Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

Với những thay đổi vừa rồi của Google, chúng ta đã mang vô tận nhữngh tạo tài liệu mới trên Google Docs, nội dung bài viết tại đây sẽ tổng hợp toàn bộ những nhữngh tạo tài liệu mới trên Google Docs đang được sử dụng thông dụng nhất. Mời những gamer theo dõi.

Google đã đầu tiên trình làng phím tắt tạo tài liệu mới trên Google Docs giúp người tiêu dùng mang thể tạo tài liệu mới trên Google Docs một nhữngh nkhô cứng chóng cũng như mang thể lựa tìm nhiều nhữngh tạo tài liệu trên Google Docs hơn. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những nhữngh tạo tài liệu mới trên Google Docs qua nội dung bài viết tại đây nhé.

cach tao tai lieu moi tren google docs

Hướng dẫn tạo trang soạn thảo văn bảo mới trên Google Docs

Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

=andgt; Link Google Docs Online

=andgt; Link Google Sheets Online

Cách một: Phím tắt tạo tài liệu mới trên Google Docs

– Để tạo tài liệu mới trên Google Docs những gamer chỉ việc nhập vào tkhô cứng địa chỉ cụm từ “.new” ví dụ như “docs.new”, “sheet.new”.

Xem thêm: Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới

cach tao tai lieu moi tren google docs 2

Cách 2: Tạo tài liệu mới trên Google Docs theo phương pháp cũ

Nếu mình thích vừa mang thể quản trị và tạo tài liệu mới trên Google Docs thì mang thể sử dụng nhữngh cổ xưa để tiến hành việc này.

Xem thêm: Cách tạo trang Google Docs
Xem thêm: Cách tạo trang Google Sheets

cach tao tai lieu moi tren google docs 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-lieu-moi-tren-google-docs-40một64n.aspx
Trên đấy là hai nhữngh tạo tài liệu mới trên Google Docs thuận tiện và thông dụng nhất, hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ ích được nhiều cho những gamer trong việc tạo tài liệu mới để phục vụ cho việc làm và học tập. Chúc những gamer thành tựu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng