Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook

Nếu game thủ ko muốn bè game thủ và người thân tương tác dưới ảnh avatar mà game thủ vừa thay trên Facebook, thì game thủ trọn vẹn với thể tắt comment và lượt thích ảnh thay mặt Facebook của tớ một nhữngh giậtn giản và giậtn giản, với hướng dẫn được Taimienphi.vn nội dung trong nội dung bài viết.

Ngoài loại tên, ảnh thay mặt Facebook là nhữngh để bè game thủ và người thân quan sát game thủ trên social tỷ dân này, thường thì lúc game thủ đổi ảnh đại điện, tấm hình đó sẽ được đặt mặc định ở chính sách công khai minh bạch và xuất hiện trên versiong tin của bè game thủ, sau đó, bè game thủ của game thủ với thể lượt thích, thả tim, để lại comment, nhưng nếu vì một nguyên nhân nào này mà game thủ ko muốn bè game thủ tương tác với ảnh thay mặt mới của tớ, hãy tiến hành theo hướng dẫn được nội dung ngay tại đây để tắt comment và lượt thích ảnh avatar Facebook.

cach chan binh luan va like anh dai dien tren facebook

Cách tắt comment ảnh đại điện Facebook

Hướng dẫn tắt comment và lượt thích ảnh thay mặt Facebook

một. Cách tắt comment và lượt thích ảnh thay mặt Facebook so với mọi người

Bước một: Sau lúc update xong ảnh thay mặt Facebook, game thủ vào trang cá thể của tớ và tìm tới ảnh thay mặt mà game thủ vừa thay. Nhấp vào hình tượng 3 dấu chấm nằm tại góc trên phía phmàn ảnh thay mặt và mua sắm Edit Privacy (Chỉnh sửa quyền riêng tư).

cach tat binh luan anh dai dien facebook

Bước 2: Tiếp theo, game thủ nhấn vào See more (Xem thêm) vàgt;mua sắm chính sách Only me (Chỉ mình tôi).

cach khoa anh dai dien khong cho like va binh luan

Sau lúc chuyển sang chính sách Chỉ mình tôi, những game thủ sẽ trông thđấy hình tượng ổ khóa trong bài post thay ảnh thay mặt. Như vậy, ko ai với thể comment hay lượt thích ảnh thay mặt Facebook của game thủ được nữa. Ngoài ra để bảo vệ tài khoản Facebook game thủ cũng nên nhảy lúcên bảo vệ ảnh thay mặt Facebook để tránh việc bị report.

Xem thêm: Cách tạo lúcên bảo mật ảnh thay mặt Facebook

2. Cách tắt comment và lượt thích ảnh thay mặt Facebook so với một người nhất định

Ngoài nhữngh tắt bính luận và lượt thích ảnh thay mặt Facebôk so với tổng thể mọi người, game thủ còn với thể chặn rõ ràng ai đó trong danh sách bè game thủ tương tác với ảnh thay mặt của game thủ. Các bước tiến hành tương tự với hướng dẫn ở trên. quý khách thao tác như sau:

Bước một: Sau lúc update xong ảnh thay mặt, game thủ vào trang cá thể của tớ và tìm tới ảnh thay mặt mà game thủ vừa thay. Nhấp vào hình tượng 3 dấu chấm nằm tại góc trên phía phmàn ảnh thay mặt và mua sắm Edit Privacy (Chỉnh sửa quyền riêng tư).

Bước 2: Tiếp theo, game thủ nhấn vào See more (Xem thêm) vàgt;mua sắm chính sách Frikết thúcs except… (quý khách bè trừ…) hoặc Specific frikết thúcs… (quý khách bè rõ ràng…). Trong số đó:

– Chế độ quý khách bè trừ…: Tất cả bè game thủ trong danh sách đều với thể tương tác với ảnh thay mặt của game thủ, ngoại trừ những người game thủ liệt kê.
– Chế độ quý khách bè rõ ràng…: Chỉ với những người game thủ liệt kê mới với thể lượt thích và comment ảnh thay mặt của game thủ.

tat comment va like anh dai dien tren facebook

Như vậy, game thủ với thể chuyển trạng thái công khai minh bạch của ảnh thay mặt Facebook sang chính sách chỉ mình tôi hoặc bè game thủ rõ ràng. Tùy theo nhu cầu, game thủ chỉ việc tiến hành một vài bước giậtn thuần là đã với thể tắt comment và lượt thích ảnh thay mặt Facebook của tớ.

quý khách cũng với thể ẩn số lượt thích trên Facebook giậtn giản và giậtn giản. Cách ẩn số lượt thích trên Facebook này cho phép game thủ ẩn số lượt thích trên nội dung bài viết, người trông ko thể thđấy được người lượt thích, số lượt thích nội dung bài viết. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-binh-luan-va-lượt thích-anh-dai-dien-facebook-64364n.aspx
Trong lúc nếu chẳng may game thủ gặp phmàn lỗi ko hiển thị được comment, ko đọc được comment của người khác trên Facebook mà chưa nặng tay nhữngh khắc phục game thủ với thể tìm hiểu thêm và tuân theo hướng dẫn trong nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Facebook ko đọc được comment

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet