HomeKiên thức ITCách tắt âm thanh beep trên Windows 10

Cách tắt âm thanh beep trên Windows 10

Nếu cảm thđấy rằng âm tkhô hanh beep trên Windows một0 đang làm phiền gamer thì hãy triển khai theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để nkhô hanh chóng tắt âm tkhô hanh beep trên Windows một0 không thoải mái này đi nhé bởi tuy nhiên đấy là âm tkhô hanh khối khối server nên gamer trọn vẹn mang thể tắt đi bằng nhữngh can thiệp khối khối server nhé.

Với mỗi nền tảng sử dụng đều mang một kho ứng dụng và những file nhạc cho từng tác vụ riêng lẻ, trên Windows một0 cũng vậy, sau thời điểm seting Windows một0, người tiêu dùng ko chỉ phround nghe tiếng beep lúc khởi động mà còn cả lúc triển khai những tácc vụ sau thời điểm seting Windows một0 nữa.

cach tat am beep tren windows 10

Ngay cả lúc đã tắt tiếng beep lúc khởi động PC thì người tiêu dùng vẫn còn đấy gặp phround tình trạng tiếng beep khối khối server. Để tắt những âm tkhô hanh beep gây không thoải mái lúc mang một thông tin nhắc nhở hoặc triển khai sai thao tác, gamer nên tắt chúng đi để xóa mọi sự không thoải mái.

Cách tắt âm tkhô hanh beep trên Windows một0

Cách một: Sử dụng Command Prompt

Bước một: Click chuột phround lên nút Start andgt; tìm Command Prompt (admin) để truy nhập vào trang nhập lệnh dưới quyền quản trị tối đa.

tat am beep tren windows 10

Ngoài ra, gamer mang thể xem thêm hướng dẫn nhữngh vào Command Prompt trên Windows một0 nkhô hanh nhất đã được Taimienphi.vn trình làng trước đó nhé.

Bước 2: Trong giao diện Command Prompt, gamer gõ loại lệnh sau:

sc stop beep

tat tieng beep trong windows 10

Nhấn Enter để tắt tiếng beep ngay lập tức.

Để nhảy lại tiếng beep trở lại, gamer chỉ việc nhấn thay “stop” bằng “start” để nhảy tiếng beep trên loa của Windows một0 nhé.

Bước 3: Nhập loại lệnh sau để tắt tiếng beep. Tiếp bip chỉ mang thể khôi phục trở lại sau thời điểm người tiêu dùng khởi động lại PC mà thôi. 

sc config beep start= disabled

tat am beep trong windows 10

Sau lúc triển khai lệnh này, âm beep gây không thoải mái từ loa trên PC sẽ giới hạn lại ngay lập tức

Cách 2: Sử dụng tùy chỉnh Sound

Bước một : Truy cập vào Control Panel trên Windows một0.

tat am thanh beep tren windows 10

Bước 2: Nhấn tìm Hardware and Sound

tat system beep sound tren windows 10

Bước 3: Click tìm mục Change system sounds

tat am thanh bip của windows 10

Bước 4: Trong đây, gamer tìm tab Sounds

tat am thanh may tinh tren windows 10

Bước 5: Tại dưới mục Program Events, gamer tìm tới Default Beep.

tat vo hieu hoa am thanh thong bao tren windows

Click tiếp vào mục Sounds dưới và chuyển từ Windows Background sang None.

tat tieng beep tren windows 10

Nhấn Apply andgt;OK để hoàn tất việc tắt âm tkhô hanh beep trên Windows một0.

Như vậy chỉ với hai nhữngh trên đây, gamer đọc đã mang thể loại bỏ trọn vẹn tắt âm tkhô hanh beep trên Windows một0 và ko còn bị âm beep sound khối khối server làm phiền nữa. Cách tắt âm beep trên Windows một0 này mang thể áp dụng nhữngh một và hai cho toàn bộ những phiên gamer dạng Windows cũ hơn như Windows 7 hoặc Windows 8 nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-am-tkhô hanh-beep-tren-windows-một0-9một48n.aspx
Ngoài âm beep này trên Windows một0, người tiêu dùng còn cảm thđấy không thoải mái với những âm tkhô hanh thông tin lúc mở thư mục trên Windows. Vẫn là những file âm tkhô hanh của khối khối server gây ra, mà nhữngh tắt duy nhất là chỉnh sửa khối khối server. Trong số đó, việc chỉnh sửa khối khối server trong Windows yên cầu người tiêu dùng cần nắm được những thao tác đông nghịt trong thủ thuật tắt âm thông tin lúc mở thư mục trên Windows một0 trưởng thành chắn sẽ là cứu cánh tuyệt vời và triệt để nhất cho toàn bộ những người tiêu dùng

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất