HomeKiên thức ITCách tạo USB cứu máy tính bị lỗi

Cách tạo USB cứu máy tính bị lỗi

Không ai trong chúng ta Chắn chắn chắn rằng mình sẽ ko gặp lỗi lúc sử dụng Windows lâu dài, chính vì thế việc tạo USB cứu PC bị lỗi là điều mà bất kể ai cũng cần phván phòng bị trước và nhữngh thức để tạo USB cứu PC bị lỗi ko hề khó khăn chút nào.

Trong quy trình sử dụng PC việc xảy ra lỗi là trọn vẹn thường thì, ngoài ra cứ hai hay 3 tháng chúng ta tiến hành seting lại Win trước kiang ko phván chyện gì xấu xa. Vậy thì tại sao ko tạo USB cứu PC bị lỗi sẵn cho gamer dạng thân mình, một loại USB mà với thể sửa từ những lỗi giậtn thuần cũng như tạo USB seting Windows một0,8, 7 luôn luôn một thể.

cach tao usb cuu may tinh bi loi

Cách tạo USB cứu PC bị lỗi

– Chuẩn bị:

* một USB với dung tích tối thiểu 4 GB, nhiều hơn thế nữa càng tốt.

* Phần mềm ISO to USB tạo Boot USB, tải về ISO to USB tại đây.
* Công cụ cứu trợ Windows Hiren BootCD, tải về Hiren BootCD PE.

Bước một: Đầu tiên hãy tván lần lượt cả tool ISO to USB cũng như Hiren BootCD về máy của gamer trước tiên, sau đó tiến hành seting ISO to USB trước.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 2

Bước 2: Đồng ý với những luật pháp của ISO to USB và nhấn vào Next.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 3

Bước 3: Tại đây gamer lựa tìm links game để lưu game, nếu như ko quá quyên tâm về vấn đề trên hãy nhấn Next để tiếp tục.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 4

Bước 4: Và gamer hãy nhấn Next cho tới lúc với nút Install hiện ra, lúc này gamer chỉ việc nhấn vào Install để tiến hành thiết lập ISO to USB.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 5

Sau lúc thiết lập đã hoàn tất hãy mở ISO to USB ra, chúng ta đã với thể tạo USB cứu PC bị lỗi với ISO to USB được rồi.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 6

Bước 5: Ngay lúc mở ISO to USB lên hãy lựa tìm USB drive của gamer, đặt tên cho USB đó ở dưới sau đó nhấp chuột vào phần Browse.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 7

Bước 6: Tìm tới file ISO mà chúng ta đã tván về ở trên để tiến hành tạo USB cứu PC bị lỗi.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 8

Bước 7: Sau lúc lựa tìm hoàn tất xong xuôi, nhấn vào Burn để tiến hành tạo USB cứu PC bị lỗi.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 9

Hệ thống sẽ nhắc nhở gamer về việc sẽ xóa toàn bộ dũ liệu để tạo USB cứu PC bị lỗi, đó là việc bất buộc nên gamer chỉ với thể nhấn Yes nếu như muốn seting tiếp.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 10

Đợi với tín hiệu thông tin Burn the ISO files thành tựu, nhấn OK để đóng lại và giờ hãy khởi động lại máy để thử xem việc tạo USB cứu PC bị lỗi đã hoàn thành hay chưa nhé.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 11

Thử khởi động USB boot này những gamer sẽ thđó với giao diện khá giậtn thuần tuy nhiên với vô vàn tool để tư vấn gamer dạng sửa Windows lúc quan trọng.

cach tao usb cuu may tinh bi loi 12

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu xong nhữngh để tạo USB cứu PC bị lỗi, về thực ra thì đây cũng là một nhữngh để tạo USB seting Windows, do đó gamer cũng với thể sao chép những file Windows một0 vào để tiến hành. Mặc dù ko phván là phương pháp tạo USB seting Windows tốt nhất nhưng nếu sử dụng để cứu hộ máy thì lại rất đa năng và tuyệt vời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-usb-cuu-may-tinh-bi-loi-37204n.aspx
Ngoài ứng dụng với trong nội dung bài viết ra người tiêu dùng với thể xem thêm thêm top những ứng dụng tạo USB boot được Taimienphi.vn tích lũy cũng như lựa tìm từ vô vàn những ứng dụng không giống nhau. Với top ứng dụng tạo USB boot này đều là nhưng ứng dụng, tool được tung ra rất cao bởi và đồng sử dụng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website