắn là ko rồi bởi tại thời điểm mà người đùa test chưa Chắn chắn nó đã là thời điểm được tối ưu nhất, vậy để kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời mạng “chuẩn chỉnh nhất” chúng ta phtrận làm gì?

cach test toc do mang nhanh va chuan nhat

Test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất

 

Hướng dẫn nhữngh test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất

Để mang thể test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất người đùa phtrận chú ý những điều sau:

– Việc test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất người đùa phtrận đảm bảo mạng của người đùa phtrận đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa. Tức là trong thời điểm test người đùa ko được phép hay lướt web hoặc làm bất kể hành vi nào khác.

Không chỉ mang người đùa mà những người xung quanh với mạng của người đùa cũng phtrận bị ngắt hoặc hoàn thành tiêu chuẩn trên thì việc test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất mới thành tựu.

– Lưu ý ko nên kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời mạng vào thời hạn cao điểm. lúc mang nhiều người tiêu dùng mạng với một lúc. Tốt hơn hết hãy test véc tơ vận tốc tức thời mạng vào thời điểm buổi tối để sở hữu thể test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất chuẩn chỉnh xác nhất.

– Điều cuối với mà người tiêu dùng cần chú ý trước lúc test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất là người đùa nên sử dụng mạng dây, tức là cắm cáp vào thiết bị như PC xách tay chứ ko nên test mạng WiFi bởi kết quả sẽ ko hề đồng đều.

cach test toc do mang nhanh

Bước một: Để mang thể test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất chúng ta mang thể truy nhập vào địa chỉ véc tơ vận tốc tức thờitest TẠI ĐÂY.
Bước 2: Sau lúc truy nhập vào tool này hãy nhấn mua sắm Go để tiến hành test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất như thường thì.

cach test toc do mang chuan nhat

Bước 3: Hệ thống đầu tiên kiểm tra, thứ nhất là sẽ kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời tải về đường truyền nhà người đùa đạt tối đa là bao nhiêu, chú ý hãy đạt đủ điều kiện như đã nói ở trên mới tiến hành kiểm tra.

cach kiem tra toc do mang

Tiếp theo đó là véc tơ vận tốc tức thời ttrận lên hay còn gọi là Upload, với mạng cáp quang như lúc này người đùa phtrận nhớ véc tơ vận tốc tức thời upload và tải về luôn luôn là bằng nhau.

cach xem toc do mang

Kết quả cuối với sẽ hiện ra sau thời điểm hoàn tất test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất, chú ý người đùa phtrận phân chia tiếp nó cho 8 mới thực sự ra kết quả véc tơ vận tốc tức thời mạng thực tiễn mà bđấy lâu nay người đùa hay sử dụng.

cach test toc do mang nhanh hay cham

Bước 4: Ngoài ra người đùa mang thể chỉnh nó sang véc tơ vận tốc tức thời Kbs và test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất một đợt tiếp nhữa để sở hữu kết quả chuẩn chỉnh xác hơn.

cach test toc do mang internet

Bao gồm cả véc tơ vận tốc tức thời upload và tải về, việc test nhiều lần cũng cho những người đùa kết quả chuẩn chỉnh xác hơn so với việc test một lần duy nhất.

cach test toc do mang viettel

Bước 5: Càng test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất nhiều lần chúng ta càng mang data so sánh về véc tơ vận tốc tức thời mạng thực tiễn cũng như ở nhiều thời điểm không giống nhau lúc sử dụng mạng của tớ.

cach test toc do mang vnpt

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh để test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất lúc này, hãy chú ý những gì Cửa Hàng chúng tôi mang nói ở đầu nội dung bài viết để đảm nói rằng việc test véc tơ vận tốc tức thời mạng luôn luôn đạt ngưỡng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-test-toc-do-mang-nkhô hanh-va-chuan-nhat-54563n.aspx
Nếu như việc test véc tơ vận tốc tức thời mạng nkhô hanh và chuẩn chỉnh nhất làm người đùa xem sét rằng mạng của tớ chưa được nkhô hanh, chưa được tối ưu giống như những gì nó vốn mang thì tại sao ko thử tăng cường internet lên, tối ưu véc tơ vận tốc tức thời mạng trên chính Windows mà mình đang sử dụng. Với Windows một0 cũng là một trong mỗi ví dụ mà người đùa mang thể thử. Hiện tại mang vô vàn phương thức bức véc tơ vận tốc tức thời mạng cho Windows một0 mà người đùa mang thể kiểm tra trên Taimienphi.vn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button