Cách tắt quảng cáo game Bricks Ball Crusher

Nhiều người phàn nàn rằng lúc ctương đối game bắn bóng Bricks Ball Crusher, mỗi lúc hoàn thành một level, một quảng cáo sẽ xuất hiện. Điều này làm giảm đáng kể trván nghiệm game. Vậy mang nhữngh nào để tắt quảng cáo game Bricks Ball Crusher ko?

Việc quảng cáo xuất hiện trong mọi game mobile, từ bắn súng, RTS tới giván đố, hay game bắn bóng như Bricks Ball Crusher là điều dễ dàng hiểu. Đơn giản là vì chúng giúp tiếp thị thành phầm và mang lại lệch giá trị cho những nhà nhữngh tân và phát triển game. Tuy nhiên, quảng cáo lại làm người ctương đối cảm thđấy không thoải mái bởi trván nghiệm ctương đối game bị giá trịn đoạn. Trên thực tiễn, gamer trọn vẹn mang thể chặn quảng cáo để sở hữu thời hạn ctương đối game tuyệt vời hơn và trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh tắt quảng cáo game Bricks Ball Crusher.

cach tat quang cao khi choi game bricks ball crusher

Hướng dẫn tắt quảng cáo trong game Bricks Ball Crusher

Cách chặn quảng cáo trong game Bricks Ball Crusher

một. Tắt Wifi/data thiết bị điện thoại di động hoặc nhảy chính sách tàu bay

Còn phương pháp nào dễ dàng hơn để tránh bị làm phiền bởi quảng cáo là tắt Wi-Fi hoặc nhảy chính sách tàu bay? Với những tựa game offline, game giván đố hay game arcade như Bricks Ball Crusher, gamer ko cần phván connect mạng để ctương đối game.

cach tat quang cao game bricks ball crusher

Quảng cáo chỉ được tván lúc mang connect mạng. Vì vậy, để sở hữu được trván nghiệm game Bricks Ball Crusher ko quảng cáo, gamer hãy mở trung tâm điều lúcển trên thiết bị iOS và Android, đụng vào hình tượng Wi-Fi hoặc hình tượng tàu bay để ngắt connect. Ngoài ra, gamer cũng mang thể làm điều này trải qua ứng dụng thiết lập của smartphone, tablet.

2. Sử dụng VPN, ứng dụng chặn quảng cao

cach chan quang cao khi choi game bricks ball crusher

Trên shop ứng dụng Play Store và App Store, gamer mang thể tìm thđấy quá nhiều phầm mềm chặn quảng cáo hay VPN tư vấn tính năng chặn quảng cáo, mang kĩ năng vô hiệu hóa banner quảng cáo, cũng như video quảng cáo trong mỗi ứng dụng phía thứ 3, bao hàm cả trò ctương đối. AdGuard và Luna VPN là hai trong số những lựa mua sắm được trình làng là sinh hoạt hiệu suất cao và được nhiều người tiêu dùng lúc này. quý khách mang thể tván một trong những hai ứng dụng này để tắt quảng cáo game Bricks Ball Crusher.

– Link tván Luna VPN
– Link tván AdGuard

Trên đó là 2 nhữngh chặn quảng cáo game Bricks Ball Crusher. Trong số đó, nhữngh trước tiên là lagn thuần và lagn giản nhất vì gamer mang thể thao tác ngay lập tức mà ko cần phván tván thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lúc ngắt connect mạng, những gamer sẽ ko nhận được thông tin từ những phầm mềm social hay phầm mềm nhắn tin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-quang-cao-game-bricks-ball-crusher-64688n.aspx
Ngoài ra gamer cũng mang thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh tắt quảng chiếc trên Smartphone Android tại đây nếu cảm thđấy quá phiền với những quảng cáo lúc sử dụng trình duyệt Web.

Xem thêm: Cách tắt quảng cáo trên Android

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game