Cách tắt tìm kiếm Bing trên Start Menu Windows 10

Trên Start Menu Windows một0 được tích hợp tính năng tìm tìm Bing. Tuy nhiên vì nguyên do nào này mà gamer ko muốn tắt tính năng này. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh tắt tìm tìm Bing trên Start Menu Windows một0.

Khi người tiêu dùng nhập tìm tìm trên Start Menu trên Windows một0, Windows sẽ tìm tìm những kết quả cụ bộ trước tiên chẳng hạn giống như những setup, file hoặc chương trình và hiển thị kết quả tìm tìm trên screen.

cach tat tim kiem bing tren start menu windows 10

Mẹo tắt tìm tìm Bing trên Start Menu Windows một0

Trong trường hợp nếu ko tìm thđó kết quả tìm tìm nào toàn thể, Windows sẽ tìm tìm trên Bing và gamer singin tài khoản Microsoft, những tìm tìm sẽ được tván lên Microsoft. Nếu phiền lòng Microsoft sử dụng data này để theo dõi thói quen duyệt web, gamer với thể tắt tìm tìm Bing trên Windows một0 bất kể lúc nào, yham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh tắt tìm tìm Bing trên Start Menu Windows một0.

Cách tắt tìm tìm Bing trên Start Menu Windows một0 bằng Registry Editor

Thực hiện theo những bước tiếp tại đây để tắt tìm tìm Bing trên Start Menu Windows một0 bằng Registry Editor:

Bước một: Đầu tiên xuất hiện sổ Windows Registry Editor bằng nhữngh nhấn Windows + R để xuất hiện sổ Run, sau đó nhập regedit vào đó rồi nhấn Enter.

cach vo hieu hoa tim kiem bing tren start menu windows 10

Bước 2: Nếu trên screen hiển thị cửa sổ UAC, nhấp chuột sắm Yes để tiếp tục.
Bước 3: Trên cửa sổ Registry Editor, gamer điều phối theo key tiếp tại đây:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionSearch key.

Bước 4: Tìm và kích chuột phván vào Search, sắm New =andgt;DWORD (32-bit) Value như hình tiếp tại đây:

cach tat tinh nang tim kiem bing tren start menu windows 10

Bước 5: Đặt tên cho DWORD mới là BingSearchEnabled, sau đó kích đúp chuột vào hiết lập BingSearchEnabled, trên cửa sổ hiển thị trên screen và thiết lập giá trị trị trong khung Value Data 0 rồi nhấp chuột sắm OK.
Bước 6: Tiếp theo trong key Search, tìm và kích đúp chuột vào giá trị trị với tên CortanaConsent, và thiết lập giá trị trị trong khung Value Data 0 rồi nhấp chuột sắm OK. Nếu giá trị trị CortanaConsent ko tồn tại, triển khai theo những bước ở trên để tạo và thiết lập giá trị trị là 0.
Bước 7: Cuối và tạm dừng sinh hoạt sổ Registry Editor lại và khởi động lại PC hoặc Windows Explorer.

Sau lúc PC khởi động xong, tìm tìm Bing ko còn xuất hiện trên Start Menu Windows một0.

cach vo hieu hoa tim kiem bing tren start menu windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tim-kiem-bing-tren-start-menu-windows-một0-58702n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn gamer nhữngh tắt tìm tìm Bing trên Start Menu Windows một0. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giván đáp giống như nhữngh tìm tìm file trên Windows một0 nkhô hanh nhất ra sao?, gamer đọc với thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm: Cách tìm tìm file trên Windows một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT