Cách tạo tài khoản Zalo Page như thế nào?

Cách tạo tài khoản Zalo Page ra làm sao? Đây là thắc mắc mà Taimienphi.vn nhận được từ phía một gamer người hâm mộ hâm mộ, đây kiên cố hẳn cũng là thắc mắc của phần lớn gamer đọc mang nhu yếu sử dụng và đồng Zalo với hơn 80 triệu người tiêu dùng cho nhu yếu việc làm. Bài viết tiếp tại đây sẽ giván đáp thắc mắc Tạo tài khoản Zalo Page ra làm sao?, mời những gamer theo dõi.

Zalo Page là gì? Zalo Page là tài khoản chính của những doanh nghiệp, địa chỉ,… muốn triển khai sale trên và đồng Zalo. Bất cứ ai cũng mang thể đăng ký một tài khoản Zalo Page phục vụ cho việc làm của tớ chỉ việc mang một tài khoản Zalo. Trước tiên xin cám ơn thắc mắc của gamer đã gửi về cho lagn vị chúng tôi. Quý người tiêu dùng mang thắc mắc muốn tạo tài khoản, đăng ký Zalo page để tạo cho mình một tài khoản zalo Official Account phục vụ cho việc làm. Trước tiên Taimienphi.vn xin phép được nói qua Zalo Official Account là kênh truyền thông đầu tiên của doanh nghiệp trên Zalo giúp tiếp cận, tương tác với nhóm tiềm năng tiềm năng nhằm mục tiêu tiếp thị thương hiệu và tăng hiệu suất cao sale.

Tạo tài khoản Zalo Page ra làm sao?

Quý người tiêu dùng tván Zalo Page cho thiết bị:

Dành cho thiết bị Android: Download Zalo Page cho Android
Dành cho thiết bị iOS: Download Zalo Page cho iPhone

Để mang thể tiếp cận được tối đa lượng quý người tiêu dùng tiềm năng trên Zalo, doanh nghiệp mang thể tậu lựa nhiều hình thức quảng cáo như tin nhắn văn gamer dạng, sticker biểu cảm, quảng cáo nhật ký, tin nhắn tương tự, tin nhắn thoại hoặc những mục nổi nhảy trên ứng dụng Zalo.Nắm bắt được những tính năng ưu việt của Zalo Official Account, những doanh nghiệp đang rất quyên tâm tới mô phư dịch vụ này nhằm mục tiêu tăng cường “chất xúc tác” tới đông nghịt người tiêu dùng hơn thế nữa.

Cách tạo tài khoản, đăng ký Zalo page khá là lagn giản và giản lagn tuy nhiên để đăng ký Zalo page thành tựu, sở hữu cho mình một tài khoản Zalo Official Account gamer cần phván thâu tóm và hiểu được những quy trình, và để giván đáp cho thắc mắc của gamer cũng như giúp gamer nắm rõ hơn về quy trnhf lúc đăng ký Taimienphi.vn xin trình làng tới gamer đọc hướng dẫn tạo tài khoản Zalo Official Account trên PC.

Tạo tài khoản Zalo Official Account

Tván Zalo cho iOS: Download Zalo cho iPhone
Tván Zalo cho Android: Download Zalo cho Android
Tván Zalo cho WinPhone: Download Zalo cho Windows phone

Bước một: Truy cập vào liên kết game TẠI ĐÂY để đầu tiên khởi tạo tài khoản Official Account.

Bước 2: Quý người tiêu dùng cần singin bằng một tài khoản Zalo cá thể ngẫu nhiên để khởi tạo đăng ký tài khoản này, nếu gamer chưa từng đăng ký tài khoản Zalo cá thể, gamer mang thể tìm hiểu thêm nhữngh đăng ký zalo tại đây để triển khai.

tao tai khoan zalo official account nhu the nao

Có hai hình thức singin tài khoản bằng số smartphone cảm ứng thông minh và mã QR Code trên Zalo để người tiêu dùng mang thể lựa tậu.

cach tao tai khoan zalo official account nhu the nao

Cho phép tài khoản sử dụng để đăng ký Official Account.

huong dan tao tai khoan zalo official account

Nhấn mục đăng ký tài khoản

tao tai khoan zalo official account

Có hai loại tài khoản Official Account gồm Tài khoản tin tứcTài khoản dịch vụ. Quý người tiêu dùng hãy tậu tài khoản Dịch vụ để phục vụ cho việc tiếp thị doanh nghiệp.

cach tao tai khoan zalo official account

Bước 3: Nhập đông đủ thông tin mà Zalo yêu cầu. Dưới đấy là một vài mục cần Note.

lap tai khoan zalo official account nhu the nao

– Tên tài khoản Official Account: là tên chính của tài khoản
– Danh mục chính: Loại hình tài khoản lựa tậu, ví dụ như tiếp thị cho nhãn hiệu, tổ chức doanh nghiệp,…
– Danh mục con: nhánh phân loại tiếp theo của danh mục chính.
– Họ và tên: Thông tin người đăng ký tài khoản.

Bước 4: Nhấn Gửi thông tin đăng ký và hóng Zalo xét duyệt.

huong dan lap tai khoan zalo official account nhu the nao

Ngoài ra mang những Note lúc đăng ký như sau:

-Tên Page: Thể hiện rõ ràng, chuẩn chỉnh xác tên thương hiệu hoặc tên địa chỉ/ doanh nghiệp, tránh sử dụng tên thương hiệu dễ dàng lúcến nhầm lẫn hoặc trùng với những Official Account khác đã mang mặt trên Zalo.
– Danh mục: Chọn mô phư doanh nghiệp thuộc mục “Cửa sản phẩm – Dịch vụ” hoặc “Nhãn sản phẩm”
– Email: điền chuẩn chỉnh xác thông tin để nhận liên kết game xác thực sau khoản thời hạn đăng ký

Quy định về kích thước hình ảnh:

– Hình thay mặt (Avatar): Kích thước chuẩn chỉnh một50 x một50 px, dung tích tối đa mộtMb
– Hình ảnh bìa (Cover): Kích thước chuẩn chỉnh H: 320 x W: 350 px, dung tích tối đa 2Mb

Quy trình duyệt Official Account mới trên Zalo

– Sau lúc tài khoản Official Account được xác nhận qua gmail, Zalo sẽ tiến hành kiểm tra và duyệt thông tin.
– Thời gian duyệt tài khoản thường rơi vào tầm 48h tức 2 ngày (theo giờ thao tác thao tác) Tính từ lúc lúc đăng ký.
– Người đăng ký tài khoản sẽ nhận được thông tin từ Zalo được duyệt hoặc bị từ chối trải qua tin nhắn trên Zalo và gmail.
– Một số lỗi mang thể làm cho doanh nghiệp ko thể đăng ký tài khoản và nhận được pahrn hồi từ Zalo như  Trang page của doanh nghiệp ko phù tương thích với nội dung trên Zalo,  tên trang bị trùng hoặc dễ dàng lúcến nhầm lẫn với trang khác đã mang trên Zalo.
– Đặc biệt, Zalo sẽ yêu cầu xác thực thông tin Official Account trước lúc đầu tiên kích hoạt tài khoản cho những doanh nghiệp nổi nhảy trên thị trường.

Trên đây,Taimienphi.vn  đã giván đáp xong cho thắc mắc của gamer về nhữngh đăng ký zalo, tạo một tài khoản zalo Official Account rồi đđó, sắp tới Taimienphi.vn sẽ sớm hỗ trợ những nội dung bài viết trình làng thêm nhiều yếu tố về dịch vụ này của Zalo trong mỗi nội dung bài viết sắp tới.Để tìm hiểu thêm về nhữngh sử dụng Zalo trên PC nếu gamer mới là người đầu tiên sử dụng dịch vụ tin nhắn này trên PC, gamer mang thể tìm hiểu thêm thêm hướng dẫn nhữngh sử dụng zalo trên PC, sử dụng zalo cho windows trên PC đã được Zalo trình làng trước đó.

Ngoài ra mang một tool nhắn tin và trò cthị xã uy thế ko không đảm bảo Zalo, Skype cho phép người tiêu dùng mang thể thân phụt nhiều nick Skype và lúc trên PC. Chưa kể, Skype còn tư vấn bộ câu lệnh skype rất khác lạ, những câu lệnh trong Skype, hay sử dụng lúc thân phụt để người tiêu dùng  lagn giản và giản lagn thao tác nkhô hanh với ứng dụng.

Tìm hiểu thêm nhữngh mua sắm Skype nữa nhé, việc mua sắm Skype trên PC cũng rất lagn giản và giản lagn và ngay sau khoản thời hạn setup gamer mang thể sử dụng được ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tai-khoan-zalo-official-account-nhu-the-nao-7223n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki