Đồ họa

Cách tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020

Hiệu ứng tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020 chỉ là một trong thủ thuật lagn thuần với những người tiêu dùng nhiều năm kinh nghiệm, Tuy thế lại khá phức tạp với người mới, riêng lẻ là tạo hiệu ứng tuyết rơi sao cho trung thực, với chiều sâu, tráng lệ thì lại càng với ít người với thể làm được.

Trước đây, Taimienphi đã từng triển khai nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh tạo tuyết rơi trong Photoshop CS6 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đọc giả. Tuy nhiên, lúc này phiên version Photoshop CS6 đã cũ, nhà xuất bản đã tung ra Photoshop 2020 với nhiều upgrade, thay thay đổi đổi tính năng mới.

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020

Tạo hiệu ứng tuyết rơi trong Photoshop CC 2020

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ với đi tìm hiểu nhữngh tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020 phiên version tiên tiến nhất. Trước lúc triển khai thủ thuật, game thủ quan trọng lập sẵn ứng dụng Photoshop CC 2020 trên thiết bị, nếu chưa thì hãy tround ngay theo tương tự dưới.
– Tround ứng dụng Photoshop CC 2020 tại đây:

=vàgt; Link tround Photoshop CC 2020

quý quý khách mặt hàng hãy tround ảnh mẫu để với triển khai theo nhé:

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 2

Tạo hiệu ứng tuyết rơi trong Photoshop CC 2020

Bước một: Tạo Layer mới cho hình ảnh. Nhấn vào hình tượng New Layer (Shift + Ctrl + L ) với hình dấu + trong ô vuông ở góc phround screen để tạo một Layer mới .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 4

Bước 2: Nhấn chuột trái vào Layer mới (Layer một ) được tạo. Sau đó game thủ tậu Edit trên thanh hao thực lagn và tậu Fill (Shift + F5 )

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 5

Bước 3: Đổ màu đen cho toàn bộ Layer mới. Bảng tool Fill hiện ra, tại đây game thủ thiết lập mục Contents Black . Sau đó nhấn OK .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 6

Bước 4: Thêm hiệu ứng Noise (Nhiễu hạt). Tiếp tục tậu mục Fitter , rồi tậu tiếp Noise rồi Add Noise .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 7

Bước 5: Tại cửa sổ Add Noise , game thủ thiết lập Amount tầm một50%. Đánh dấu tiếp vào mục Gaussian Monochromatic , tậu OK .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 8

Bước 6: Nhấn vào mục Filter , tậu Blur rồi sau đó là Blur More .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 9

Bước 7 : Nhấn vào mục Image , tại đây game thủ tậu Adjustment và đi tới mục Level (Ctrl + L )

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 10

Tại versiong tool Level, những game thủ sẽ thđó 3 thanh hao trượt nhỏ:
Màu đen : Tăng độ tối cho hiệu ứng Noise trên ảnh
Màu xám : Cân bằng hiệu ứng Noise trên ảnh
Màu Trắng : Tăng độ sáng cho hiệu ứng Noise trên ảnh.
Tùy vào hình ảnh, game thủ hãy tự kéo và chỉnh sửa tool Level sao cho hợp lí rồi nhấn OK để lưu thiết lập. Trong ví dụ minh họa này, Taimienphi thiết lập thông số kỹ thuật kỹ thuật những thanh hao trượt lần lượt là một62, một và 204 .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 11

Bước 8: Hãy có nhẽ rằng chắn là game thủ vẫn đang tậu và thao tác Layer một. Tiếp theo những game thủ sẽ điều chỉnh Blkết thúc Mode cho Layer này.
Mặc định vỏ hộp thoại Blkết thúc Mode ở trong thẻ Layer và thiết lập sẵn Normal . Lúc này game thủ nhấn vào và đổi thành Screen .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 12

Bước 9: Tiếp theo, chúng ta sẽ làm thêm hiệu ứng Motion Blur tạo cảm hứng vận động cho những bông tuyết. Nhấn vào Filter trên thanh hao thực lagn, sau đó game thủ tậu Blur rồi nhấn tiếp vào Motion Blur .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 13

Tại đây với 2 chỉ số mà game thủ cần quyên tâm:
Angle: Chỉnh góc độ vận động của hiệu ứng
Distance : Chỉnh độ dài của vận động.
Sau lúc hoàn thành game thủ nhấn OK . Trong ví dụ này, Taimienphi thiết lập thông số kỹ thuật kỹ thuật Angle là – 50, Distance là 5 px.

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 14

Bước một0: Để tạo hiệu ứng bông tuyết bay với chiều sâu, bay theo nhiều chiều không giống nhau, game thủ triển khai như sau. Hãy nhân đôi Layer hiệu ứng khởi đầu, nhấn chuột phround vào Layer một và tậu Duplicáte Layer… Hệ thống sẽ tự động tạo thêm một Layer mới (Layer một Copy) nằm trên Layer cũ.

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 15

Bước mộtmột: Nhấn vào mục Edit trên thanh hao thực lagn, tậu Transform , tiếp tục tậu Rotate một80 .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 16

Bước một2: Nhấn vào Filter trên thanh hao thực lagn, sau đó game thủ tậu Pixelate rồi nhấn tiếp vào Crystallize. Hiệu ứng Crystallize tạo cảm hứng bông tuyết đậm nhạt, trung thực hơn.

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 17

Bước một3: Trong cửa sổ Crystallize , game thủ thiết lập thông số kỹ thuật kỹ thuật Cell Size tầm một0 – một2 . Sau đó nhấn OK .

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 18

Bước một4: Trong trường hợp game thủ cảm thđó những hình ảnh hiệu ứng quá đậm nét, che đi nhiều khía cạnh hình ảnh thì game thủ với thể làm giảm độ hòa trộn, làm mở hiệu ứng bông tuyết rơi.
Nhấn chuột trái vào mục Opathành phố trên thanh hao tool Layer, điều chỉnh độ hòa trộn theo % cho tới lúc vừa ý muốn. Tại đây, Taimienphi thiết lập là 67%.

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 19

Cuối với, hình ảnh gốc sau thời điểm được thêm, tạo tuyết rơi trong sẽ tương tự hình minh họa tại đây.

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 20

cach tao tuyet roi trong photoshop cc 2020 22

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tuyet-roi-trong-photoshop-cc-2020-56286n.aspx
Như vậy, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho game thủ những bước quan trọng để thêm hiệu ứng, tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020 nhanh hao chóng và lagn thuần nhất. Mong rằng với tóm tắt này sẽ hỗ trợ game thủ chỉnh sửa hình ảnh lung linh đúng thật ý muốn. Ngoài ra, nếu còn muốn làm hiệu ứng chữ nổi, những game thủ cũng với thể làm trực tiếp trên Photoshop CC 2020 nhé.

Xem thêm: Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop CC 2020

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button