Cách tắt âm bàn phím điện thoại Android

Những âm tkhô giòn lúc nhắn tin, soạn văn người nghịch dạng trên Smartphone đôi lúc gây không thoải mái cho những người xung quthằng người nghịch, hướng dẫn tiếp tại đây sẽ tóm tắt nhữngh tắt âm keyboard Smartphone Android để người nghịch ko còn gặp những phiền toái này nữa.

Âm tkhô giòn keyboard được phát ra nhằm mục tiêu giúp người tiêu dùng xác định được rằng với đang gõ phím chuẩn chỉnh xác hay ko. Trong một vài trường hợp thì tính năng này với thể làm phiền tới những người xung quthằng người nghịch vì âm tkhô giòn sẽ được phát ra thường xuyên mỗi lúc nhắn tin, soạn văn người nghịch dạng. Hãy áp dụng ngay 3 nhữngh làm được tóm tắt tiếp tại đây để tắt âm keyboard Smartphone nhé.

cach tat am ban phim dien thoai android

Hướng dẫn tắt âm lúc nhắn tin, soạn văn người nghịch dạng trên Smartphone

Nội dung nội dung bài viết:
Cách một: Để cơ chế tĩnh mịch
Cách 2: Vô hiệu hóa trong setup
Cách 3: Vô hiệu hóa trong tính năng Bàn phím

Cách tắt âm keyboard Smartphone Android

Lưu ý: Hướng dẫn tiếp tại đây được triển khai trên Smartphone Redmi Note 4. quý người tiêu dùng cũng với thể triển khai tương tự trên những loại Smartphone khác.

Cách một: Để cơ chế tĩnh mịch

Để cơ chế tĩnh mịch, giảm mức âm lượng Smartphone xuống mức tối đa cũng là nhữngh giúp người nghịch tắt âm keyboard lúc nhắn tin. quý người tiêu dùng với thể sử dụng phím giảm âm lượng hoặc mua sắm cơ chế tĩnh mịch trên Smartphone để triển khai việc làm này.

cach tat am ban phim dien thoai samsung

Cách 2: Vô hiệu hóa trong setup

Bước một: Truy cập tính năng Cài đặt trên Smartphone –vàgt; Lựa mua sắm loại Âm tkhô giòn vàamp; rung

cach tat am ban phim dien thoai xiaomi

Bước 2: Kéo xuống dưới tìm tới mục Âm tkhô giòn nhấn –vàgt; Tiến hành vô hiệu hóa, tắt tính năng này đi bằng nhữngh kéo chấm tròn sang phía trái .

cach tat am ban phim dien thoai oppo

Cách 3: Vô hiệu hóa trong tính năng Bàn phím

Bước một: Cũng trong phần Cài đặt , người nghịch tìm tới loại Cài đặt cháp vá thay đổi –vàgt; Chọn mục Ngôn ngữ và nhập liệu.

tat am ban phim dien thoai android khi nhan tin

Bước 2: Lựa mua sắm loại Bàn phím ảo –vàgt; Click vào trong loại Gboard ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

tat am ban phim dien thoai samsung khi nhan tin

Bước 3: Cửa sổ tiếp đến người nghịch mua sắm vào trong loại Tùy mua sắm

tat am ban phim dien thoai oppo khi nhan tin

Bước 4: Kéo xuống dưới tìm tới loại Phát âm tkhô giòn lúc nhấn . Tiến hành tắt tính năng này bằng nhữngh kéo chấm tròn sang phía trái.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-am-ban-phim-dien-thoai-game android-59908n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã vừa hướng dẫn người nghịch những tắt âm keyboard Smartphone Android và ví dụ là trên thiết bị Redmi Note 4. Các mình muốn keyboard trên Smartphone trở thành dễ dàng thương, đậm màu cá tính hơn thì hãy tìm hiểu thêm nhữngh tmàn keyboard Smartphone dễ dàng thương về máy. Nếu người nghịch đang tiêu dùng loại Smartphone Samsung cũng như iPhone và muốn tắt tính năng này thì với thể tìm hiểu thêm Cách tắt âm tkhô giòn keyboard iPhone TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cách tắt âm tkhô giòn keyboard trên Samsung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile