HomeMobileCách tắt Google Assistant trên Android, iPhone

Cách tắt Google Assistant trên Android, iPhone

Google Assistant rất tuyệt vời nhưng ko phtrận ai cũng mang nhu cầ, hãy tắt Google Assistant đi nếu như game thủ ko quá quan trọng phtrận sử dụng nó bởi ứng dụng này rất ngốn pin và đôi lúc nó còn làm tác động tới một vài thao tác khác của game thủ trên smartphone thông minh.

Trước lúc đi vào hướng dẫn yếu tố nhữngh tắt Google Assistant, Taimienphi.vn xin gitrận thích qua một chút cho những ai chưa cứng cáp thì Google Assistant là trợ lý ảo đang rất HOT trong thời hạn qua tại Việt Nam. Nó HOT chính vì chúng ta mang thể sử dụng Google Assistant tiếng Việt để ra lệnh điều lúcển cũng như tìm tìm thông tin vô với tiện lợi. Quý Khách đọc mang thể xem thêm nhữngh sử dụng Google Assistant tiếng Việt tại đây trước lúc xem tiếp hướng dẫn tắt Google Assistant trong trường hợp mang nhu yếu nhé.

cach tat google assistant

Tắt Google Assistant trên Android, iPhone, iOS

=vàgt; Link ttrận Google Assistant cho iOS

=vàgt; Link ttrận Google Assistant cho Android

Hướng dẫn nhảy và tắt Google Assistant trên smartphone thông minh

một. Cách tắt Google Assistant trên iPhone

Về cơ chế trên iPhone khác với Android và cũng ko cho phép người tiêu dùng can thiệp quá sâu vào khối khối server của tôi nên việc tắt Google Assistant cũng mang phần khác hay nói giậtn thuần hơn là nhiều lúc những game thủ sẽ thđấy nó thật giậtn thuần nhưng nhiều lúc lại phiền phức.

Bởi lẽ để sở hữu thể Google Assistant chúng ta chỉ mang một lựa mua sắm giậtn thuần nhất là xóa nó đi bằng nhữngh giữ vào ứng dụng trong vòng 3 – 4 giây cho tới lúc hiện ra hình tượng phím X. Nhấn vào đó để xóa ứng dụng Google Assistant đi là xong. Nhưng tuy nhiên những game thủ sẽ thđấy nó phiền toái vì nếu sử dụng chúng ta phtrận mua sắm lại ứng dụng này từ kho ứng dụng của App Store.

cach tat google assistant 2

2. Cách tắt Google Assistant trên Android

Không như trên iPhone hay những thiết bị iOS thì việc tắt Google Assistant trên Android ko cần game thủ phtrận xóa ứng dụng này đi mà chúng ta mang thể tắt dịch vụ này, đấy là điều mà những máy Android trọn vẹn mang thể làm được do cho phép quyền truy nhập.

Bước một: để tắt Google Assistant thì trước tiên phtrận vào ứng dụng này rồi, hãy nhấn vào ứng dụng Google đã thiết lập trước đó.

cach tat google assistant 3

Bước 2: Trên đấy là giao diện Google Assistant, ở trong này game thủ chỉ việc nhấn vào hình tượng avatar của chính tài khoản của game thủ để hiển thị tkhô nóng menu.

cach tat google assistant 4

Bước 3: Một menu hiện ra chúng ta chỉ việc nhấn vào phần thiết lập để tiến hành thiết lập, trong này sẽ chứa phần giúp game thủ quản trị và tắt Google Assistant.

cach tat google assistant 5

Bước 4: Sang phần trợ lý và trông xuống dưới với chúng ta lựa mua sắm smartphone thông minh ở sắp dưới với.

cach tat google assistant 6

Bước 5: Vào trong phần này game thủ chỉ việc tắt phần trợ lý Google đi là đã mang thể tắt Google Assistant được rồi.

cach tat google assistant 7

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh tắt Google Assistant trên smartphone thông minh, hy vọng với hướng dẫn trên sẽ hỗ trợ game thủ mang thể vô hiệu hóa được Google Assistant trong trường hợp ko sử dụng tới nó hoặc giậtn thuần là nó ko còn mang ích cho game thủ, gây khó dễ dàng game thủ ở một vài thao tác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-google-assistant-484một4n.aspx
Trong trường hợp game thủ chưa mang ý định tắt Google Assistant vậy tại sao ko tìm hiểu thêm về nó xem nó làm được gì nhỉ ? Có vô vàn lệnh Google Assistant tiếng Việt Xu thế mà người tiêu dùng mang thể áp dụng nó lên trên Google Assistant, xem thêm ngay những lệnh Google Assistant tiếng Việt Xu thế được tổ chức chúng tôi update thường xuyên tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất