HomeKiên thức ITCách tắt tìm kiếm Bing trên Windows 10

Cách tắt tìm kiếm Bing trên Windows 10

Bing là tool tìm tìm mặc định được tích hợp trong nền tảng sử dụng Windows một0, Bing xuất hiện trên tkhô hanh taskbar và được sử dụng trải qua một trợ lý ảo gọi là Cortana. Và nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch tắt tìm tìm Bing trên Windows một0

Bing là tool tìm tìm tuyên chiến đối đầu và khó khăn trực tiếp với tool tìm tìm trục tuyến Google. Và trong Windows một0 , Microsoft đã tích hợp Bing vào khối khối VPS của tôi, được sử dụng qua một trợ lý ảo tên Cortana cho phép chúng ta gia lệnh tìm tìm bằng giọng nói. Đây là tính năng trọn vẹn mới trên Windows một0, người nghịch sở hữu thể tmàn Windows một0 nếu còn muốn trmàn nghiệm tính năng này.

tat tim kiem bing tren windows 10

Hớng dẫn tắt tìm tìm Bing trên Win một0

Mặc dù theo thông tin của Microsoft một0, việc sử dụng Bing đồng nghĩa với việc Microsoft sẽ tích lũy thông tin của người nghịch trải qua những từ khóa tìm tìm từng ngày, mục đích để cmàn thiện và tăng Cortana giúp người tiêu dùng tốt hơn. Nếu người nghịch chưa kích hoạt tính năng này, xem nội dung bài viết Bật cortana trên Wind một0, kích hoạt trợ lý ảo. Còn trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn người nghịch tắt tool Bing trên windows một0.

Cách tắt tìm tìm Bing trên Windows một0

Bước một: Mở StartMenu gõ “ Cortana” và nhấn vào kết quả tìm thđó.

tat tim kiem bing tren windows 10

Bước 2: Trong phần setup Cortana, người nghịch tắt 2 tính năng như trong hình đi. Nếu người nghịch để ý sẽ thđó hình tượng chiếc nhẫn ở góc trái StartMenu ko còn, thay vào đó hình mẫu Kính lúp.

cach tat tim kiem bing tren windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tim-kiem-bing-tren-windows-một0-5442n.aspx
Với 2 bước giậtn thuần, người nghịch đã tắt tìm tìm Bing trên Start Menu Windows một0. Và từ giờ lúc người nghịch sử dụng tool tìm kiếm trong Windows một0, khối khối VPS chỉ sở hữu thể tìm tìm tìm được những gì sở hữu trong máy người nghịch mà thôi. Nếu windows một0 người nghịch sử dụng chưa phmàn là người nghịch quyền, xem thêm nhữngh kích hoạt version quyền Win một0 một80 ngày version quyền miễn phí.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất