Cách tạo USB khôi phục Windows 10 khi bị lỗi

Không phmàn lúc nào khối khối VPS của game thủ cũng vận hành trơn tru, chính vì vậy game thủ luôn luôn nhu cầu những phương án dự trữ để phòng lúc Windows một0 của game thủ gặp vấn đề. Cách tạo USB khôi phục Windows một0 trải qua tool Recovery Drive đó là thứ là trường hợp dự trữ mà game thủ cần phmàn sở hữu trong PC.

Hệ thống ko hẳn là hợp lí, nhất là lúc nó sở hữu thể bị những virus tiến công hay do chính người tiêu dùng làm ra. Trong những trường hợp như vậy những game thủ sẽ làm gì để khôi phục lại những file hệ thông bị lỗi hay lại sắm một nhữngh khác là mua sắm Windows một0. Công cụ Recovery Drive được Thành lập giúp game thủ sao lưu lại những file khối khối VPS trọng yếu và phục hồi nó lúc cần.

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10

Với Recovery Drive mọi việc game thủ cần chỉ là một trong mỗi chiếc USB và ttương đối gian sao chép của nó mà thôi. Không cần bất kể một ứng dụng ngoài nào mà chỉ sử dụng những gì Windows một0 sở hữu để tạo USB boot Windows một0, USB phục hồi Windows một0. Không để game thủ đọc phmàn dợi lâu nữa thì hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ tạo USB khôi phục Windows một0 nhé.

 

Hướng dẫn Tạo USB khôi phục Windows một0

Bước một: Để tạo USB khôi phục Windows một0 vững chắc chẳn game thủ cần một USB sở hữu dung tích rộng hơn 4GB nhé, ngoài ra mọi data trong chiếc USB đó sẽ tác động xóa hết.

Bước 2: Mở Menu Start trên Windows một0 gõ “recovery drive ” và nhấp chuột vào kết quả Create a recovery drive .

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10 2

Bước 3: Hệ thông xác nhận một đợt tiếp nhữa việc mở tính năng Recovery Drive, game thủ sắm Yes .

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10 3

Bước 4: Trong giao diện của Recovery Drive tích sắm vào back up system files to the Recovery Drive và ấn Next .

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10 4

Bước 5: Quý quý khách sản phẩm sẽ phmàn đợi 5 tới một0 phút để khối khối VPS kiểm tra trước lúc cho phép game thủ tạo USB phục hồi Windows một0.

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10 5

Bước 6: Khi khối khối VPS xác nhận được rằng game thủ đang cắm USB vào PC sẽ trải qua cho game thủ, nhấp chuột Next để tiếp tục.

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10 6

Bước 7: Trước lúc Create the Recovery Drive , một đợt tiếp nhữa khối khối VPS sẽ thông tin về việc format lại USB và xóa toàn bộ data trong đó . Click vào Create để đầu tiên quy trình tạo.

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10 7

Bước 8: Quá trình này là lâu nhất, chỉ việc game thủ đừng rút USB, còn lại mọi tác vụ đều ko bị tác động.

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10 8

Bước 9: Khi khối khối VPS thông tin The recovery drive is ready , game thủ nhấp chuột vào Finish để kết thúc việc tạo USB khôi phục Windows một0.

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10 9

Quý quý khách sản phẩm kiểm tra phía trong USB sẽ thđấy những file hồi phục sẽ sở hữu dạng sắp giống với việc tao USB boot, và qua tool phía trong sở hữu thể giúp game thủ phục hồi lại Windows một0.

huong dan tao usb khoi phuc windows 10 phuc hoi he thong tren windows 10 10

Chỉ cần một chiếc USB thôi là game thủ đã sở hữu thể phục hồi được Windows một0 lúc quan trọng rồi, nhữngh tạo USB khôi phục Windows một0 là việc quan trọng cho game thủ đọc trong trường hợp cần phục hồi lại Windows một0 bất kểu lúc nào. Cũng tương đương nhữngh tạo Restore Point mà nhiều tình nhân thích hâm mộ của Taimienphi.vn vẫn hay sử dụng. Quý quý khách sản phẩm sở hữu thể lựa sắm nhữngh tạo Restore Point cũng rất được hoặc nhữngh tạo USB phục hồi Windows một0 như hướng dẫn trên đây.

Trong phiên game thủ dạng Creators, Windows một0 được update update tính năng Dynamic Lock nhằm mục đích giúp người tiêu dùng khóa PC từ xa trải qua thiết bị Công nghệ Bluetooth, nếu game thủ đã upgrade lên Windows một0 Creators mà chưa trmàn nghiệm tính năng này, hãy xem thêm nội dung bài viết nhảy tính năng Dynamic Lock trong Windows một0  Creators Update mà Taimienphi đã hướng dẫn để sở hữu nhữngh khắc phục tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-o-cung-khoi-phuc-windows-một0-22332n.aspx
Sắp tới, Microsoft sẽ cho tung ra phiên game thủ dạng Windows một0 S với nhiều tính năng mới, hữu ích với người tiêu dùng, đặc trưng là những game thủ học viên, sinh viên, những người theo ngành giá trịo dục trên khắp toàn toàn cầu, với ngóng đón và upgrade lên phiên game thủ dạng Windows một0 S từ thời điểm ngày hôm nay nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT