HomeĐồ họaCách tạo viền cho ảnh bằng Photoshop, khung trong ngoài, mờ

Cách tạo viền cho ảnh bằng Photoshop, khung trong ngoài, mờ

Để trang trí cho những tấm hình của game thủ thêm sinh động thì nhữngh tạo viền cho ảnh bằng Photoshop, khung trong ngoài, mờ dưới đó là một trong những trong mỗi phương pháp lagn thuần và hiệu suất cao nhất tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tấm hình của game thủ.

Chỉ với vài thao tác lagn thuần, bất kể ai cũng mang thể tiến hành được kể cả với những người chưa từng sử dụng photoshop đều mang thể tạo viền cho ảnh bằng photoshop, khung trong ngoài, mờ mà ko gặp bất kể khó khăn nào. Trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn khía cạnh tạo khung viền cho ảnh bằng Photoshop tráng lệ siêu lagn thuần.

Cách tạo viền cho ảnh bằng Photoshop, khung trong ngoài, mờ

Trước hết, để sở hữu thể tạo viền cho ảnh bằng Photoshop, game thủ cần phmàn mang sẵn chương trình chỉnh sửa đồ hoạ Adobe Photoshop được setup trên PC của game thủ.

quý khách mang thể tmàn về mọi phiên version của ứng dụng chỉnh sửa, thiết kế đồ hoạ tuyệt vời này từ Taimienphi.vn tại đây : Download Photoshop

Trong những phiên version thì version Adobe Photoshop CS6 được mô tả thông tin cao và được nhiều người tiêu dùng hơn, Adobe Photoshop CS6 mang đủ những tính năng quan trọng của một người thiết kế, game thủ mang thể thao tác và làm ngẫu nhiên điều gì mà mình muốn trên tấm hình trong Photoshop CS6

Bước một: Sau lúc đã setup Adobe Photoshop xong, khởi động chương trình. Trên giao diện chính của Photoshop lựa mua sắm File -andgt;Open… và mở tệp tin hình ảnh mà game thủ cần tạo khung viền cho ảnh bằng Photoshop.

cach tao vien cho anh bang photoshop khung trong ngoai mo

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Alt + Ctrl + Shift + N để tạo layer mới.

cach tao vien cho anh bang photoshop khung trong ngoai mo 2

Bước 3: Nhấn Ctrl + A để tạo vùng mua sắm toàn bộ hình ảnh. Sau đó nhấp vào mục Edit, mua sắm Stroke…để tạo viền bo hình ảnh.

cach tao vien cho anh bang photoshop khung trong ngoai mo 3

Bước 4: Trên cửa sổ Stroke, game thủ thiết lập thông số kỹ thuật kỹ thuật như trong hình dưới, game thủ mang thể thay đổi Width (kích thước) và màu sắc (màu sắc) của khung viền. Sau đó nhấn OK

cach tao vien cho anh bang photoshop khung trong ngoai mo 4

Bước 5: quý khách sẽ thđấy trên tấm hình của game thủ xuất hiện đường viên xung quanh khá thô và dày, lúc này game thủ mang thể tuỳ chỉnh Opađô thị Fill để tăng giảm độ trong của khung viền.

cach tao vien cho anh bang photoshop khung trong ngoai mo 5

Bước 6: Tiếp tục nhấn Alt + Ctrl + Shift + N tạo layer mới để tạo ra khung viền thứ hai. Mở Edit -andgt; Stroke để xuất hiện sổ Stroke và thiết lập như

trong hình tại đây. Cũng tương tự như khung viền thứ nhất, game thủ mang thể tuỳ chỉnh màu sắc và kích thước của khung viền. Tuy nhiên khung viền thứ hai này nên mang kích thước nhỏ hơn kích thước khung viền thứ nhất nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp.

cach tao vien cho anh bang photoshop khung trong ngoai mo 6

Bước 7: Lúc này hình ảnh của game thủ đã mang khung viền khá tráng lệ, game thủ cũng mang thể tăng giảm Opađô thị của khung viền thứ hai này để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tấm hình. Sau lúc đã chỉnh sửa xong mang thể nhấn Ctrl + S để tiến hành việc lưu hình ảnh. Với những tấm hình nặng, mang thể việc lưu ảnh trên Photoshop trình làng khá lâu, vì thế game thủ mang thể tìm hiểu thêm lưu file photoshop nhanh khô hơn tiết kiệm thời hạn lúc lưu file trên photoshop.

cach tao vien cho anh bang photoshop khung trong ngoai mo 7

Trên đó là hướng dẫn nhữngh tạo viền cho ảnh bằng Photoshop, khung trong ngoài, mờ rất lagn thuần, dễ dàng làm và tráng lệ, nhữngh tạo đường viền trên Photoshop khác hoàn toàn với nhữngh tạo đường viền trên Word, nên những game thủ ko thể sử dụng phương pháp này tiến hành trên Word được.

Photoshop là một trong những tool rất tuyệt vời để thiết kế những tấm hình đẹp, ko chỉ trang trí cho tấm hình của game thủ tráng lệ hơn với những khung viền mà photoshop còn mang vô tận kỹ năng khác như tạo hiệu ứng chữ nổi, hay tạo ảnh GIF rất thú ví mà game thủ mang thể tìm thđấy hướng dẫn trên Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-vien-cho-anh-bang-photoshop-khung-trong-ngoai-mo-25một37n.aspx
Trong quy trình sử dụng Photoshop, kiên cố hẳn những game thủ sẽ gặp nhiều lỗi Photoshop phát sinh mà ko thể lường trước được, để sở hữu thể xử lý một nhữngh nhanh khô nhất, những game thủ nên tìm hiểu những lỗi Photoshop cũng tương tự nhữngh khắc phục trước nhé! Chúc những game thủ sử dụng Photoshop thành thạo!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất